Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ấn đường u ám là điềm báo gì, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

0

Cập nhật vào 17/11

Ấn đường chủ quản về cung mệnh là bộ vị quan trọng nhất trong khuôn mặt mỗi người. Ấn đường sáng sủa, đầy đặn được xem là tốt vậy nếu ấn đường u ám là điềm báo gì, có ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân hay không? mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Ấn đường là gì? ấn đường có ý nghĩa như thế nào?

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày, nằm ở khu vực trên vùng sống mũi của mỗi người.

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường

Theo các nhà nhân tướng học ấn đường là nơi chủ quản về cung mệnh mà thông qua chúng ta hoàn toàn có thể đoán biết được phần nào về tính cách, vận mệnh của một người.

Các nhà tướng số học cổ cho rằng “Ấn đường là cửa ngõ của hệ thống tư duy”. Thất tình (hỷ, nộ, ai, cụ, ái, ác, dục) và Lục dục (nhãn, nhĩ, tỵ, thiệt, thân, ý) của mỗi người đều ngưng tụ và khuyếch tán tại Ấn đường. Cũng có thể nói tất cả các suy nghĩ truyền đến não và từ não bộ truyền ra ngoài đều phải thông qua Ấn đường. Những người có hệ thống truyền tin đi và truyền tin đến thuận lợi thì phần da và phần thịt ở Ấn đường sáng và rộng rãi, ngược lại, những người gặp trở ngại trong việc truyền thông tin ra bên ngoài và nhận thông tin từ bên ngoài vào sẽ có phần thịt ở Ấn đường rất khô và sần sùi.

Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của tướng ấn đường này mời bạn đọc click tại tướng ấn đường.

Ấn đường u ám là điềm báo gì, có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Ấn đường rộng vừa phải, bằng phẳng và đầy đặn được xem là tướng ấn đường đẹp, chủ nhân được hưởng nhiều phúc phần do đó cuộc sống luôn may mắn, thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngược lại nếu ấn đường u ám, màu sắc xám xịt, có màu đen hoặc nâu hiển nhiên là điềm xấu, báo hiệu chủ nhân sắp gặp nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng, cần đề phòng mọi chuyện đồng thời cuộc sống gặp nhiều khó khăn, sóng gió, khó lòng thuận.

Thông thường khi xem tướng ấn đường người ta thường dựa vào hình dáng, đặc điểm của chúng để luận giải, tuy nhiên ấn đường cũng được luận giải thông qua khí sắc nơi đây.

Khí sắc của Ấn đường tốt hay xấu phụ thuộc vào sự vận chuyển của tổ chức não có bình thường hay không. Nếu tổ chức não vận chuyển bình thường, sóng não cũng như áp lực lên não bộ đều ở mức bình thường thì “điện năng” từ não bộ phát ra sẽ rất mạnh, mà “năng lượng có thể tạo ra nhiệt”, “nhiệt lượng có khả năng phát sáng”; vì vậy, khí sắc ở Ấn đường có thể sẽ là màu vàng, hồng hoặc màu tím. Khi đó, vận khí của chủ nhân cũng rất tốt đẹp.

 • Ấn đường xanh vàng: Chủ nhân là người có tâm trạng hay lo âu, sợ hãi
 • Ấn đường tím: Chủ nhân có sức khỏe yếu ớt, dễ mắc bệnh tật
 • Ấn đường đỏ: Chứng tỏ hỏa khí trong phổi quá vượng, con người dễ bị viêm phổi hoặc trúng gió
 • Ấn đường tươi sáng, không khuyết lõm: tài vận hanh thông cả năm
 • Sắc khí ấn đường và mũi tốt: đang có quý nhân phù trợ
 • Ấn đường có sẹo, mụn nhiều và xếp thành hàng: gia sản bị tiêu tán dần dần
 • Từ ấn đường đến lông mày có màu xanh: chủ nhân là người hay ghen ghét, đố kỵ
 • Ấn đường có nhiều đốm trắng: dễ gặp phải tai ương, thị phi
 • Từ ấn đường đến chóp mũi có màu tím: công việc làm ăn không suôn sẻ, dễ bị thất bại, tài vận kém.
 • Từ ấn đường đến Thiên Cung (đỉnh trán) có màu tím: dễ gặp phải chuyện tố tụng trong tương lai.
 • Từ ấn đường đến cung Quan Lộc (trung tâm trán) có màu tím: cần đề phòng tai họa về lửa.
 • Màu sắc ấn đường không đều thể hiện lòng tin chưa đủ.
 • Ấn đường có sợi đỏ từ trái qua phải và mệnh môn loạn đỏ: dễ vướng phải chuyện thị phi nam nữ.
 • Ấn đường có da bong tróc: tai ương xuất hiện, công việc không thuận lợi và dễ bị phá sản.
 • Ấn đường có nhiều lông tơ mọc ngang: người có sức khỏe yếu, hay ốm vặt, hệ hô hấp không tốt.

Ngoài ra nếu ấn đường xuất hiện các nốt ruồi cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của mỗi người do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại nốt ruồi ở ấn đường.

Làm thế nào để hóa giải tướng ấn đường xấu?

Như đã nêu trên ấn đường xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của mỗi người do đó việc hóa giải tướng ấn đường xấu này được rất nhiều người quan tâm.

Nhân tướng học nhận định rằng “tâm sinh tướng” do đó muốn cải vận, hướng đến cuộc sống tốt đẹp thì hiển nhiên bản thân chúng ta phải rèn luyện tâm trí mình đầu tiên. Sống tu tâm dưỡng tính, cải thiện bản thân dần dần thì chắc chắn mọi điều xấu đều sẽ được hóa giải và đẩy lùi. Bên cạnh đó nếu bạn có những khiếm khuyết nơi ấn đường như sẹo hay nốt ruồi hoặc lông mày mọc lan ấn đường…hãy sử dụng các phương pháp khác như thẩm mỹ để khắc phục giúp ấn đường thông thoáng hơn, từ đó vận khí lưu thông cũng sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên những tác động bên ngoài này chỉ mang tính chất hỗ trợ còn thực chất vẫn dựa vào sự nỗ lực, cố gắng từ bản thân mỗi người.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.