Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay nữ là gì?

0

Cập nhật vào 08/08

Phụ nữ đeo nhẫn không chỉ để làm đẹp, mang tính chất thời trang mà đeo nhẫn còn mong muốn đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên ý nghĩa đeo nhẫn ở mỗi ngón tay của nữ đều có sự khác nhau. Theo dõi bài viết dưới đây để có thể tìm hiểu chi tiết nhất.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón tay cái có ý nghĩa gì?

Ngón cái là ngón có vị trí thấp nhất trên bàn tay, đứng độc lập và có thể hoạt động trái ngược với các ngón khác. Nó đứng đầu, nếu vững vàng thì nó sẽ chỉ huy các ngón khác trong các cuộc đấu tranh, trong cuộc sống, dù các ngón khác có hình thù gì.

Ngón cái trong Nhân tướng đại diện cho cái tôi cá nhân, chủ về ý chí, khả năng ra quyết định và có chiều hướng ảnh hưởng lên cả bàn tay.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón trái thể hiện tự tin
Phụ nữ đeo nhẫn ngón trái thể hiện tự tin

Phụ nữ nếu đeo nhẫn ở ngón cái nhằm thể hiện sự tự tin và quyền lực. Đa số người đeo nhẫn ở ngón này đều là những người có cá tính mạnh mẽ, cá tính, có tài năng và đặc biệt là có tố chất lãnh đạo bẩm sinh.

Do đó nếu như muốn thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình hãy đeo nhẫn ở ngón cái này nhé.

Click tại ý nghĩa các ngón tay để tìm hiểu ý nghĩa của chúng theo quan niệm nhân tướng học.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón tay trỏ có ý nghĩa gì?

Ngón tay trỏ còn được gọi là ngón Mộc tinh. Ngón trỏ chỉ về lòng ham muốn, tài điều khiển, khát vọng quyền thế, tính tự phụ.

Phụ nữ nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ bên trái là thể hiện họ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ như một lời báo hiệu cho đối phương khi thấy tín hiệu này, còn nếu đeo ở bên tay phải thì có nghĩa là họ đang tìm kiếm người yêu hoặc chờ đợi người thương ở phương xa trở về.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón trỏ đại diện cho sự tham vọng sự nghiệp
Phụ nữ đeo nhẫn ngón trỏ đại diện cho sự tham vọng sự nghiệp

Đồng thời việc đeo nhẫn ngón trỏ còn thể hiện sự tham vọng trong sự nghiệp của người phụ nữ này bởi lẽ ngón tay trỏ là ngón quyền lực, công việc, sự nghiệp, địa vị xã hội và học vấn. Chính vì thế những người phụ nữ mà đeo nhẫn ở ngón trỏ này thường có mong muốn thăng chức hoặc đỗ đạt cao…

Phụ nữ đeo nhẫn ngón tay giữa có ý nghĩa gì?

Ngón tay giữa là ngón xác định ý chí, tính kiên định của một người.

Nếu phụ nữ mà đeo nhẫn trơn hoặc nhẫn đính đá ở ngón tay giữa bên phải thì có nghĩa là họ là hoa đã có chủ, đã có đính ước định đoạt chỉ chờ giờ lành là về chung một nhà. Còn nếu họ đeo bên tay trái thì có nghĩa họ đang thầm yêu đơn phương ai đó do đó nếu ai có ý định theo đuổi vẫn có cơ hội nhé.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón giữa đem lại may mắn
Phụ nữ đeo nhẫn ngón giữa đem lại may mắn

Ngoài ra việc đeo nhẫn ngón giữa này còn giúp hấp thụ năng lượng, tập hợp sức mạnh để gặp được nhiều điều may mắn trong cả công việc và cuộc sống. Bởi lẽ ngón giữa là ngón tay nằm ở trung tâm của bàn tay mà các ngón khác đều hướng vào nên chúng sẽ có tính chất hội tụ cực tốt.

Khi phụ nữ đeo nhẫn ngón giữa này cũng có mong muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người hiện tại, mong những điều may mắn sẽ đến với cả hai.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón tay áp út có ý nghĩa gì?

Ngón tay áp út hay còn được gọi là ngón Thái dương. Ngón này cho thấy khả năng cảm thụ nghệ thuật của một người.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón áp út
Phụ nữ đeo nhẫn ngón áp út

Phụ nữ đeo nhẫn ở ngón áp út này thể hiện cho sự sáng tạo, vẻ đẹp tâm hồn và thể hiện tình yêu vĩnh cửu. Nếu nữ giới đeo nhẫn ở ngón áp út bên phải thì có nghĩa họ đang hạnh phúc trong tình yêu, còn nếu đeo ở bên tay trái thì họ đang ở trong mối quan hệ ổn định và hạnh phúc tức là đã có gia đình, việc đeo nhẫn này cũng nhằm báo hiệu với người khác bản thân đã có chủ tránh những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra trong phong thủy ngón áp út còn gọi là ngón chiêu tài, khi đeo nhẫn ở ngón tay này với mong muốn có thể thu hút được nhiều may mắn và tài lộc đến với bản thân.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì?

Ngón này cho thấy về khả năng giao tế, khả năng diễn đạt tâm trạng, ý chí bằng lời nói, lời văn.

Phụ nữ đeo nhẫn ngón út
Phụ nữ đeo nhẫn ngón út

Phụ nữ nếu đeo nhẫn ngón út bên tay trái thể hiện họ là người độc thân, yêu thích sự tự do nên không muốn vướng bận đến chuyện tình cảm do đó những anh chàng nào có ý định với cô nàng này nên chú ý. Còn nếu họ đeo bên tay phải thì họ muốn nói rằng họ vừa trải qua cú sốc về tình cảm, họ khá nhạy cảm và tổn thương nên cần nhẹ nhàng nhất khi tiến đến với những cô nàng này nhằm xoa dịu tình cảm và nỗi đau trong họ.

Trong phong thủy ngón út đeo nhẫn chính sẽ làm tăng vận quý nhân, khiến bản thân có được nhiều mối quan hệ, nhiều người giúp đỡ.

Mỗi một ngón tay đeo nhẫn đều có ý nghĩa nhất định từ ngón cái đến ngón út.

Click tại xem tướng qua ngón tay cái để tìm hiểu về tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân qua góc nhìn nhân tướng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.