Giới thiệu son môi Lacquer Rouge Tint

0

Giới thiệu son môi Lacquer Rouge Tint

Ngoài chiết xuất hoa của cây táo gai, thành phần chủ yếu của Lacquer Rouge là Super Hydro-Wrap Vitalizing DE. Đây là một thành phần dùng để làm chất dưỡng ẩm tối ưu trong các loại mỹ phẩm, được sử dụng độc quyền bởi Tập đoàn Mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản. Thành phần này chính là bí quyết cho chất son mỏng mịn giúp giữ ẩm tối đa cho môi, không gây bong tróc khi son khô lại.

Ngoài ra, son môi Shiseido Lacquer Rouge Tint còn có khả năng vai trò chống nhẹ. Trong bảng thành phần của son có chứa một lượng nhỏ Titanium Dioxide, chất chống nắng an toàn thường được tìm thấy trong các loại kem chống nắng vật lý. Do da môi rất nhạy cảm và dễ dàng bị ảnh hưởng xấu bởi tia tử ngoại mặt trời hơn các vùng da khác (do số lượng hắc tố melanin ở môi ít hơn). Vì vậy, việc dùng son Shiseido có thành phần chống nắng là điều cực kì quan trọng.

Đọc thêm: SON BÓNG KHÔNG MÀU – GIẢI PHÁP CHO LÀN MÔI ẨM MƯỢT NGÀY ĐÔNG

son môi Shiseido 2

Son Lacquer Rouge Tint còn có tác dụng chống nắng nhẹ

Hướng dẫn sử dụng

Bạn có thể dùng loại son này để tô lên toàn bộ vùng môi, nhưng công dụng nổi bật nhất của dòng son tint là tô lòng môi (gradiant lips) như các mỹ nhân Hàn và Nhật. Gradiant Lips là chỉ việc kết hợp một cây son với các dụng cụ khác như concealer hay cushion để tạo hiệu ứng “trong đậm ngoài nhạt” một cách tự nhiên. Kiểu tô son này rất được lòng nhiều cô gái vì nó tạo ra vẻ ngây thơ ngọt ngào. Nó cũng rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm theo 4 cách đơn giản dưới đây là đã có được làn môi Gradiant xinh đẹp rồi.

Cách 1: Kết hợp son môi Shiseido Lacquer Rouge Tint với cushion

Thoa son lên vị trí chính giữa môi, rồi nhẹ nhàng tán đều son ra xung quanh để làm nhạt bớt màu son ở phần ngoài rìa. Sau đó dùng ngón tay chấm vào bột cushion (hoặc bạn có thể dùng mút tán trang điểm nếu thấy cần thiết) rồi chấm chấm nhẹ lên vùng rìa môi. Nên chọn loại cushion có tính chất mịn, không quá nặng nề để dễ dàng tán đều lên môi hơn.

Nếu lỡ tay chấm cushion quá nhiều và quá sâu khiến màu son ở lòng môi bị nhạt bớt, hãy thoa thêm son tint vào đó và lặp lại quá trình cho đến khi bạn đạt được hiệu ứng chuyển màu vừa ý.

Cách 2: Son môi Shiseido Lacquer Rouge Tint và kem che khuyết điểm (concealer)

Đây là cách truyền thống để tạo ra gradient lip. Trước tiên, bạn hãy làm như cách một, là thoa son vào lòng môi. Sau đó chấm thẳng cây che khuyết điểm lên môi để làm nhạt dần màu son ở phần ngoài rìa. Nếu loại kem che khuyết điểm của bạn là dạng kem lỏng, hãy dùng ngón tay. Bạn cũng có thể đảo ngược quá trình này (thoa concealer lên trước rồi mới thoa son), nó cũng cho ra kết quả tương tự.

Cách 3: Son Shiseido và phấn nền

Tương tự, bạn cũng có thể tạo ra đôi môi “xí muội Gradiant lips” bằng cách kết hợp son tint và phấn nền. Tuy nhiên, loại phấn nền của bạn (powder foundation) phải đáp ứng được yêu cầu là có chất bột mịn như lụa để có thể tán đều như kem.

Cách 4: Dùng hai cây son

Son tint không chỉ có tác dụng tạo ra đôi môi xí muội “trong đậm ngoài nhạt” mà còn có thể tạo hiệu ứng ombre “chuyển màu”. Việc bạn cần làm để tạo môi xí muội bằng 2 cây son chỉ là thoa son môi Shiseido Lacquer Rouge Tint vào lòng môi rồi bôi một lớp son bóng nhạt màu ở phần rìa. Và nếu muốn tạo đôi môi ombre bằng cách này, bạn chỉ cần lấy 2 thỏi son khác màu nhau và lần lượt tô lên lòng môi và phần ngoài. Cuối cùng, hãy dùng đầu ngón tay tap tap nhẹ lên môi để màu quyện lại vào nhau.

son môi Shiseido 3

Bạn hoàn toàn có thể tạo được đôi môi ombre ấn tượng chỉ bằng 2 cây son tint

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng