Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng mày đàn ông đoán vận mệnh tương lai

0

Cập nhật vào 03/01

Tướng mày là một trong những nhân tố dùng để đánh giá tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Cùng xem tướng mày đàn ông đoán vận mệnh tương lai qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa tướng mày trong nhân tướng

Trong nhân tướng, lông mày được xem là bảo thọ quan, nói về tuổi thọ cũng như tình trạng sức khỏe của một người.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Trong chiêm tinh học, Lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Lông mày chịu ảnh hưởng nhiều từ các yếu tố di truyền của cha mẹ do đó nếu tâm lý, sinh lý, độ tuổi, trí tuệ, sức khỏe và tính cách của dục đến nơi đến chốn thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và tướng mặt rất đẹp trí tuệ vượt trội, sức khỏe và tính cách tốt, tư duy nhạy bén, tình cảm và lý trí cân bằng.

Ngược lại, nếu tất cả những điều kiện trên không được đáp ứng đầy đủ thì con cái sinh ra sẽ có tướng lông mày và mắt không tốt hoặc có “Lục hại”. Lông mày có thần thái, đôi mắt sáng và rạng ngời cho thấy chủ nhân có cha mẹ, anh chị em đều là tướng quý, dòng họ nhiều đời đã lập nên được những công trạng hiển hách.

Để tìm hiểu chi tiết bạn đọc có thể tìm hiểu tại chân mày tướng.

Thế nào là tướng mày đàn ông tốt?

Lông mày có ý nghĩa rất lớn đối với vận mệnh con người, lông mày tốt biểu thị của nhân thông minh sáng dạ, có thể làm nên việc lớn, hưởng phú quý đủ đầy.

Tướng mày đàn ông đẹp đem lại nhiều may mắn
Tướng mày đàn ông đẹp đem lại nhiều may mắn

Một tướng mày được xem là đẹp nếu chúng dài ít nhất cũng phải bằng mắt trở đi, dài qua mắt càng tốt, các sợi mày mọc có trật tự, độ dày vừa phải, đen mượt như biểu thị phần nào tư chất của chủ nhân. Đàn ông mà sở hữu tướng mày tốt thì thông minh, tài giỏi, khả năng tư duy là logic tốt do đó có thể làm nên nghiệp lớn. Nếu may mắn phối hợp cùng các bộ vị khác toàn hảo thì mang mệnh phú quý giàu sang, vợ đẹp con ngoan, gia đình yên ấm hạnh phúc.

Trong cuốn Đồng vi ngọc giám cũng từng viết: Lông mày thuộc Kim tinh nên phải thanh tú, thưa, thẳng mới là tướng đẹp. Lông mày cao thanh nhưng nhọn là tướng quý phái.

Thế nào là tướng mày đàn ông xấu?

Tướng mày được xem là xấu nếu chúng quá dày hoặc quá mỏng, chiều dài ngắn hơn mắt hoặc mọc không theo quy luật…

Đàn ông mà sở hữu tướng mày xấu thường dự báo cuộc đời gặp tai ương, khó khăn. Nhiều tướng lông mày xấu, không đẹp còn chỉ ra tính cách nham hiểm, cuộc sống bần tiện của người nào đó.

Chẳng hạn như tướng mày giao nhau, che khuất ấn đường được xem là một trong những trường hợp điển hình của mày xấu. Bởi lẽ các sợi mày mọc che phủ ấn đường chẳng khác gì vật cản, khiến cho ấn đường bị che khuất, tối tăm. Người mang tướng mày này vận thế khó khăn, cản trở, bất lợi, buồn nhiều hơn vui. Dù họ có thông minh hay tài hoa đến đâu thì cũng sẽ lận đận, tinh thần tiêu cực. Sức khỏe của người này cũng không được tốt, khó có thể trường thọ.

Đàn ông mày giao nhau vận thế khó khăn
Đàn ông mày giao nhau vận thế khó khăn

Hoặc đơn cử việc giữa chân mày xuất hiện những nếp nhăn xấu cũng là một yếu tố báo hiệu vận mệnh của người này dù là đàn ông hay đàn bà rất khó để làm nên việc lớn. Tuy nhiên nếu như may mắn phối hợp cùng nhiều bộ vị  khác toàn hảo thì tính xấu cũng giảm đi nhiều.

Việc nếp nhăn giữa 2 hàng mày không phải lúc nào cũng xấu, sự tốt xấu của chúng đều phụ thuộc vào hình thái mà chúng xuất hiện do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại nếp nhăn ấn đường.

Làm thế nào để cải vận tướng mày xấu?

Cải vận mày xấu là điều được rất nhiều người quan tâm tuy nhiên không phải cứ nói cải vận là có thể cải vận ngay được. Đây là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng đấu tranh với chính bản thân mình để tạo ra một bản thể hoàn hảo hơn qua từng ngày.

Cổ nhân từng nói “tâm sinh tướng” tức tâm đẹp thì tướng mới đẹp, khi đó vận mệnh mới có nhiều may mắn do đó muốn cải vận việc đầu tiên chính là cải thiện tâm tính của bản thân. Nhận thức lại bản thân để khắc phục lại những nhược điểm của chính mình, tu tâm, tu thân và tu cả trí để vận mệnh sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ để tạo cho mình một khuôn mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt nhưng hơn thế nữa vẫn phải tu dưỡng bản thân thì vận mệnh mới tốt lên được bạn nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.