Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà

0

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà

Xuất tinh sớm là hiện tượng bệnh lý nam khoa gây suy giảm chức năng sinh lý và sức khỏe của nam giới. Chính vì vậy cần sớm có biện pháp khắc phục và điều trị ngay từ thời điểm bị xuất tinh sớm để tránh những ảnh hưởng do nó gây ra đối với sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà qua bài viết sau để có thể áp dụng khi cần thiết.

xuat tinh som la gi

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh sau khi vừa kích thích dương vật mà chưa kịp quan hệ tình dục, vừa đưa dương vật chạm âm đạo đã xuất tinh hay xuất tinh ngay khi nghĩ tới chuyện ấy. Xuất tinh sớm gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng quan hệ tình dục của nam giới cũng như sức khỏe sinh sản của họ. Chính vì vậy khi có hiện tượng xuất tinh sớm nam giới nên có biện pháp khắc phục tránh để bệnh kéo dài thành thói quen gây khó khăn trong việc điều trị.

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà

Để khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả chúng ta có thể áp dụng một số phương pháp sau:

 • Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục giúp làm giảm kích thích tới dương vật của nam giới, kéo dài thời gian quan hệ tình dục chống lại tình trạng xuất tinh sớm.
 • Thực hiện ấn huyệt nội quan nhờ sợ can thiệp của bạn tình trong quá trình quan hệ tình dục. Khi có biểu hiện gần xuất tinh nên bảo bạn tình ấn thật mạnh vào huyệt nội quan vài lần để ngăn chặn xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ. Việc thực hiện thường xuyên phương pháp ấn huyệt nội quan sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Xem thêm bài viết: 

cach khac phuc xuat tinh som

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

 • Bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng cường khả năng sinh lý, bổ thận tráng dương.
 • Tích cực tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và có đủ khả năng quan hệ tình dục chống xuất tinh sớm.
 • Sử dụng thuốc bôi hoặc uống hỗ trợ để gây tê dương vật, giảm kích thích tới dương vật chống xuất tinh sớm.
 • Tập kegel giúp cải thiện tình trạng sinh lý và giảm tình trạng xuất tinh sớm nhờ co thắt cơ mô cụt. Nam giới cần thực hiện kiên trì và bền bỉ để đạt hiểu qua trong việc áp dụng kegel điều trị xuất tinh sớm.
 • Ngừng thủ dâm vì thủ dâm là một yếu tố dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
 • Xuất tinh trước khi quan hệ và quan hệ sau đó giúp kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh lần 2.
 • Thực hiện biện pháp dừng đúng lúc để trì hoãn kích thích tới dương vật rồi mới tiếp tục quan hệ để chống xuất tinh sớm.
 • Thay đổi tử thế quan hệ tình dục cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm.
 • Hạn chế sử dụng chất kích thích để tránh làm giảm ham muốn tình dục khiến tinh trùng ra nhanh hơn.
 • Nên nghỉ ngơi điều độ, tránh mệt mỏi giúp hoạt động tình dục diễn ra suôn sẻ hơn.
 • Cần có sự hỗ trợ, chia sẻ, động viên từ bạn tình để nam giới có thể giảm bớt căng thẳng trong quá trình quan hệ tránh được tình trạng xuất tinh sớm.

Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì

7 Nguyên nhân chính dẫn tới xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được khắc phục nếu như bạn sớm có biện pháp khắc phục ngay từ nhưng dấu hiệu đầu tiên. Nếu có biểu hiện xuất tinh sớm các bạn nên tham khảo một số cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà ở trên để thực hiện.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng