TV Box Android nên dùng tháng 5 năm 2017

0

TV Box Android nên dùng tháng 5 năm 2017

Android Box sẽ biến tv thường thành smart tv và trong tháng 5 này nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc TV Box vừa bền, chạy tốt lại có mức giá phù hợp thì những mẫu sau đây sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

  1. Mini M8S Pro

Mẫu này có giá chỉ hơn một triệu nhưng có cấu hình rất cao, nó vượt trội hơn cả VinaBox X9 hay KiwiBox S3 Plus về hiệu năng. Sở hữu chip xử lý Amlogic S905X, 2G Ram, hệ điều hành android 6.0 thì Mini M8S Pro đáp ứng được hầu hết các tính năng giải trí hiện nay.

Điểm hạn chế của mẫu này so với các mẫu cao cấp khác (do đó nên có giá thành rẻ hơn) là khả năng bắt sóng wifi kém hơn, mẫu này chỉ có thể bắt wifi tốt ở khoảng cách gần. Ngoài ra thì nó cũng chỉ hỗ trợ 8G bộ nhớ trong so với 16G như những TV Box tầm trung cùng cấu hình khác.

Xem chi tiết tv box mini m8s pro.

  1. TX5 Pro

Có cấu hình khá giống Mini M8S Pro nhưng TX5 Pro lại có hiệu năng vượt trội hơn, xử lý với tốc độ cũng nhanh hơn, cũng như bắt wifi tốt ở một phạm vi lớn và hỗ trợ người dùng tới 16G bộ nhớ trong để cài đặt ứng dụng.

Mẫu này cũng được đánh giá là cho khung hình đẹp, sắc nét cùng với âm thanh khá sống động, chân thực phù hợp với các dữ liệu đầu vào.

  1. KiwiBox S8 Pro

Trong phân khúc cao cấp, KiwiBox S8 Pro không có đối thủ khi nó sở hữu chip tám nhân và có tới 3G bộ nhớ ram, hệ điều hành android 6.0 marshmallow cũng được sử dụng để giúp thiết bị có hiệu năng tốt hơn, tương thích với nhiều ứng dụng hơn. Xem thêm TV box KiwiBox S8 Pro.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng