Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ nói lên điều gì?

0

Cập nhật vào 20/04

Trong nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay có quý nhân phù trợ thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ thành công trong sự nghiệp. Vậy chủ nhân cần sở hữu đường chỉ tay nào để có được quý nhân phù trợ trong cuộc đời? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Quý nhân phù trợ là gì?

Quý nhân phù trợ được hiểu là người sẽ mang đến cho bạn những cơ hội trong cuộc sống. Cơ hội ở đây không phải chỉ về tiền bạc hay vật chất mà là những giúp đỡ cho bạn trong cuộc sống. Nó thường xuất hiện ở những thời điểm then chốt mà không đòi hỏi tới điều kiện.

Để biết một người có tướng quý nhân phù trợ hay không, người ta thường dựa vào các bộ vị trên khuôn mặt như: tướng trán, tướng mày, tướng mắt, tướng mũi. Hoặc có thể dựa vào tướng tay như đường chỉ tay hoặc các đặc điểm ở ngón tay, cổ tay,… để luận đoán.

Các đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Người sở hữu đường chỉ tay có quý nhân phù trợ thường có các đặc điểm sau:

  • Đường Mộc tinh: Trên lòng bàn tay có một đường chỉ hơi cong lên, vòng quanh gò Mộc Tinh, được xưng là vòng Mộc Tinh. Người này trong những thời điểm khó khăn, then chốt đều có được quý nhân giúp sức.
  • Đường Hỏa tinh: Đây là đường chỉ tay ngộ quý hay vân quý nhân. Có hình dáng  đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Một số sách còn gọi đây là vân tổ ấm, vân âm đức, ý nghĩa là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này. Người có được đường chỉ tay này thì được Âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.
  • Đường vận mệnh (đường công danh, sự nghiệp): Tthường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người. Đồng thời cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống cũng như xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.
Các gò trên lòng bàn tay
Các gò trên lòng bàn tay

Ngoài ba đường chỉ tay kể trên, người có quý nhân phù trợ còn sở hữu các đường chỉ tay khác như đường trí đạo, đường sinh đạo,… Các đường này thường dài, rõ ràng và liên tục, không bị cản trở như đại diện cho vận mệnh của họ luôn suôn sẻ trên nhiều con đường.

Click tìm hiểu thêm về: Đường trí đạo.

Các tướng tay có quý nhân phù trợ

Bên cạnh đường chỉ tay, nếu trên tay xuất hiện một số đặc điểm dưới đây thì bạn cũng là người có quý nhân phù trợ. Cụ thể:

  • Ngón tay cái có vân mắt Phật: Đây là loại vân có hình dáng giống con mắt, nằm tại vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đây được xem là đường vân may mắn, cho thấy chủ nhân có nhiều quý nhân phù trợ.
  • Chỉ có hoa tay tại ngón cái và ngón trỏ: Hoa tay là một loại vân xoáy, nếu chỉ nằm tại ngón cái và ngón trỏ, các ngón khác là lưu vân thì đây là tướng quý, cho thấy chủ nhân dễ có được quý nhân phù trợ giúp cho công việc được thành công.
  • Chỉ có lưu vân tại ngón áp út: Ngón áp út có lưu vân, các ngón khác đều là hoa tay cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có quý nhân phù trợ.
  • Có đường vân thứ ba xuất hiện trên cổ tay: rõ nét, không bị đứt đoạn, cho thấy chủ nhân là người có sự nghiệp vững vàng, luôn được quý nhân phù trợ.
  • Có ngôi sao xuất hiện trên gò địa (nằm ở vị trí thấp nhất trong lòng bàn tay): Đây là dấu hiệu cho thấy chủ nhân sẽ có được một khoản tiền lớn. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ rằng số tiền này sẽ tự xuất hiện mà hãy cố hết sức để có được chúng. Đôi khi, chủ nhân cũng sẽ được bảo vệ bởi những người có quyền lực cao hơn, họ sẽ giúp cho người này thoát khỏi tình huống khó khăn.

Click tìm hiểu thêm về: Bàn tay chữ X.

Trên đây là những đặc điểm của người sở hữu chỉ tay có quý nhân phù trợ. Bạn đọc có thể tham khảo để kiểm tra xem mình có những đường chỉ tay này hay không. Lưu ý rằng, quý nhân phù trợ chỉ là những sự giúp đỡ trong cuộc sống, không phải tiền bạc hay vật chất. Và dù quý nhân phù trợ bao nhiêu đi chăng nữa thì việc bản thân có tài năng, có năng lực cùng sự quyết tâm cao độ không ngại khó ngại khổ thì mới có thể thành công viên mãn, cuộc sống đủ đầy vinh hoa phú quý.

Tham khảo thêm chi tiết tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.