Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng đàn ông mắt hí môi dày

0

Cập nhật vào 24/11

Khi xem tướng đàn ông, mỗi đặc điểm trên khuôn mặt đều có những ý nghĩa nhất định đối với vận mệnh của chủ nhân. Vậy tướng đàn ông mắt hí môi dày có vận mệnh ra sao? Mời bạn đọc tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng đàn ông mắt hí môi dày?

Tướng đàn ông mắt hí môi dày là tướng hội tụ bởi 2 yếu tố chính là mắt hí và môi dày.

Mắt hí, mắt lươn hay còn gọi là ti hí mắt lươn là những cụm từ nói về mắt một người đàn ông nhỏ, hẹp về chiều rộng, không được to tròn, ngay cả khi căng mắt hết cỡ. Lúc cười thì gần như không thấy mắt của người này đâu nữa.

Đàn ông sở hữu tướng mắt hí
Đàn ông sở hữu tướng mắt hí

Môi dày là dáng môi đầy đặn, căng mọng, kích thước bằng ngón tay trỏ (của bản chủ) và là bộ phận dễ nhận diện nhất trên gương mặt. Ngoài ra, hai đường viền trên dưới cũng mở rộng và rất đậm nét.

Đàn ông tướng môi dày
Đàn ông tướng môi dày

Click tại xem tướng mắt để tìm hiểu chi tiết thêm về những tướng mắt này.

Xem tướng đàn ông mắt hí môi dày

Bởi tướng đàn ông mắt hí môi dày hội tụ bởi 2 yếu tố như đã nêu trên nên khi xem tướng luận giải vận mệnh người đàn ông này cần xét trên cả 2 phương diện trên để có những đánh giá khách quan nhất.

Tướng mắt hí

Xưa nay tướng mắt hí như mắt lươn này là tướng mắt được đánh giá không quá cao trong nhân tướng. Bởi dân gian thường đồn thổi rằng gian xảo, không thật thà, gian lận, sống ích kỉ và thường bị mọi người xa lánh.

Thực tế người đàn ông mắt hí có tính cách hướng nội, sống nội tâm, kín đáo, thích một mình, không thích chỗ đông người, ngại giao tiếp và giao du với mọi người xung quanh. Đặc biệt những người đàn ông này có khả năng khống chế và làm chủ cảm xúc tốt do đó thường không thấy họ vui buồn và cũng thường không chia sẻ về bất cứ chuyện gì. Tuy nhiên đôi lúc những người này cũng khá bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của người khác.

Mặt khác đàn ông mắt hí là người khá thông minh, nhanh nhẹn, tỉ mỉ và chu đáo cộng thêm sự bình tĩnh của bản thân khiến họ dễ đạt được nhiều thành tựu thời trai trẻ tuy nhiên với bản tính bảo thủ lại không chịu nghe lời khuyên từ người khác đã khiến sự nghiệp của họ càng về sau càng xuống dốc. Chính vì thế những người đàn ông này nên học cách lắng nghe người khác để vận mệnh có thể tốt hơn.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về những người đàn ông sở hữu tướng mắt đặc biệt này mời bạn đọc click tại đàn ông mắt hí.

Tướng môi dày

Các nhà nhân tướng học cho biết, người có đôi môi vừa dày vừa mọng là người sinh ra để chăm nom người khác bởi họ rất hiền lành, trung hậu, tốt bụng, yêu thương con người và cả động vật, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Người có tướng số môi dày là người nghĩ cho người khác mới đến bản thân mình.

Nam giới có các góc cạnh môi rõ ràng, khi ngậm miệng lại miệng nhỏ, mở miệng ra rộng, môi trên và môi dưới dày dặn, khẩu hình giống như chiếc cung, miệng vuông như hình chữ Tứ, thêm sắc miệng đỏ thì sẽ là tướng quý nhân, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp.

Môi phải dày dặn, nói năng đứng đắn, nghiêm túc, giọng nói phải thanh thoát rõ ràng, sắc môi sáng nhuận mới tốt, phú quý. Đường vân môi trên môi dưới nhiều, đan xen vào nhau thì báo hiệu con cháu đầy nhà, người có viền môi rõ nét là tướng của người nhân ái tín nghĩa.

Môi dày đều nhau thể hiện đó là một người đàn ông có trách nhiệm, họ sẵn sàng hy sinh hết mình vì gia đình, vì người mình yêu vì hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Tuy nhiên đàn ông môi dày có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ. Đặc biệt những anh chàng này còn không có tài ăn nói, thật thà thẳng thắn quá đôi khi làm mất lòng người khác, chính vì thế để có thể thuận lợi hơn nữa đàn ông môi dày nên học cách uyển chuyển trong ngôn ngữ giao tiếp để tránh làm tổn thương người khác không đáng có.

Phụ nữ có nên kết hôn với đàn ông mắt hí môi dày

Kết hôn là chuyện cả đời đặc biệt đối với người phụ nữ, bởi tướng mắt hí xưa nay vẫn mang tiếng xấu nên rất nhiều cô nàng e dè với những anh chàng có tướng mắt như vậy.

Tuy nhiên chỉ tướng mắt hay tướng môi không thể quyết định tất cả mà chúng còn cần chú ý đến các bộ vị khác như tai, mũi, cằm, mắt, mày… Khuôn miệng xấu hay mắt xấu nếu có bộ vị khác đẹp, hỗ trợ thì hậu vận được cải thiện đáng kể; khuôn miệng đẹp mà bộ vị đẹp, ngũ quan cân xứng thì càng phú quý hơn, hậu vận an nhàn. Chính vì thế chúng ta không nên mặc định những người này mang tiếng xấu như vậy sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bản thân.

Ngoài ra vận số của mỗi người hoàn toàn có thể thay đổi được nếu chúng ta tu tâm dưỡng tính, cải thiện nhược điểm của bản thân, phát huy ưu điểm của chính mình thì vận số cũng sẽ tốt lên rất nhiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.