Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các đường chỉ tay liên quan hôn nhân trên bàn tay

0

Cập nhật vào 13/09

Trong nhân tướng học, bàn tay chứa nhiều đường chỉ tay có thể dự đoán được tình trạng hôn nhân của mỗi người. Cùng tìm hiểu các đường chỉ tay liên quan đến hôn nhân của mỗi người trên bàn tay thông qua bài viết  dưới đây.

Đường chỉ tay tình duyên

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tình cảm, đường tâm đạo…là một trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay của mỗi người.

Đường tình duyên bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Vị trí đường tình duyên
Vị trí đường tình duyên

Đây được xem là đường chỉ tay đại diện cho phương diện tình cảm của mỗi người đồng thời cũng cho chúng ta biết được phần nào tình trạng hôn nhân, gia đình của họ.

Đường tình duyên được coi là đẹp nếu chúng rõ ràng, màu sắc tươi nhuận, sâu, kéo dài thành đường cong từ cuối ngón út cho tới gò Mộc tinh. Chủ nhân sở hữu đường tình duyên này sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chủ kiến, có thể cân bằng tình cảm, có thể tạo dựng duy trì quan hệ tốt với người khác.

Ngược lại nếu đường tình duyên ngắn, mờ, đứt gãy thì chủ nhân thường có chuyện tình cảm, tình yêu không suôn sẻ, dễ gặp nhiều khó khăn, trở ngại, có khả năng cực đoan, dễ chủ quan phán đoán chuyện tình cảm, cân bằng cảm xúc không tốt, thường chuyện nhỏ hoá to, phản ứng kịch liệt khiến cho các mối quan hệ căng thẳng, hay xảy ra tranh chấp, cãi vã thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên đường tình duyên còn ảnh hưởng khá nhiều bởi hình thái của chúng, với mỗi hình thái chúng đều đem lại những ý nghĩa khác nhau chính vì thế để tìm hiểu chi tiết từng hình thái cùng ý nghĩa của chúng mời bạn đọc click tại đường tình duyên rẽ nhánh.

Đường chỉ tay hôn nhân

Đường hôn nhân là những đường chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay đổ đến gò thủy tinh và nằm trên tâm đạo.

Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay
Vị trí đường Hôn nhân trên bàn tay

Thông thường rất ít người có một đường chỉ tay hôn nhân mà đa số thường có từ hai trở lên. Đối với những người sở hữu nhiều đường hôn nhân thì đường chính được xác định là đường sâu và dài nhất.

Đường hôn nhân cho biết tình trạng hôn nhân và tình cảm gia đình của chủ nhân. Thông thường để xem chính xác về tình trạng hôn nhân và tình cảm người ta thường kết hợp giữa đường hôn nhân và đường tình duyên để có cái nhìn khách quan nhất.

Tuy nhiên vẫn cần phân biệt rõ ràng đường hôn nhân và đường tình duyên để tránh nhầm lẫn giữa hai đường này.

Đường hôn nhân được xem là tốt nếu chúng dài, sâu, màu sắc tươi sáng và liên tục chứ không bị ngắt quãng hay gãy đoạn. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay hôn nhân này đa số có cuộc sống hôn nhân bền chặt, viên mãn và hạnh phúc.

Ngược lại nếu đường hôn nhân bị đứt đoạn, rẽ nhánh hoặc mờ ảo, không rõ thì người này thường có hôn nhân khá nhiều trắc trở và không mấy hạnh phúc nên thường đi tới bờ vực tan vỡ. Đường hôn nhân mà xuất hiện các dấu hiệu bất thường như trên được xem là đường chỉ tay ly hôn, hôn nhân đổ vỡ nếu kết hợp cùng đường tình cảm xấu thì khả năng cao người này khó tìm được bạn đời hợp ý, cuộc sống về già đôi khi phải sống trong cảnh cô đơn một mình.

Để tìm hiểu chi tiết nhất những dấu hiệu của đường chỉ tay ly hôn này mời bạn đọc click tại chỉ tay hôn nhân tan vỡ.

Đây là một đường chỉ tay quan trọng và liên quan trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân của mỗi người chính vì thế khi xem về tình trạng hôn nhân của một người nên xem xét kỹ lưỡng đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay con cái

Ngoài 2 đường chỉ tay đã nêu trên bạn cũng có thể kết hợp cùng đường chỉ tay con cái để đoán định được phần nào tình trạng hôn nhân của mỗi người.

Đường con cái là đường chỉ tay đóng dọc theo đường hôn nhân và cực kỳ khó quan sát vì chúng có kích thước khá nhỏ phải quan sát thật kỹ mới có thể nhìn rõ được.

Vị trí đường con cái trên bàn tay
Vị trí đường con cái trên bàn tay

Thông thường khi xem đường con cái này người ta thường áp dụng quy tắc nam tả nữ hữu tức là nam trái nữ phải tuy nhiên để đúng nhất vẫn nên xem bàn tay của nữ giới.

Tuy đây không phải là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hôn nhân tuy nhiên con cái cũng được coi là sợi dây gắn kết gia đình do đó chúng cũng được xem như một yếu tố phụ cho quá trình suy đoán về tình trạng hôn nhân của một người.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng một số đường chỉ tay không chung thurym dễ ngoại tình xuất hiện trên bàn tay như đường trí não hình trẽ, có một vòng kim tinh rõ nét, đường hôn nhân xoắn lại…

Trong quá trình xem tướng để chính xác nhất nên kết hợp giữa cả tướng mặt và tướng chỉ tay để có được những luận giải chính xác và xác thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.