Có gì hot trên box tivi giá rẻ Sunvell T95E

0

Có gì hot trên box tivi giá rẻ Sunvell T95E

Mẫu Smart Android Box TV giá rẻ Sunvell T95E là một sản phẩm đang có sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Chắc chắn bạn sẽ không cần hỏi vì sao nếu biết được những điểm sau của mẫu TV Box này.

Sunvell T95E có một cấu hình cao, hơn hẳn các model giá rẻ khác, chẳng hạn như mẫu KiwiBox S1 được khá nhiều người lựa chọn trong dòng giá rẻ nhưng nó cũng chỉ sở hữu chip xử lý RK3128 lõi tứ. Trong khi đó Sunvell T95E sở hữu hẳn dòng chip RK3229 cũng lõi tứ nhưng là đời mới hơn, có hiệu năng cao hơn hẳn. So với các mẫu giá rẻ khác thì Sunvell T95E hiện là một trong số ít có chip xử lý mạnh mẽ như thế.

Cùng với phần cứng khủng thì phần mềm của Sunvell T95E cũng được chăm sóc, lâp trình chi tiết, kỹ lưỡng. Chẳng thế mà Sunvell T95E với hệ điều hành android 5.1 tương thích, hỗ trợ cài đặt cho nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời nó cũng hoạt động mượt mà hơn, ổn định hơn, phù hợp với nhiều nhu cầu giải trí của người dùng.

Đặc biệt là mẫu Sunvell T95E còn đang được Tech360 khuyến mại trong thời gian này với mức giá chỉ còn 690K nếu đặt mua trực tuyến trên website androidbox360.vn đồng thời nhập mã giảm giá T95E200K. Đây thực sự là một tin tốt với những ai đang muốn sở hữu siêu phẩm giá rẻ này.

Sunvell T95E cũng phù hợp để sử dụng cho các loại màn hình tivi cả đời cũ lẫn đời mới, do đó bạn có thể mua ngay mà không cần phải bận tâm loại tivi mình đang có. Tuy nhiên mẫu này có một hạn chế là phải kết nối internet qua sóng wifi ở khoảng cách gần. Bởi vậy nếu muốn tín hiệu internet luôn tốt, bạn hãy để nó gần thiết bị phát wifi hoặc tốt hơn thì có thể dùng dây mạng để kết nối trực tiếp.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng