Làm sao có thể kéo dài thời gian khi làm “chuyện ấy”

0

Bạn có thể tạo sự hưng phấn cho đối phương khi làm chuyện ấy với những cách luyện tập đơn giản dưới đây:

1. Chống đẩy

Đây có lẽ là một trong những bài tập tốt nhất được biết đến và thậm chí cả những người biết ít về thể dục đã nghe nói về bài tập này. Khi tập, hầu hết các cơ bắp trong cơ thể phải làm việc, và sức mạnh cơ thể sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất gối chăn.
6 bài tập giúp kéo dài thời gian ‘yêu’

2. Gập bụng

Gập bụng là động tác phổ biến có thể làm trong không gian chật hẹp của ngôi nhà. Nó nhắm đến các cơ bụng và đặc biệt hữu ích trong việc loại bỏ mỡ bụng. Bạn sẽ phát triển sức mạnh cốt lõi tốt sau khi thực hiện bài tập này.
Gập bụng có thể kéo dài thời gian khi làm “chuyện ấy”

Sở hữu cơ thể rắn chắc, vòng bụng sáu múi là niềm ao tước của không ít các chàng trai hãy tham khảo ngay những bài tập thể dục cơ bản nâng cao thể chất tại đây để lên cho mình một kế hoạch tập luyện hiệu quả nhất.

3. Nhún hai chân

Chân mạnh là dấu hiệu của một người “yêu” khỏe và làm bài tập để củng cố là cực kỳ quan trọng. Bài tập cũng sẽ giúp làm thon đùi và hông và nếu bạn có thể kết hợp nó với phần thân trên, bạn sẽ có một cơ thể quyến rũ.
 Nhún hai chân có thể kéo dài thời gian khi làm “chuyện ấy”

4. Nhảy

Nhảy làm cho bạn nhanh hơn, tăng cường lưu thông máu đến bộ phận sinh dục và giải phóng endorphins làm cho bạn hạnh phúc. Hãy bỏ thời gian mỗi ngày để làm bài tập này và bạn sẽ nhận thấy nó hiệu quả như thế nào, nó sẽ làm cho người yêu của bạn cực kì phấn khích.

Góc chia sẻ:

Nhảy có thể kéo dài thời gian khi làm “chuyện ấy”

5. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự cương cứng mạnh mẽ kéo dài hơn khi nó trực tiếp luyện tập các cơ bắp có liên quan trong quá trình quan hệ và xuất tinh. Nó khá là đơn giản để thực hiện, bạn hãy học cách để làm điều đó qua Internet hay sách hướng dẫn.
Bài tập Kegel có thể kéo dài thời gian khi làm “chuyện ấy”

Bài tập Kegel còn rất tốt cho phụ nữ mang thai

Ngoài ra để giữ dáng và giúp cho mình có một sức khỏe tốt nhất ngoài việc tập luyện khoa học bạn nên  kết hợp bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết có sẵn trong thực phẩm hàng ngày. Tham khảo những thực phẩm tự nhiên thực sự tốt cho cơ thể ngay tại đây.

6. Yoga

Thực hiện các tư thế yoga như Vajrasana, bhujangasana và sarvangasa sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho đời sống tình dục của bạn – nó giúp tăng cường cơ bắp, cải thiện tư thế và sự linh hoạt, ngoài ra còn giúp đánh bại stress và thoải mái tinh thần.
Yoga có thể kéo dài thời gian khi làm “chuyện ấy”

Tuyến Trần (theo thehealthsite)

(Theo Pháp luật TP HCM)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng