Cách phòng bệnh thoái hóa khớp ngón tay hiệu quả

0

Cách phòng bệnh thoái hóa khớp ngón tay hiệu quả

Khi bị thoái hóa xương khớp nói chung và thoái hóa khớp ngón tay nói riêng người bệnh đều cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, công việc, cuộc sống. Ví dụ như nếu bạn bị đau khớp ngón tay khó có thể cầm nắm, hay dùng tay để làm các việc đơn giản như giặt giũ, rót nước, nấu ăn…bởi vì căn bệnh này sẽ khiến bạn đau đớn mọi lúc chỉ giảm đi khi bạn nghỉ ngơi. Chính vì thế nên để tránh mắc phải thoái hóa khớp ngón tay các bạn hãy lưu ý và thực hiện những lời khuyên sau đây:

thoai hoa khop ngon tay

– Tránh lao động nặng: Khớp ngón tay không hề khỏe như chúng ta vẫn nghĩ vậy nên cần phải tránh dùng nó để cầm nắm, xách những vật quá nặng, tránh việc lao động nặng liên tục trong nhiều giờ.

– Nên bảo vệ bàn tay: Có thể dùng máy móc để thay thế những công việc hằng ngày như rửa bát, giặt giũ. Bạn có thể thường xuyên ngâm bàn tay vào nước muối sinh lý ấm 2 lần sáng tối để giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.

– Tránh béo phì: bằng cách ăn uống khoa học và vận động thể dục thể thao thường xuyên

– Thăm khám và điều trị các bệnh về xương khớp: Lên kế hoạch thăm khám xương khớp định kỳ, khi phát hiện mình mắc bệnh về chuyển hóa hoặc chấn thương ngón tay thì nên tìm phòng khám xương khớp uy tín để điều trị dứt điểm.

Trên đây là một số chia sẻ về cách phòng bệnh thoái hóa khớp ngón tay. Hiện tại phòng khám Mỹ Việt địa chỉ 620 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội đang là nơi được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sỹ Việt giàu kinh nghiệm và phương pháp Tân Châm Nhắm Trúng Đích chuyên trị các bệnh về xương khớp rất hiệu quả, cam kết khỏi lâu dài. Khi bạn cảm thấy khớp ngón tay bị cứng hay bị đau hãy liên hệ với phòng khám để được tư vấn miễn phí nhé, vì rất có thể bạn đang mắc thoái hóa khớp ngón tay đấy.

Số hotline: 0906.011.588

Website: http://benhxuongkhop620.com/

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng