Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng phụ nữ cô độc qua nhân tướng học

0

Cập nhật vào 03/10

Qua nhân tướng học bạn hoàn toàn có thể nhận diện được tướng phụ nữ cô độc từ đặc điểm cơ bản của các bộ vị như mắt, mũi, gò má… Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết về những đặc điểm này để nhận diện tướng phụ nữ cô độc thông qua bài viết dưới đây.

Cung phu thê của tướng phụ nữ cô độc

Cung phu thê chính là phần nằm ở cuối hai đuôi mắt, đây là nơi thể hiện rõ nhất mối quan hệ vợ chồng, đời sống hôn nhân, tình dục của mỗi người.

Vị trí cung phu thê
Vị trí cung phu thê

Cung phu thê của một người phụ nữ mà xuất hiện các dấu hiệu bất thường như lồi hay lõm, có nốt ruồi hay nếp nhăn áng ngữ đều là những dấu hiệu cực kỳ xấu trong nhân tướng học.

Nếu như cung phu thê bị lõm, sắc da xám xịt hiển nhiên người này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, lục đục trong gia đình chính vì thế dễ dẫn đến ly hôn rồi sống cô độc một mình đến già.

Nếu cung phu thê lồi lên quá lớn thì chủ nhân lại là người có tính dục quá mạnh, phối hợp thêm lệ đường thâm đen có ánh xanh thì tính dục càng mạnh, nếu đối phương không đáp ứng được dễ ngoại tình rồi đổ vỡ hôn nhân, càng về hậu vận cuộc sống càng khó khăn, không ai nương tựa, giúp đỡ.

Đối với trường hợp nốt ruồi hay sẹo cũng tương tự, nhìn chung những người này khi về già thường sống cô độc một mình không ai nương tựa, hậu vận thường không có kết cục tốt đẹp.

Có thể nói cung phu thê xuất hiện các dấu hiệu bất thường là đặc điểm cơ bản để có thể nhận diện tướng phụ nữ cô độc qua cái nhìn nhân tướng học.

Mắt của tướng phụ nữ cô độc

Mắt lồi được xem là một đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ cô độc này. Họ mắc tật xấu chính là nói nhiều, càm ràm đủ chuyện, có thể chuyện bé xé ra to nếu đối phương mà không nhẫn nhịn được rất dễ xảy ra cãi vã ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Phụ nữ mắt lồi sống cô độc
Phụ nữ mắt lồi sống cô độc

Đặc biệt những người này còn làm việc không đầu không đuôi, thích là làm không để ý đến ai cả khiến bản thân trong tập thể rất dễ bị cô lập khiến họ càng cô độc hơn. Đây cũng là một lý do khiến người mắt lồi này rất dễ rơi vào cảnh  một thân một mình không ai nương tựa.

Ngoài ra phần bọng mắt hay còn gọi là lệ đường của người phụ nữ mà gầy guộc, xanh xao hay xuất hiện nhiều nếp nhăn hoặc nốt ruồi cũng được xem là một dấu hiệu cơ bản của tướng phụ nữ cô độc. Họ có tính cách khô cứng, thiếu sự tinh tế mà mềm dẻo chính vì thế khiến đối phương không có mấy thiện cảm với người này. Nếu có nốt ruồi ngay mắt trái còn có tính tình thâm độc, xảo quyệt do đó cuộc đời luôn long đong, không tìm được hạnh phúc.

Đàn ông khi chọn vợ nên chú ý đến yếu tố này để có những lựa chọn chính xác nhất nhé.

Gò má của tướng phụ nữ cô độc

Gò má cao, nhọn trong nhân tướng được xem là tướng sát phu điển hình chính vì thế mà thời xưa khi chọn vợ người ta thường tránh những cô gái có tướng gò má cao này.

Phụ nữ gò má cao sát chồng
Phụ nữ gò má cao sát chồng

Gò má chính là nơi biểu thị ý chí, cũng như quyết tâm của mỗi người tuy nhiên gò má cao mà đầy đặn mới được xem là đẹp, chủ nhân là người sống lý trí, có chí tiến thủ lại luôn nỗ lực để bản thân đạt được mục đích do đó dễ có được thành công trong nhiều lĩnh vực nhờ chính tài năng của bản thân.

Còn gò má tuy cao nhưng lại nhọn thì người này có cái tôi khá cao, tính tình hiếu thắng, nóng nảy lại bảo thủ ngang ngược nên rất dễ xảy ra nhiều chuyện xích mích, cãi vã đôi khi không làm chủ bản thân sẽ có những hành động quá tay với đối phương, nhẹ thì xô xát nặng thì có thể chết người khiến cuộc đời sau này phải sống trong chốn ngục tù.

Ngoài ra gò má bên cao bên thấp cũng là yếu tố cơ bản của tướng phụ nữ cô độc bởi lẽ những người này tâm tính không ổn định, thiếu sự cân bằng trong cuộc sống do đó khó có được hậu vận tốt đẹp. Tuy nhiên mỗi hình thái của tướng gò má này lại có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại gò má bên cao bên thấp.

Mũi của tướng phụ nữ cô độc

Mũi Hy Lạp được xem là tướng mũi đại diện cho tướng phụ nữ cô độc nhưng lại khá tài giỏi. Đây là kiểu mũi có đặc điểm là thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Họ cô độc bởi tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ nên khó tìm được nửa kia vừa lòng. Những cô gái có chiếc mũi kiểu này thường khó chấp nhận những người chồng bình thường, có yêu cầu rất cao về sự lãng mạn và lịch thiệp, chắc chắn sẽ không tùy tiện và dễ dãi trong việc chọn chồng, chọn người yêu.

Tai của tướng phụ nữ cô độc

Có thể nói đa số những người có vành tai lật ngược thường mang tướng cô độc. Họ rất thích vận động, thích thể hiện bản thân nhưng cũng rất khác người, tính tình rất hiếu thắng, làm việc gì cũng phải theo đuổi đến cùng để có được sự công nhận sự người khác.

Phụ nữ mà sở hữu tướng tai này được đánh giá là người có cá tính rất mạnh mẽ lại bảo thủ luôn cho bản thân mình là đúng nên rất khó để tìm được một người đàn ông nào có thể yêu đương phù hợp bởi bản tính của đàn ông chính là muốn che chở, bảo vệ cho người mình yêu.

Đặc biệt phụ nữ có vành tai lật ngược lại thêm má hóp thì số lại càng cô độc, thậm chí khi về già không có lấy một ai nương tựa, cuộc sống về già bần hàn, khó khăn. Trong nhân tướng má hóp là đặc điểm cực kỳ xấu, tuy nhiên mỗi một hình thái của chúng lại có một ý nghĩa riêng do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng má hóp.

Nhân trung của tướng phụ nữ cô độc

Nhân trung chính là phần rãnh nhỏ nằm nối liền giữa mũi và miệng. Nhân trung có có nếp nhăn ngang, làn da thâm sạm chứng tỏ người phụ nữ này tính tình không tốt, làm việc không quyết đoán, chuyện tình cảm không thuận lợi và gần như không có duyên với đàn ông chính vì thế khó lòng tránh được cảnh cô quả, cô độc. Nếu như may mắn lấy được chồng thì hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc do chồng không quan tâm, ghẻ lạnh sinh ra cảm giác lãnh cảm với đàn ông.

Ngoài ra nhân trung mờ nhạt, lệch lạc chứng tỏ người phụ nữ này dễ mắc bệnh phụ khoa, vô sinh hoặc khó đẻ.

Đây cũng được xem là một đặc điểm khá dễ nhận biết của tướng phụ nữ cô độc, tuy nhiên trong quá trình xem tướng bạn nên kết hợp nhiều yếu tố để có được kết quả chính xác nhất nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.