Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mắt nữ xấu trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 20/09

Mắt được xem là cửa sổ tâm hồn, cũng là nơi bộc lộ rõ nhất thế giới nội tâm của mỗi người do đó trong nhân tướng chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu những tướng mắt nữ xấu trong nhân tướng thông qua bài viết dưới đây.

Phụ nữ tướng mắt ướt

Mắt ướt là đôi mắt khi nhìn vào lúc nào cũng cảm giác như sắp khóc, lúc nào cũng có nước đọng bên trong khiến ánh mắt long lanh, mơ mộng, khá thu hút.

Phụ nữ tướng mắt ướt yếu đuối
Phụ nữ tướng mắt ướt yếu đuối

Đây là tướng mắt làm người phụ nữ trở nên mỏng manh, yếu đuối khiến nam giới động lòng muốn che chở, bảo vệ.

Bản thân những người phụ nữ mắt ướt này được đánh giá không cao, bởi tính tình có phần đa sầu, đa cảm, dễ suy nghĩ, không kiên trì, không chịu được áp lực lại còn hay suy nghĩ tiêu cực nên công việc hay cuộc sống cũng khó lòng có được thành tựu.

Họ hay ghen tuông, tưởng tượng chồng mình ngoại tình, hết yêu mình… rồi tự buồn, vợ chồng nghi kỵ nhau khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt.

Họ thuộc tuýp người có lối sống phóng túng, buông thả và có phần hơi dâm đãng. Nhu cầu tình dục của họ thường rất cao, bởi vậy nếu như người đàn ông nào không đáp ứng được thì họ sẽ có nguy cơ ngoại tình rất cao. Cứ như vậy họ dễ dàng bị chìm đắm trong tình ái với người thứ ba, khiến cho hôn nhân có nguy cơ đổ vỡ.

Để tìm hiểu chi tiết về tuýp phụ nữ mắt ướt này mời bạn đọc click tại mắt ướt.

Phụ nữ tướng mắt tam bạch

Trong nhân tướng mắt tam bạch được xem là tướng mắt ác, tướng mắt tội phạm thường thấy.

Đây là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía là trái, phải, bên trên hoặc bên dưới của lòng đen.

Tướng mắt xấu tam bạch của phụ nữ
Tướng mắt xấu tam bạch của phụ nữ

Những người mắt tam bạch phần đa có tính cách lạnh lùng, vô tình. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình.

Nếu phụ nữ có mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen mắt, thường thích nghe lén người khác nói chuyện, rất dâm đãng, không thủ đạo làm vợ. Sau kết hôn cuộc sống cũng không mấy tốt đẹp, dễ chia lìa. Vận khí xấu từ những người này làm cho họ hiếm con. Về già, rất dễ ở trong cảnh cô độc.

Phụ nữ tướng mắt lồi

Mắt lồi là tướng mắt có con người trồi ra bên ngoài so với tròng mắt.

Tướng mắt lồi ở phụ nữ
Tướng mắt lồi ở phụ nữ

Phụ nữ có đôi mắt lồi ra bên ngoài thường có tính cách rất nóng nảy, thích chiếm hữu. Sự tham lam trong tính cách của họ đã làm phát sinh nhiều xung đột với người khác liên quan đến vấn đề lợi ích cá nhân, khiến các mối quan hệ xã hội trở nên căng thẳng. Đặc biệt những cô nàng này rất hay lật lọng, không dám đứng lên chịu trách nhiệm và có xu hướng đùn đẩy cho người khác chính vì thế mà không được nhiều người quý mến vì sợ bị liên lụy.

Nếu mắt phù thũng và lồi ra ngoài thì nữ nhân này sống không thọ. Nếu mắt to và tròn, lồi ra ngoài, chủ nhân là người cáu kỉnh, nóng nảy, dễ bị đột tử chết. Nếu mắt lồi ra ngoài, ánh mắt đong đưa, chủ nhân bản tính dâm đãng, tham lam vô độ, trộm cắp.

Phụ nữ tướng mắt buồn

Tướng mắt buồn cũng được xem là một tướng mắt xấu của người phụ nữ với đặc trưng là phần mắt có đuôi trễ, lông mi sụp xuống nhìn như đang buồn hoặc đau khổ vì một chuyện nào đó.

Phụ nữ tướng mắt buồn
Phụ nữ tướng mắt buồn

Đôi mắt buồn này cũng khiến cho khuôn mặt của người phụ nữ trở nên mất cân đối và thiếu sức sống đi rất nhiều. Đây cũng như một dấu hiệu báo hiệu cuộc đời người phụ nữ gặp phải nhiều khó khăn, truân chuyên và mất mát.

Những người phụ nữ mắt buồn này thường có tính cách nhạy cảm, kín đáo, có khả năng chịu đựng, nhẫn nhục tương đối cao.

Phụ nữ mắt buồn trong nhân tướng học là người có cuộc sống vô cùng lận đận, vất vả, lắm gian truân và gặp nhiều biến động. Bất kể là làm việc lao động chân tay hay trí óc cũng đều phải thật sự nỗ lực cố gắng hết mình mới mong có được tiền tài, danh vọng.

Đặc biệt họ còn có số phận đa đoan, tình duyên lận đận. Họ thuộc tuýp người chung thủy, yêu đương dựa theo tình cảm hơn là lý trí nên rất dễ bị người khác lừa gạt, đường tình duyên nhiều trắc trở, sóng gió, không mấy suôn sẻ.

Thời xưa khi hỏi vợ người ta thường không thích những cô nàng mắt buồn này vì theo quan niệm truyền thống họ dễ mang vận xui rủi, kém may mắn đến cho chồng con và gia đình.

Nếu mắt buồn mà có thêm nốt ruồi dưới mắt trái thì được xem là điều vô cùng không may mắn, người phụ nữ này thường lận đận vất vả trong đường tình duyên, hôn nhân khiến cuộc sống nhiều khó khăn.

Trong nhân tướng nốt ruồi đuôi mắt trái còn được xem là nốt ruồi đón lệ tức chủ nhân sẽ gặp phải nhiều bất hạnh rơi lệ nhiều lần. Tuy nhiên không phải lúc nào nốt ruồi này cũng được đánh giá là xấu. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn click tại nốt ruồi dưới mắt trái.

Trong nhân tướng không chỉ có mắt buồn mà còn nhiều tướng mắt khác cũng được đánh giá không cao đối với người phụ nữ. Do đó nếu bạn có sở hữu đôi mắt này cũng đừng quá lo ngại nhé bởi đôi mắt không quyết định tất cả mà chúng còn chịu ảnh hưởng nhiều từ các bộ vị khác đồng thời hãy sống dưỡng tâm để cuộc sống thêm có ý nghĩa và nhiều may mắn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.