Tư vấn lắp đặt hệ thống loa âm trần chuẩn nhất bởi Vfun Audio

0

Loa âm trần vốn là dòng loa được ưa chuộng trên thị trường, để phát huy được hết tính năng của nó cần có một hệ thống loa chuẩn nhất.

Bài viết tư vấn lắp đặt hệ thống loa âm trần  chuẩn nhất sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn, thoải mái hay những buổi làm việc hiệu quả hơn.

1. Những lưu ý trong lắp đặt hệ thống loa âm trần

Để có được dàn loa âm trần với chất lượng âm thanh chuẩn nhất thì cần phải có những lưu ý trong lắp đặt hệ thống loa.

Mục đích sử dụng

Cũng như những dòng loa khác trên thị trường, loa âm trần cũng đa dạng về hình thức và công suất, cho nên cần chọn những loa phù hợp với mục đích chính của mình.

 Nếu mục đích của bạn là để nghe nhạc, hay để thông báo, giảng dạy ở những căn phòng có độ ồn thấp thì loa âm trần có công suất dưới 6W đã là lựa chọn hoàn hảo.

Không gian sử dụng

Không gian sử dụng sẽ ảnh hưởng đến độ khuếch tán âm thanh, truyền tải thông tin rõ ràng hay không. Dựa vào diện tích không gian mà bạn định lắp đặt để chọn những công suất và số lượng loa cho phù hợp.

Bạn nên ước lượng khoảng cách từ nơi lắp đặt đến vị trí người nghe để người bán hàng có thể tư vấn cho bạn những loa có công suất phù hợp nhất, và lắp đặt số lượng loa chuẩn.

Thương hiệu loa

Mỗi thương hiệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, có chất lượng âm thanh khác nhau và giá cả khác nhau. Để lắp đặt một hệ thống âm thanh đạt chuẩn thì việc chọn lựa các thương hiệu cũng là điều cần thiết.

Hệ thống loa âm trần

Hệ thống loa âm trần

2. Có những loại loa âm trần nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu loa âm trần với chất lượng và giá cả vô cùng đa dạng, những loại loa âm trần tốt nhất sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được cho mình dòng loa ưng ý nhất.

Loa âm trần JBL

Đây là thương hiệu lâu năm tại Việt Nam về dòng loa âm trần có chất lượng cực kỳ tốt, kèm theo đó là độ bền cao.

Thương hiệu loa âm trần JBL

Thương hiệu loa âm trần JBL

Loa âm trần OBT

Loa âm trần thương hiệu này được đánh giá rất cao và được người dùng cực kỳ ưa chuộng. Nói cách khác đây là dòng loa âm trần OBT khắc phục được hầu hết các nhược điểm, những điểm chưa đạt của những dòng loa đi trước, mang lại lại một hệ thống âm thanh sáng tiếng, rõ lời, bass chuẩn, tress hài hòa

Loa âm trần OBT

Loa âm trần OBT

Loa âm trần TOA

 Nổi bật với thiết kế bên ngoài bắt mắt, đa dạng về kích thước, công suất, loa TOA mang đến cho người nghe một âm thanh chất lượng tốt, loa có độ bền cao. Âm thanh trong, sáng tiếng, tiếng tress cao nên khi nói rất rõ tiếng phù hợp mới mục đích thông báo và giảng dạy.

Loa âm trần TOA

Loa âm trần TOA

Xem thêm các sản phẩm loa Âm trần tại: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Ngoài ra còn nhiều dòng loa khác có chất lượng và giá cả phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của bạn. Để nhận tư vấn lắp đặt hệ thống loa âm trần hoặc để tham khảo chi tiết rõ hơn về các dòng loa âm trần bạn có thể truy cập tại địa chỉ https://vfun.vn để có thể lựa chọn những loại loa âm trần phù hợp nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng