Chất lượng của sjcam sj4000 như thế nào?

0

Chất lượng của sjcam sj4000 như thế nào?

Trong dòng camera hành động giá rẻ, sjcam sj4000 là một mẫu được khá đông đảo phượt thủ lựa chọn để sử dụng. Hiện tại nó có giá chưa tới 2 triệu đồng và dễ dàng mua được ngay cả những sinh viên.

Và nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy cùng tôi đánh giá chất lượng của nó.

  1. Thiết kế và khả năng chống nước

Sjcam sj4000 có thiết kế khá đẹp, ngay khi ra mắt, sjcam sj4000 đã được so sánh với mẫu Gopro Hero 3 và được đánh giá là một trong những camera thể thao có thiết kế đẹp nhất trong dòng giá rẻ.

Đặc biệt, màn hình hiển thị phía mặt sau của camera chính là điểm nhấn, điểm khác biệt cho sản phẩm. Trong khi hầu hết các dòng giá rẻ không có màn hình này và người dùng phải kết nối với wifi để theo dõi trên điện thoại thì sjcam sj4000 cho phép người dùng nhìn thấy trực tiếp những gì mình đang quay ngay trên thân máy.

Còn nói tới khả năng chống nước, sjcam sj4000 trang bị sẵn cho người dùng một hộp chống nước với khả năng chống nước tốt. Nó có thể chịu được thời tiết mưa lớn cũng như hoạt động ổn định ở độ sâu tới 30m nước.

  1. Tính năng

Camera sjcam sj4000 không hỗ trợ kết nối wifi, một số người cho rằng đây là một điểm yếu của sản phẩm. Tuy nhiên với màn hình có sẵn thì việc dùng điện thoại để điều khiển là không còn cần thiết nếu như người dùng không có ý định điều khiển chiếc camera này từ khoảng cách xa.

Hơn nữa, việc không có wifi giúp cho sjcam sj4000 sử dụng được lâu hơn vì không tiêu tốn nhiều năng lượng như các dòng sản phẩm action cam giá rẻ khác có hỗ trợ wifi.

Tuy là một sản phẩm giá rẻ những camera sjcam sj4000 cũng trang bị khá nhiều tính năng như chụp ảnh nhận dạng khuôn mặt, chế độ camera hành trình, chế độ timelapse…

  1. Chất lượng hình ảnh

Sjcam sj4000 cho phép quay video Full HD 1080p và chụp ảnh ở độ phân giải 12MP. Thiết bị không hỗ trợ chống rung điện tử mà chỉ chống rung bằng phần mềm nên khoản chống rung chưa thực sự tốt.

Về độ sắc nét, sjcam sj4000 cho các khung hình có độ sắc nét cao, phòng lớn nên vẫn đảm bảo mà ít bị vỡ hình. Tuy nhiên về màu sắc thì sjcam sj4000 chưa thực sự tự nhiên, một số màu vẫn còn chưa đúng với thực tế cho lắm.

Nhưng dù sao, với yêu cầu không quá khắt khe thì sjcam sj4000 khá phù hợp cho các bạn trẻ thích đi phượt bởi trong phân khúc giá rẻ thì đây là mẫu có chất lượng hơn nhiều hãng camera khác.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng