Những thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

0

Với những thực phẩm này nếu bạn ăn trước khi làm chuyện ấy sẽ vô cùng ảnh hưởng đến chất lượng và ham muốn trong chuyện “yêu” đấy nhé!
Trước khi ‘yêu’, cẩn trọng khi dùng thực phẩm này

‘Thực phẩm có thể tác động kinh ngạc đến cuộc sống của mỗi người, bao gồm cả những tác động về thể chất, tâm lý, tình cảm’ chuyên gia dinh dưỡng Elouise Bauskis cho biết.

Trước khi ‘yêu’, cẩn trọng khi dùng thực phẩm này

‘Ham muốn tình dục có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như sự căng thẳng, mệt mỏi, làm việc ca, lo lắng về tài chính hay đơn giản chỉ là việc làm thêm giờ’.

1. Cam thảo đen:

Cam thảo có liên quan đến việc suy giảm nồng độ testosterone. Nồng độ testosterone càng cao thì ham muốn tình dục càng mạnh mẽ, điều này đúng cho cả nam giới và phụ nữ. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn cam thảo là đồ uống hay dùng để ăn trước khi ‘lâm trận’.

Cam thảo đen thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”
2. Pho mát:
Các sản phẩm từ sữa nói chung đều là kẻ thù của ham muốn tình dục. Chúng có thể gây sung huyết và sản sinh ra chất nhày, vì vậy, đây không phải là một ý tưởng hay để thưởng thức trước khi quan hệ tình dục.
 Pho mát thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

3. Đậu:

Đối với một số người, họ sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng sau khi ăn đậu nhưng trái lại, với một số người, đậu có thể làm họ cảm thấy chậm chạp, nặng nề và có cảm giác đầy hơi, khó chịu’, theo chuyên gia dinh dưỡng Bauskis. Ăn đậu hũ khiến cơ thể tạo ra khí methane, tiếp đó là lượng phytoestrogens tăng cao, kết quả là làm suy giảm nồng độ testosterone.

Đậu thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

4. Sô cô la:

Sô cô la đen có chứa ít nhất 70% là ca cao, nhiều chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng tự nhiên. Sô cô la rất giàu L-tryptophan, tiền thân của serotonin ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của con người. Không phải tất cả mọi loại sô cô la đều ảnh hưởng tiêu cực đến ‘chuyện ấy’, tuy nhiên, bạn nên sử dụng một cách thật cẩn thận.

Góc chia sẻ:

Sô cô la thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

5. Xúc xích:

Lượng chất bão hòa cao trong xúc xích có thể làm tắc nghẽn các động mach của cả ‘cô bé’ và ‘cậu bé’. Tất cả các loại thực phẩm chế biến nói chung đều không tốt cho ham muốn tình dục. Chúng cung cấp rất ít chất dinh dưỡng và làm cho bạn cảm thấy chậm chạp và ít năng lượng.

Xúc xích thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

6. Bạc hà:

Bạc hà là một trong những loại thảo mộc phổ biến có lợi cho hệ thống tiêu hóa nhưng lại có ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục. Các tinh dầu bạc hà đã được chứng minh là có thể làm giảm nồng độ testosterone và ham muốn tình dục.

Bạc hà thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

7. Nước khoáng có pha hương vị quinine:

Thức uống này thường chứa quinine được sử dụng như một chất tạo hương vị trong nước tonic và một số đồ uống khác. Quinine có công dụng chống lại căn bệnh sốt rét, nhưng nó có liên quan đến sự suy giảm chức năng tình dục, nên tránh dùng trước khi quan hệ.

Nước khoáng có pha hương vị quinine thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

8. Khoai tây chiên:

Thực phẩm chế biến này có chỉ số đường huyết rất cao, giải phóng năng lượng nhanh chóng. Ngoài cảm giác nặng nề, khó tiêu, đồ ăn này còn làm bạn suy giảm năng lượng và cảm thấy mệt mỏi, tác động tiêu cực đến ‘chuyện yêu’.

Khoai tây chiên thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

9. Thịt đỏ:

Tùy thuộc vào mỗi người, thịt đỏ bổ sung lượng sắt và oxy trong cơ thể, có thể làm cho họ như được tiếp thêm sinh lực. Tuy nhiên, với những người có hệ tiêu hóa hoạt động không tốt, thịt đỏ có thể làm cho họ cảm thấy nặng nề và mệt mỏi.

Thịt đỏ thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

10. Đậu hũ:

Đậu phụ và các sản phẩm từ đậu nành chứa phytoestrogens. Ăn quá nhiều đậu nành có thể làm giảm nồng độ testosterone cũng như ham muốn tình dục.

Đậu phụ thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

11. Thực phẩm đóng hộp:

Thực phẩm chế biến có thể sử dụng được trong thời gian lâu dài nhưng cung cấp rất ít giá trị dinh dưỡng, được coi như một thực phẩm ‘chết’. Chúng sẽ không làm tăng thêm sức sống cũng như đời sống tình dục của bạn.

Thực phẩm đóng hộp thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

12. Rượu vang đỏ:

Uống rượu vang đỏ đúng mực có thể làm tăng lưu lượng máu, giúp cơ thể thư giãn và giảm căng thẳng. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống một lượng nhỏ, tránh lạm dụng.

Rượu vang đỏ thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

13. Bột yến mạch:

Bột yến mạch có thể giúp bạn làm giảm mức độ căng thẳng và bổ sung năng lượng nhưng không trực tiếp làm tăng ham muốn tình dục. Cộng thêm hàm lượng chất xơ cao có thể dẫn đến cảm giác đầy hơi, chướng bụng.

Bột yến mạch thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

14. Đồ uống bổ sung năng lượng:

Đây thường là những đồ uống chứa nhiều đường, chất tạo hương vị và màu sắc. Nó có thể giúp bạn bổ sung năng lượng tức thời, có thể làm tăng độ bền và khả năng chịu đựng nhưng tất cả chỉ trong một thời gian ngắn.

 Đồ uống bổ sung năng lượng thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”

15. Bông cải xanh:

Bông cải xanh rất giàu chất phytochemical như sulforaphane và indole-3-carbinol trong đó có thể giúp giảm estrogen dư thừa trong cơ thể, tác động tích cực đối với sức khỏe tuyến tiền liệt và ngăn ngừa bệnh tim. Tuy nhiên, một loại đường có tên raffinose có trong bông cải xanh sau quá trình tiêu hóa sẽ sản sinh ra khí metan khó chịu, gây cản trở ‘chuyện ấy’.

Bông cải xanh thực phẩm không nên ăn trước khi “yêu”
Bạn tham khảo thêm những bài viết chia sẻ nhóm thực phẩm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho quá trình tái tạo cũng như bổ sung dưỡng chất cho cơ thể luôn khỏe mạnh

Theo suckhoedoisong.vn

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng