Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Người sở hữu bộ tướng sư tử có vận mệnh như thế nào?

0

Cập nhật vào 25/08

Bộ tướng sư tử bao gồm mắt sư tử, mũi sư tử, mày sư tử cùng với đó chính là khí chất hiên ngang mạnh mẽ được xem là đại quý trong nhân tướng. Mời bạn đọc tìm hiểu vận mệnh của những người sở hữu bộ tướng sư tử này qua bài viết dưới đây.

Tướng mắt sư tử

Tướng mắt sư tử chỉ những đôi mắt có kích thước lớn, lòng đen lộ không lớn, không nhỏ. Theo nhân tướng học, tướng mắt này là tướng mắt tốt, uy nghiêm khiến nhiều người nể sợ và có thần thái của người lãnh đạo, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công danh, sự nghiệp.

Hình ảnh và đặc điểm tướng mắt sư tử
Hình ảnh và đặc điểm tướng mắt sư tử

Nam giới có tướng mắt sư tử là những người thẳng thắn, chính trực, sống trọng tình nghĩa, đã nói là làm và rất giữ chữ tín. Chính vì thế mà họ được rất nhiều người nể phục, lời nói có trọng lượng và uy nghiêm làm nên tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Do đó nam giới có tướng mắt này công danh sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xét về phương diện hôn nhân, gia đình người đàn ông có tướng mắt sư tử yêu thương vợ con hết mực, họ thể hiện rõ được vai trò là người trụ cột trong gia đình gánh vác mọi phần nặng nhọc khó khăn về bản thân để vợ con có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Bởi thế những người đàn ông sở hữu tướng mắt này thường có gia đình đình viên mãn, hạnh phúc đủ đầy.

Nữ giới có tướng mắt sư tử là những người có tính cách thẳng thắn, cởi mở, hơn thua rõ ràng sòng phẳng, sống đại lượng và vị tha. Bạn có thể thấy những người phụ nữ sở hữu tướng mắt này có mối quan hệ khá rộng, khả năng giao tiếp tốt và có thể làm chủ trong mọi cuộc trò chuyện.

Trong công việc họ nắm bắt thời cơ rất nhanh có thể nói máu lãnh đạo chảy sẵn trong người kết hợp với khả năng ngoại giao tốt làm cho những người này được rất nhiều người nể phục, có tiếng nói, uy tín và có chỗ đứng trong lĩnh vực của mình.

Trên phương diện hôn nhân, gia đình do tính cách mạnh mẽ và tố chất lãnh đạo nên người phụ nữ sở hữu tướng mắt sư tử này thường lấn át chồng. Khả năng quyết đoán và giải quyết mọi chuyện độc lập của họ đôi khi sẽ làm mất đi vị thế của người chồng dễ dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế để gia đình yên ấm, hạnh phúc tốt hơn hết nên kiềm chế lại bản cá tính của bản thân để người chồng có thể làm tròn được vai trò của mình.

Tướng mũi sư tử

Tướng mũi sư tử hay còn gọi là mũi lân có đặc điểm cơ bản là to, bè và nảy nở. Tướng mũi này có niên căn thấp, niên thượng và thọ thượng thấp, chuẩn đầu đặc biệt phát triển và tròn trịa kèm theo lỗ mũi lớn nhưng không lộ.

Tướng mũi sư tử
Tướng mũi sư tử

Trong nhân tướng học tướng mũi sư tử được đánh giá rất cao và được coi là tướng mũi phú quý điển hình trong nhân tướng. Chủ nhân sở hữu tướng mũi này tính tình quyết đoán, có khả năng lãnh đạo, sự nghiệp càng về sau càng nhiều may mắn. Họ là điển hình cho tuýp người vừa có tiền vừa có quyền được nhiều người kính nể. Nhìn chung ở cả đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng mũi này đều vô cùng có tài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn tuy nhiên cũng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách của tuổi trẻ.

Click tại tướng mũi sư tử để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mũi đặc biệt này.

Tường mày sư tử

Lông mày sư tử là dáng lông mày đậm, dài bằng mắt, sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn, đuôi hơi cong xuống, lông mày này phải mọc cao, xa mắt.

Tướng mày sư tử
Tướng mày sư tử

Chủ nhân sở hữu tướng mày sư tử này được đánh giá là người thông minh, cương trực, uy nghiêm và cực kỳ quyết đoán.

Bởi sở hữu nét tính cách như vậy nên con đường sự nghiệp của người này thường sẽ có công danh to lớn, càng nhiều tuổi thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang theo đó cũng đi lên.

Phụ nữ có lông mày sư tử tính cách mạnh mẽ nên dễ lấn át chồng trong hôn nhân bởi vậy nên mềm dẻo và ôn hòa hơn để cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc.

Đàn ông có lông mày sư tử thường lo cho sự nghiệp nên lấy vợ muộn tuy nhiên gia đình yên ấm, phú quý ở tuổi vãn niên.

Khi xem tướng lông mày cần căn cứ vào một số yếu tố trong đó quan trọng nhất là tướng mắt. Bởi tướng mắt và mắt là hai bộ vị quan trọng nhất nói lên đến 70% tính cách cũng như vận mệnh của một người.

Do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại lông mày sư tử.

Người sở hữu bộ tướng sư tử có vận mệnh như nào?

Trong nhân tướng người mà sở hữu bộ tướng sư tử bao gồm mắt sư tử, mũi sư tử, mày sư tử cùng thần thái uy nghiêm, mạnh mẽ mà quyết đoán được xem là tướng đắc cách của bộ nhà sư tử này.

Trên thực tế khá hiếm người sở hữu đủ bộ tướng như này mà đơn thuần chỉ sở hữu một bộ vị mang hình tướng sư tử do đó độ quý hiển cũng giảm đi nhiều.

Nếu chủ nhân chỉ có mình tướng mũi sư tử mà mắt, mày hay hình dáng thiếu đi bộ tướng của sư tử thì tính quý của tướng mũi này không còn, vận mạng người đó chỉ ở mức bình thường. Một người nếu có thêm những tướng này thì có thể đạt đến đại phú quý, nổi danh hơn người, làm nên nghiệp lớn, dạng danh tổ tiên dòng họ.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.