Anh có phải là hạnh phúc thực sự không?

0

Sau khi phát hiện sự thật này của anh em đã băn khoăn một điều, liệu lấy nhau rồi anh có thể cho em hạnh phúc không?

Chúng em làm cùng ngân hàng với nhau, anh hơn em 7 tuổi. Ai cũng khen em mát tay khi “vớ” được chàng đẹp trai, lịch lãm, tài giỏi lại giàu có như anh.

Xem thêm:

Đúng là ban đầu em cũng mê mẩn vẻ ngoài của anh, nhưng càng tiếp xúc, em càng bị anh cuốn hút. Lúc anh tỏ ra lạnh lùng nhưng có lúc anh rất quan tâm, yêu thương em.

Chúng em mới yêu nhau được hơn 4 tháng, tình yêu trong chúng em ngày một lớn lên. Có lẽ vì tính tình hiền hiền, chịu khó của em đã khiến anh chẳng bao giờ nỡ làm em buồn lòng, suy nghĩ.

Trước đây, anh rất phóng khoáng, bạo mồm bạo miệng, bạo cả hành động với mọi người (anh hay trêu ghẹo chị em) nhưng từ khi yêu em, anh thay đổi hẳn, biết nghĩ trước sau hơn.

Liệu lấy anh, em có hạnh phúc?

Tháng trước anh phải đi nước ngoài để tập huấn công việc, bạn bè cứ bảo: “Sao không đi cùng để quản người yêu, anh ấy mà bay nhảy là mất luôn đó”.

bi-om.jpg

Em nghi ngờ mối quan hệ của em và anh ấy.

Em cũng thấy lo lo nhưng công việc dang dở, chất chồng em chẳng thể đi đâu được cả. Anh đi, em cũng buồn, cũng nhớ nhung da diết nhưng hàng ngày anh đều đặn gọi điện, email cùng với sự bận rộn của công việc cũng khiến em nguôi ngoai.

Anh bảo rằng chờ anh nốt tháng này về, chúng em sẽ bàn bạc tới đám cưới của hai đứa. Em hạnh phúc lắm!

Nhưng gần đây, em lại nghe thấy tin đồn từ một người bạn đi cùng, đó là nhìn thấy sextoy “vắt vẻo” trong túi đi làm của anh ấy.

Em vô cùng sốc. Ngay lúc đó, em có gọi điện cho anh. Lúc đầu anh phủ nhận nhưng rồi sau một lúc em “xoay” ghê quá, anh mới trịch thượng bảo: “Đúng thế đấy, làm sao nào?”.

Thấy em khóc trong điện thoại, anh lại dịu giọng bảo: “Khi về anh sẽ nói chuyện, không có vấn đề gì đâu. Em phải tin anh chứ!”.

Em là người hay suy nghĩ nhưng em không bao giờ nghĩ ngợi về chuyện quá khứ, về những mối tình cũ của anh. Tuy nhiên, sự việc này khiến em lăn tăn, em nghi ngờ mối quan hệ của em và anh ấy.

Hay anh đang “thiếu thốn”? Em lo lắng quá, em rất yêu anh, em không muốn mất anh vì chuyện này. Liệu lấy anh, em có hạnh phúc?

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng