Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những nét duyên trên tướng mặt phụ nữ tốt cho vận mệnh

0

Cập nhật vào 06/10

Phụ nữ mà sở hữu những nét như lúm đồng tiền, cằm chẻ, môi chẻ hay mũi dọc dừa…được xem là những nét duyên vừa thu hút người khác phái lại tốt cho cả vận mệnh của họ. Cùng tìm hiểu những đặc điểm này thông qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là vết lõm nhỏ thường xuất hiện ở má hay khóe miệng thường là bẩm sinh là có tính di truyền khá lớn. Mỗi khi nói, cười, hay khóc vết này sẽ được lộ rõ. Má lúm đồng tiền xuất hiện nhiều nhất là một bên má tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp có cả 2 má lúm.

Phụ nữ có má lúm đồng tiền duyên dáng
Phụ nữ có má lúm đồng tiền duyên dáng

Phụ nữ có 2 má lúm đồng tiền được đánh giá là người có tính cách dịu dàng, thân thiện, lại khéo léo trong giao tiếp nên được rất nhiều người yêu quý. Trong cuộc sống, họ gặp quý nhân phù trợ nên mọi chuyện khá thuận lợi, gặp dữ hóa lành, gặp khó khăn cũng sẽ dễ dàng vượt qua.  Công việc sự nghiệp của người này thuận lợi, dễ đạt được thành công trong cuộc sống, về già không phải lo nghĩ nhiều chuyện tiền bạc.

Đặc biệt những cô nàng này có nhân duyên khá tốt, được nhiều người để ý do nét duyên nơi má lúm này tạo nên do đó cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn bạn đời nhé.

Một số ý kiến cho rằng những cô nàng má lúm đồng tiền thường đào hoa, không chung thủy. Vậy điều này có thực sự đúng? câu trả lời sẽ được bật mí tại con gái có 2 má lúm đồng tiền.

Phụ nữ có môi chẻ

Môi chẻ là tướng môi có đặc điểm phần môi trên hình vòng cung, nhỏ hơn môi dưới, đường viền giáp môi với nhân trung rất đậm, rõ nét. Môi dưới dày, đầy đặn, mềm mại, có 1 đường gợn sóng nhỏ ở giữa môi, chia môi làm 2 phần bằng nhau. Có người thì đường chẻ mờ, không sâu nhưng cũng có người đường chẻ đậm nét. Phần nhân trung người miệng này thường sâu, mở rộng ở đáy, sắc môi tươi.

Phụ nữ tướng môi chẻ có nét duyên
Phụ nữ tướng môi chẻ có nét duyên

Trong nhân tướng, môi chẻ được xem là tướng môi vô cùng tốt ở nữ giới, chúng là nét duyên không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn tốt cho cả vận mệnh.

Phụ nữ mà sở hữu tướng môi chẻ được đánh giá là người thông minh, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh chính vì thế dù ở trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể thích nghi tốt. Đặc biệt những người con gái này thường có thiên hướng, tài năng về nghệ thuật, đồng thời họ cũng đánh giá là những người có ước mơ, có hoài bão, có chí cầu tiến và biết nỗ lực hết mình để có thể thành công, chính vì thế họ trong sự nghiệp họ dễ đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong hôn nhân những người phụ nữ này cũng biết cách vun vén và hy sinh cho gia đình, là dâu hiền, vợ đảm do đó cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Phụ nữ có cằm chẻ

Cằm chẻ là tướng cằm có vị trí ở giữa lõm lại tạo thành hai bên cằm nối liền nhau.

Tướng cằm chẻ  duyên dáng của phụ nữ
Tướng cằm chẻ  duyên dáng của phụ nữ

Cằm chẻ trong nhân tướng được đánh giá là tướng cằm khá tốt tuy nhiên nếu nét chẻ trông trầm xuống, nhẹ nhàng mềm mại mới được xem là tốt còn nếu thấy nét chẻ thô kệch lại là phá tướng.

Phụ nữ mà sở hữu tướng cằm chẻ là người có tính sáng tạo, có khiếu nghệ thuật, sống thẳng thắn và phóng khoáng chính vì thế mà tình duyên của người phụ nữ này rất tốt, thu hút được nhiều người khác giới. Nếu cằm chẻ mà cằm rộng vừa phải thì rất tốt. Họ cân bằng được cả hiện thực và đời sống tinh thần nên rất dễ thành công trong cuộc sống.

Phụ nữ cằm chẻ mà cằm quá rộng thì lại không tốt. Chủ nhân quá cứng nhắc và nhiều tham vọng dẫn đến đời sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

Cằm chẻ là một tướng cằm hết sức đặc biệt mà chỉ ít người có được tuy nhiên chúng cũng cần sự phối hợp của nhiều yếu tố mới có thể tạo nên được vận mệnh hạnh thông cho chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng cằm này mời bạn đọc click tại con gái cằm chẻ đôi.

Phụ nữ có mũi dọc dừa

Tướng mũi dọc dừa, mũi ống trúc hay tiêm đồng tỵ chỉ những chiếc mũi hình dáng cao, thẳng và thanh tú. Tướng mũi này không chỉ tốt trong nhân tướng học mà chúng còn đẹp trong cả thẩm mỹ học chính vì thế mà đây được xem là nét duyên của phụ nữ mà ai cũng muốn có.

Tướng mũi dọc dừa có đặc điểm sơn căn thấp, sống mũi ngay thẳng không lệch lạc, đầu mũi có da thịt đều đặn, bằng phẳng, 2 cánh mũi không nổi rõ nhưng thường tròn và đều.

Tướng mũi dọc dừa được xếp vào hàng thành tựu về cả phú và quý, nằm ở mức trung thừa đặc biệt chúng còn được xếp vào hàng tướng mũi tốt cho phụ nữ trong nhân tướng học.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi dọc dừa có tính tình khoan dung, độ lượng, nhân từ nhưng hơi bộc trực, luôn lạc quan truyền đến một nguồn năng lượng tốt đến những người xung quanh chính vì thế các mối quan hệ xã hội của những người này rất tốt và được rất nhiều người quý mến.

Những người này sở hữu trí thông minh hơn người, nhanh nhạy và giỏi tính toán nên rất thành công trong công việc. Về mặt tài lộc thì những người phụ nữ này không bao giờ phải lo về tiền nếu như không phú quý thì cũng đủ ăn đủ tiêu không thiếu thốn hay khó khăn, có thể nói là số hưởng không cần suy nghĩ nhiều. Cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ nên mọi việc luôn bình an, nhẹ nhàng trôi qua, tình duyên hay gia đình đều thuận lợi, yên ấm và viên mãn. Đây được xem là tướng mũi vừa đẹp vừa tốt với người phụ nữ.

Phụ nữ có môi trái tim

Môi trái tim chỉ những đôi môi có phần môi trên và môi dưới khá đầy đặn và đều nhau, khóe miệng hướng lên. Phần giữa môi trên – chỗ tiếp giáp môi dưới có núm rõ rệt.

Tướng môi trái tim duyên dáng
Tướng môi trái tim duyên dáng

Phụ nữ có tướng môi trái tim rất thu hút, đôi môi căng mọng, sắc môi hồng hào khiến diện mạo rạng rỡ, tạo thiện cảm với mọi người điều này tạo tiền đề cho họ phát triển tốt các mối quan hệ xã hội. Bản chất họ là những người rất tự tin, độc lập, hòa đồng và thân thiện lại thêm khả năng suy luận nhạy bén, tư duy logic, khéo léo trong cách đối nhân xử thế bởi vậy khó lòng làm phật lòng người khác, công việc sự nghiệp thăng tiến. Đường tình duyên của những người phụ nữ có nét tướng môi này cũng khá tốt, họ dễ có được thiện cảm đối với người khác giới. Đặc biệt, nếu đường viền môi càng rõ nét, đôi môi càng căng mọng thì họ sẽ càng có hậu vận giàu sang, cuộc sống không bao giờ phải lo thiếu trước hụt sau.

Có thể nói môi trái tim là nét duyên của người phụ nữ khiến họ thăng hạng về nhan sắc đồng thời cũng khá tốt cho vận mệnh.

Tuy nhiên không phải cứ môi trái tim là tốt bởi chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan do đó khi xem tướng người ta cần kết hợp các yếu tố để có được những luận đoán chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.