Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng tai mỏng là gì? Tướng tai mỏng có nghèo không?

0

Cập nhật vào 08/12

Tai mỏng xưa nay vẫn được đánh giá không cao trong nhân tướng chính vì thế mà nhiều người cho rằng tướng tài mỏng này muôn đời nghèo khổ, khó khăn. Vậy thực sự tướng tai mỏng này là tướng tai như thế nào? Tai mỏng có nghèo không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tướng tai trong nhân tướng

Theo nhân tướng học, tai thuộc vào ngũ quan, đại diện chính cho dự đoán thọ mệnh. Luận theo tam đình, tai thuộc thiên đình, chủ về tiền vận, thể hiện những nỗ lực đạt được ở tuổi niên thiếu, nên cũng thể hiện được danh tiếng, tâm tính. Cho nên, tai mà dày, cao quá lông mày, sắc tai trắng hơn mặt, dái tai tròn trịa, hướng về miệng, chính là tướng của người phú quý, cả cuộc đời giàu sang.

Tướng tai rất quan trọng trong nhân tướng
Tướng tai rất quan trọng trong nhân tướng

Ngược lại tai thấp hơn mắt, không có vành tai hoặc trái tai, luân quách lấn át nhau, tai mỏng như tờ giấy, màu sắc tối sạm…được xem là những đặc tính vô cùng xấu ở tai đem lại nhiều điều không may mắn đến với chủ nhân.

Ngoài ra tai còn được xem là nơi đại diện cho phúc lộc thọ của mỗi người, chúng có thể làm tăng quý tính của mắt và phú tính của mũi nên nếu tai đẹp thì những bộ vị liên quan cũng sẽ đẹp lên rất nhiều.

Tuy nhiên trong quá trình luận tướng nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố cũng như việc đứng trên nhiều phương diện để luận giải, tránh cái nhìn phiến diện, một chiều làm sai lệch kết quả.

Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách xem tướng tai tại xem tướng tai để hiểu rõ về phương diện này.

Tướng tai mỏng là gì?

Tướng tai mỏng được xác định thông qua vành tai và dái tai đều trông mỏng manh và khi sờ thấy gần như không có thịt, đặc biệt khi chiếu qua ánh sáng cảm tưởng có thể xuyên qua như tờ giấy.

Đây là tướng tai không được đánh giá cao trong nhân tướng học thậm chí chúng còn được liệt vào hàng tướng tai xấu nếu phối hợp cùng tướng mắt hay tướng mũi xấu.

Tướng tai mỏng có nghèo không?

Tai mỏng trong nhân tướng học thuộc vào một đặc điểm xấu của tướng tai, cho thấy người này trong cuộc sống không được may mắn và thường phải trải qua nhiều khó khăn.

Dưới đây là một số trường hợp của tướng tai mỏng phối hợp cùng những bộ vị khác:

  • Tai mỏng, Tướng Sơn căn thấp, môi cong, ngực nhô ra phía trước cho thấy chủ nhân là người luôn bị người khác đè nén, lấn lướt trong suốt cuộc đời, gần như không có ngày nào ngẩng cao đầu lên được.
  • Những người tai mỏng nhưng rộng và có dái tai thì chắc chắn sẽ có con cái nối dõi sau này.
  • Tai mỏng, nghiêng về phía sau thì lại cho thấy chủ nhân là người không có năng lực, khó làm nên được việc gì, khó có con cái để nối dõi. Trong Quý nhãn cũng có viết: Người có tài mỏng mà hướng về trước là người có tướng bán hết ruộng vườn.
  • Những người vành tai không rõ ràng, tại lại mỏng thường có thời gian đái dầm rất dài hoặc mắc bệnh thoát vị bụng.
  • Tai nhỏ mỏng như tờ giấy là tướng người nghèo khó, yểu mệnh.
  • Tai mỏng nhỏ và dựng đứng là người có tướng bại gia, phá sản.

Tướng tai mỏng có nghèo không có thể là câu hỏi của rất nhiều người. Thực tế  khi xem tai sẽ không biết chắc chắn rằng một người có nghèo hay không, có sống thọ hay không bởi vì đó là những yếu tố được quy định bởi các bộ vị khác. Tai là phúc tinh nên sẽ chỉ làm tăng lên tính quý của Tướng mắt và Tướng mũi – đây mới là hai tướng dùng đễ xác định xem bạn giàu có hay nghèo khổ.

Tuy nhiên, tướng tai vẫn sẽ có những tác động qua lại với hai tướng này. Một người nếu không có được những may mắn trong cuộc sống thì làm gì cũng khó. Để có thể giàu có và thành công sẽ phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều. Vì vậy nên một người có tướng tai mỏng sẽ rất dễ rơi vào cảnh nghèo khó, túng thiếu nếu như bản thân họ không thực sự cố gắng và kiên trì với mục tiêu của bản thân.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng tai này mời bạn đọc click tại tai mỏng.

Làm thế nào để cải vận tướng tai xấu?

Vận mệnh của một người không phải nói thay đổi là thay đổi được. Muốn cải đổi vận mệnh của một con người là điều không hề dễ dàng nhưng không phải không thực hiện được. Nó đòi hỏi chủ nhân phải quyết tâm cao và biết nhìn nhận những điểm yếu của bản thân, từ đó khắc phục để thay đổi mình theo hướng tích cực hơn.

Bạn có thể học thiền, nghe pháp thoại, tập yoga để tinh thần được ổn định và điều hòa hơn, kiểm soát được cảm xúc cá nhân tốt nhất. Đồng thời bản thân người này cũng cần trau dồi thêm kỹ năng mềm và kiến thức để tự tin hơn, bổ trợ công việc và xây dựng nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp xung quanh. Học cách lắng nghe và thấu hiểu mọi thứ, cố gắng đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận mọi thứ sẽ có cái nhìn chính xác và tổng quát hơn từ đó cũng đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Bởi lẽ trong nhân tướng có câu nói rằng “tâm sinh tướng” muốn tốt thì trước hết hãy rèn luyện tâm tính của bản thân thì mọi điều may mắn mới có thể đến với bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.