ANh ấy đã đi khi làm việc ấy

0

Anh ra đi và không một lời nhắn nhủ. Anh đi sau khi đã cướp mất đời con gái của tôi. Tôi phải làm sao đây?

Tôi là Hương, quê ở Bình Định, tôi đang mang một nỗi buồn mà không biết chia sẻ cùng ai, không biết phải hỏi ai để gỡ bỏ khúc mắc cho mình.

Cách đây 2 tháng tôi có tình cờ quen anh, một chàng trai người bắc. Anh ấy hơn tôi gần 10 tuổi, là một lãnh đạo của một công ty có tầm cỡ. So với anh ấy thì tôi là một cô gái quá tầm thường về học vấn, công việc cũng như tính cách, ngoại trù hình thức ưa nhìn của tôi. Quen nhau chừng nửa tháng thì anh ấy ngỏ lời yêu, bản thân tôi cũng thấy mọi việc quá nhanh chóng nhưng tôi không cưỡng lại được vẻ cuốn hút của anh ấy và rồi tôi nhận lời yêu anh ấy sau vài ngày.

Người yêu cắt đứt mọi liên lạc sau khi lấy đi cuộc đời con gái của tôi

Anh ấy là một người khá kỹ tính và cầu toàn. Yêu nhau được gần tháng thì anh ấy đòi quan hệ, tôi đã cố gắng dặn lòng là không bao giờ để chuyện đó xẩy ra nhưng mọi việc vẫn tiếp diễn. Kể từ ngày yêu nhau đến giờ gần 2 tháng, tôi và anh ấy đã quan hệ 2 lần, những lần như vậy thì anh tỏ vẻ yêu thương và trân trọng tôi. Anh ấy cũng tính đến chuyện kết hôn với tôi sau lần quan hệ thứ 2.

Lần cuối cùng gọi điện cho tôi anh ấy vẫn ngọt ngào, vẫn bình thường như mọi lần với tôi nhưng sang ngày hôm sau, hôm sau nữa và mãi đến một tuần nay anh ấy cắt đứt mọi liên hệ với tôi. Anh chặn tất cả các cuộc gọi của tôi, lấy số khác gọi nghe tiếng tôi là anh tắt máy. Tôi không hiểu những gì anh ấy đối xử với tôi…

Tôi được biết thì anh đang thử thách tôi và  tôi không vượt qua những thử thách đó nên anh trở nên như vậy. Tôi không khôn khéo để giữ mình, anh ấy nói tôi dễ dãi, đó là suy nghĩ của tôi. Anh ấy quay lưng mà không cho tôi lời giải thích. Sự thật thì tôi yêu anh ấy và anh ấy là người đầu tiên. Tôi không biết tôi có nên tiếp tục chờ đợi anh ấy không. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng