Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng người có sức khỏe tốt qua nhân tướng?

0

Cập nhật vào 22/08

Tướng người có sức khỏe tốt có thể nhận diện qua khí sắc, tướng mặt và cả tướng tay của một người. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nêu trên thông qua bài viết dưới đây.

Tướng mặt người có sức khỏe tốt

Cung tật ách của người có sức khỏe tốt

Cung tật ách hay cung sức khỏe là cung dùng để đoán định tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Vị trí cung tật ách
Vị trí cung tật ách

Cung tật ách được xem là tốt nếu có vùng sơn căn cao, hai bộ vị kế tiếp ngay ngắn, nảy nở và thẳng xuôi chủ nhân là người có sức khỏe tốt, dẻo dai, bền bỉ và khả năng chống chịu lại bệnh tật hơn người do đó ít bệnh có thể nói là sống khỏe mạnh đến cuối đời.

Ngược lại nếu như cung tật ách xuất hiện những dấu hiệu bất thường như nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi tức chủ nhân có sức khỏe không được tốt cho lắm, dễ ốm đau bệnh tật.

Tướng mày của người có sức khỏe tốt

Nhân tướng học cho rằng thông qua lông mày có thể nhận diện được tướng người có sức khỏe tốt bởi lẽ cung mày chính là bảo thọ quả chủ quản về sức khỏe và tuổi thọ của mỗi người.

Nếu như lông mày thô, rậm tức chủ nhân sức khỏe rất tốt nhưng lại có phần hoang dâm vô độ, háo sắc dẫn đến vận khí không hanh thông từ đó ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống.

Nếu như đuôi lông mày rậm, dày và dài thì người này có sức khỏe vô cùng tốt, tính tình cương trực, thẳng thắn.

Chủ nhân là người sức khỏe dồi dào, kiên định, mạnh mẽ và đặc biệt sống thọ nếu như họ sở hữu hàng mày sắc sảo, thanh rõ cùng phần đuôi vểnh lên.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm tại tướng người khỏe mạnh.

Tướng mắt của người có sức khỏe tốt

Người sở hữu sức khỏe tốt thông thường mắt sẽ có một số đặc điểm cơ bản như sau:

  • Mắt nhìn lâu không chớp: Đây được xem là một nhân tố di truyền tốt, chủ nhân khỏe mạnh dẻo dai, nhìn lâu không chớp cộng thêm ánh mắt sáng, có thần tạo nên sự uy nghiêm của chủ nhân chính vì thế mà người này không những sống lâu mà có thể làm nên nghiệp lớn.
  • Lòng đen lòng trắng rõ ràng: Chủ nhân sở hữu ánh mắt này là người hiền lành, có sức khỏe tốt, có tiền đồ và cực kỳ sống lâu đồng thời họ cũng là người giữ chữ tín và lòng hiếu thảo với bề trên. Đặc biệt nếu như nữ giới có lòng đen ngả về màu nâu thì người này có sức mạnh hơn người nam giới đôi khi cũng không phải đối thủ.
  • Đồng tử nhỏ: Đồng tử nhỏ trong nhân tướng học là đồng tử hội tụ, chủ nhân sở hữu đồng tử có đặc điểm này sức khỏe tốt, sự nghiệp phát triển thịnh vượng.
  • Lệ đường nhẵn bóng: Chủ nhân sở hữu lệ đường đẹp hiển nhiên là người có sức khỏe tốt, sinh lý tốt do đó mà đời sống vợ chồng hòa hợp vui vẻ và hạnh phúc.

Tướng miệng người có sức khỏe tốt

Môi đầy đặn, hồng hào tự nhiên, đường nét rõ ràng tức chủ nhân là người có sức khỏe tốt, hệ tuần hoàn hoạt động mạnh khiến môi đỏ hồng hào tự nhiên đồng thời người này vận số cũng rất tốt nếu là phụ nữ thì có quý tướng phu nhân còn đàn ông thì có tướng làm quan.

Ngược lại những người có sắc môi tím tái hoặc màu môi nhợt nhạt chứng tỏ chủ nhân sức khỏe yếu, tuần hoàn kém có thể liên quan đến bệnh tim, cộng thêm răng xiên xẹo thì người này được coi là có số yểu mệnh, dễ ốm đau bệnh tật.

Tướng tay người có sức khỏe tốt

Thông qua các đường chỉ tay đặc biệt là đường sinh đạo có thể biết được tình trạng sức khỏe của mỗi người cũng như đoán được tuổi thọ của họ

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường sinh mệnh là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên lòng bàn tay. Chúng kéo dài từ mép bàn tay tức giữa ngón cái và ngón trỏ chạy theo đường cong xuống dưới cổ tay và bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh
Vị trí đường sinh mệnh

Ý nghĩa đường sinh mệnh

Đường chỉ tay sinh mệnh đại diện cho sức khỏe và biến đổi cuộc đời của mỗi con người.

Đường sinh mệnh được coi là đẹp nếu chúng liền mạch và không bị đứt gãy, không có các vân nhỏ chen vào, đường nét rõ ràng, sâu, màu sắc tươi sáng, không bị xỉn màu, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay ở vị trí sát với cổ tay.

Những người sở hữu đường chỉ tay sinh mệnh như trên đa số là những người có sức khỏe tốt, trời sinh thể chất dồi dào do đó cuộc sống gặp nhiều điều may mắn, sống thọ. Ngoài nói về sức khỏe thì qua đường này cũng thể hiện chủ nhân là người có tính cách lạc quan, tích cực, sáng tạo, kiên trì với lý tưởng đã đề ra, sẵn sàng đón nhận thử thách để có thể lấy được thành công qua giai đoạn gian khó. Họ coi đó là món quà do chính bản thân mình cố gắng mà có được bởi vậy tinh thần chiến đấu và tiến về phía trước luôn mạnh mẽ.

Ngược lại nếu chủ nhân sở hữu đường sinh mệnh ngắn, màu sắc ảm đạm, đường chỉ không hiển thị rõ ràng, có thể xuất hiện các đường cắt ngang hoặc các vân đảo, tam giác hoặc hình chữ thập là biểu hiện của đường sinh mệnh xấu. Chủ nhân sở hữu đường sinh mệnh này đầu tiên là sức khỏe kém, dễ mắc bệnh, tính cách lại nhút nhát, tự ti, không dám đối mặt với khó khăn lâu dần không có chính kiến trong nhiều việc, sống dựa dẫm vào người khác bởi lẽ đó mà khó thành công trong cuộc sống.

Ngoài đường chỉ tay thì người có sức khỏe tốt đa số có bàn tay hồng hào, mềm ấm biểu thị người này có hệ thống tuần hoàn tốt, sức khỏe dồi dào, dẻo dai…hoặc có thể thông qua hình thái gò kim tinh nằm dưới ngón tay cái cũng có thể nhận diện được phần nào về tình trạng sức khỏe của mỗi người.

Làm thế nào để có sức khỏe tốt?

Để có một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt cần quan tâm đến một số vấn đề cơ bản như sau:

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu để gìn giữ một cơ thể khỏe mạnh. Việc ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cùng chế độ ăn uống hợp lý là chìa khóa mở ra cánh cửa sức khỏe đối với mọi người. Nên cân đối giữa các nguồn dinh dưỡng để cơ thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng từ đó tăng cường sức khỏe. Tránh việc lạm dụng các thực phẩm không lành mạnh, đồ ăn nhanh, chiên rán hay nhiều dầu mỡ sẽ khiến cơ thể dễ nhiễm bệnh gây ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Tập thể dục

Tập thể dục nhằm cải thiện các chức năng cơ thể như tim, phổi, tăng cường lưu thông mạch máu, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể trước những biến đổi khôn lường của khí hậu hiện nay từ đó làm cơ thể khỏe mạnh, có một sức khỏe thật tốt để học tập và công tác.

Nghỉ ngơi

Đây là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi nếu nghỉ ngơi không điều độ, làm việc quá sức lâu ngày dẫn đến cơ thể suy kiệt làm sức khỏe suy yếu dẫn đến nhiều hệ lụy. Chính vì thế việc học tập hay làm việc kết hợp với nghỉ ngơi và giải trí điều độ chính là chất xúc tác mạnh nhất cho sức khỏe của mỗi con người từ đó nâng cao tuổi thọ. Vậy nên hãy ngủ đủ giấc và khoa học đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay nên ngủ nghỉ đúng giờ tránh cơ thể làm việc quá tải, khả năng điều tiết giảm về lâu dần dẫn đến suy yếu sức khỏe. Đơn giản muốn sống thọ thì việc đầu tiên cần có chính là sức khỏe tốt mới có khả năng chống chịu lại bệnh tật.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.