Zidoo X9 là dòng sản phẩm tuyệt vời

0

Zidoo X9 là dòng sản phẩm tuyệt vời

Android TV Box Zidoo X9 là dòng sản phẩm được ra mắt với thiết kế hấp dẫn. Kích thước nhỏ gọn của X9 chỉ như một chiếc máy tính bảng với kết cấu vỏ ngoài là kim loại trơn. Sự lựa chọn của hãng khi sử dụng cấu trúc vỏ kim loại là một điểm cộng, làm cho sức bền của thiết bị tăng gấp đôi cũng như khả năng tản nhiệt rất tốt. Với đường nét góc cạnh tinh vi tế và thực sự rất sang trọng.

Tính độc đáo không phải là điều bạn thường thấy ở nhiều người chơi Android TV Box này. Đã sử dụng các loại TV Box nhiều, chắc hẳn bạn đòi hỏi những điều mới mẻ . Vì vậy Zidoo x9 đủ khả năng đáp ứng được điều đó. Với những tính năng độc đáo làm cho nó tuyệt vời?

ZIDOO X9 được thiết kế đi kèm với Bluetooth 4.0,

Cho phép kết nối với loa BT, bàn phím, chuột và nhiều hơn nữa.

Giao diện người dùng tùy chỉnh được viết để quản lý Android TV Box.

Ở hai bên của máy, một bên có 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB3.0, một số lỗ thông hơi và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thật tuyệt khi thấy USB 3.0 cuối cùng xuất hiện trên một chiếc TV Box, vì mặc dù đã có mặt trên thị trường một thời gian nhưng ít người trong số những người chơi media này đã chấp nhận nó.

Chia sẻ hình ảnh từ điện thoại của bạn thông qua hỗ trợ phát sóng của Zidoo X9 và DLNA Zidoo X9 dựa trên GL mở và tự phát triển của .Cho phép trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

X9 sử dụng bộ xử lý 4 nhân Mstar MSO9180D1R 1.5Ghz và 2 GB RAM DDR3; Giống như nhiều thiết bị cạnh tranh, GPU là Mali 450. Ngoài ra còn có 8 GB bộ nhớ flash gắn sẵn và ăng ten Wi-Fi kép với hỗ trợ chuẩn 802.11n ở 2,4 và 5GHz. Zidoo X9 chạy Android phiên bản 4.4.2.

Có thể nói, Box TV Android Zidoo X9 là dòng sản phẩm tuyệt vời có thể đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất từ khách hàng.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng