Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường sinh đạo đôi là gì? Ý nghĩa đường sinh đạo đôi

0

Cập nhật vào 22/10

Trong nhân tướng, đường sinh đạo đôi được đánh giá là đường tốt, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Vậy thế nào mới được xem là đường sinh đạo đôi, ý nghĩa của chúng ra sao? mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là đường sinh đạo đôi?

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh trên bàn tay là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh - đường sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường sinh mệnh – đường sinh đạo trên bàn tay

Đây là đường đại diện cho sức khỏe cùng các biến đổi cuộc đời của mỗi người.

Để tìm hiểu chi tiết về đường sinh mệnh này mời bạn đọc click tại đường sinh đạo.

Đường sinh đạo đôi tức là xuất hiện một đường sinh đạo nữa nằm song song với đường sinh đạo chính nằm trên gò ngón tay cái.

Đường sinh mệnh đôi đem lại nhiều may mắn
Đường sinh mệnh đôi đem lại nhiều may mắn

Đây được xem là một đường chỉ tay đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân, đường sinh mệnh đôi này sẽ cường hóa và phụ trợ rất nhiều cho đường sinh mệnh chính. Vì vậy người có đường sinh mệnh tỷ muội thường có tinh lực dồi dào, là người nhiệt tình, cho dù bề ngoài nhìn có vẻ mềm yếu, nhưng nội tâm rất mạnh mẽ, cứng rắn, sức kháng cự cao.

Tuy nhiên tuy thuộc vào độ nông sâu, dài ngắn hay màu sắc của đường chỉ tay sinh mệnh song song này mà chúng lại có những ý nghĩa nhất định với chủ nhân.

Ý nghĩa đường sinh đạo đôi

Tùy theo từng hình thái của đường sinh đạo mà chúng lại có một ý nghĩa nhất định với chủ nhân. Dưới đây là một số luận giải về ý nghĩa của đường sinh đạo đôi này:

Đường chỉ tay sinh đạo đôi dài và nối liền mạch

Đường sinh đạo đôi và liền mạch được xem là đường chỉ tay tốt, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Người có đường sinh đạo này thường là người có tính kiên nhẫn và khả năng quyết đoán cao. Họ nổi bật với khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, khả năng xử lý tình huống nhanh, thấu đáo, luôn tìm cho mình mọi cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Sống và làm việc rất nhiệt huyết, một khi họ đã thực hiện thì sẽ quyết tâm làm cho đến cùng.

Trong nhân tướng học đây được coi là dấu hiệu sống rất thọ, cuộc sống cũng vô cùng sung túc, gia đình yên ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

Đặc biệt người này còn luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Làm việc gì cũng được giúp quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên dễ thành công trên lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Nhìn chung người này có cuộc sống khá viên mãn và hạnh phúc về cả gia đạo lẫn sự nghiệp.

Người này nếu may mắn có thêm đường vận mệnh đẹp thì chắc chắn sự nghiệp sẽ có những thành công rực rỡ, thành công sớm từ khi còn trẻ và để lại tiếng thơm cho đời.

Bởi lẽ đường vận mệnh trong nhân tướng chính là nơi đại diện cho sự nghiệp của mỗi người kết hợp cùng sự may mắn của đường sinh mệnh đôi này sẽ khiến vận mệnh hanh thông thuận lợi.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường sự nghiệp.

Đường chỉ tay sinh mệnh đôi ngắn

Đường sinh đạo đôi ngắn được xem là một dấu hiệu không mấy may mắn đối với chủ nhân. Người này mặc dù người này sống rất tốt bụng, hiền lành nhưng vận số đều đen đủi, dễ đoản mệnh, chết sớm. Nếu chúng quá ngắn chứng tỏ chủ nhân phải chia xa gia đình từ khi trung vận.

Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này đều dễ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Lúc còn sống sẽ hay gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm việc gì cũng có khả năng gặp phải tiểu nhân thậm chí còn có người xấu hãm hại ở sau lưng.

Gia đạo của người này cũng gặp nhiều rắc rối và sự đau buồn. Mặc dù bản thân họ đã cố gắng vun đắp cho tình cảm nhưng gia đạo vẫn thường xuyên xảy ra những lục đục rạn nứt, mâu thuẫn tranh cãi thường xuyên diễn ra.

Đường chỉ tay sinh mệnh đôi đứt quãng

Đường chỉ tay sinh đạo đôi đứt quãng thì mang nghĩa không tốt, dự báo điềm xấu về mặt sinh mệnh cũng như sự sống. Người này dễ bị đoản mệnh chết sớm, tuổi thọ rất ngắn. Mọi thứ xảy ra đều đến bất ngờ ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của con người.

Thông thường người sở hữu chỉ tay sinh mệnh đứt quãng cũng dễ gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến cái chết. Do đó bạn nên cực kỳ cẩn thận trong quá trình di chuyển hoặc tham gia giao thông.

Đặc biệt năng lượng trong cơ thể của người này có đường sinh mệnh đôi kém yếu. Làm việc gì cũng không có đủ năng lượng, thành công thì ít nhưng thất bại thì quá nhiều. Lúc còn sống thì sức khỏe yếu thậm chí thường xuyên bị ốm đau, tiền của vật chất hay bị tiêu pha cho việc điều trị bệnh tật.

Chỉ tay có thay đổi được không? Làm thế nào thay đổi đường chỉ tay?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người do đó chúng có thể thay đổi theo thời gian. Chính vì thế mà bạn không cần phải bi quan khi tướng tay hiện tại không tốt bởi bạn có thể tự thay đổi chúng được. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.