Anh không còn như xưa

0

Anh đã khác xưa rồi khiến tình yêu của chúng mình không vẹn nguyên như thế, khiến em thấy xa lạ và lạc bước vô cùng.

Anh khác trước rồi

Em vừa mới làm một chuyện mà trong lòng em vạn lần không muốn.Chia tay anh.

Em đã phải rất đau khổ khi đưa ra quyết định ấy.Bởi vì em biết,tình cảm anh dành cho em không còn nguyên vẹn như lúc trước,vị trí của em trong lòng anh cũng mờ nhạt dần.

Anh đã không còn như ngày trước,ngày mà em mới gặp anh.Ngày đó anh là một chàng sinh viên vui vẻ,sôi nổi,nhiệt tình và năng động.Em yêu anh cũng chính vì anh là một chàng trai như thế,một chàng trai trẻ trung mang trái tim ấm áp.Nhưng giờ đây,em không biết từ bao giờ anh lại trở nên lạnh lùng và vô tâm với em đến thế.

Yêu nhau mà chẳng còn những cuộc gọi,những tin nhắn thường xuyên.Có khi anh biến mất trong im lặng mấy ngày liền.Chẳng giống như trước khi yêu em,những cuộc gọi hàng giờ,những tin nhắn gần như thâu đêm với những lời yêu thương ngọt ngào,ấm áp.Hay là…khi có được thứ anh muốn(trái tim em) thì anh không cần thiết phải trân trọng nó nữa.

Yêu nhau mà anh chẳng còn muốn chia sẽ với em những mệt nhoài,khó khăn anh gặp phải nữa.Còn đâu những đêm ngồi tâm sự bên nhau,anh trãi lòng mình với em để vơi bớt đi những muộn phiền trong cuộc sống.Còn đâu nữa một chàng trai luôn chạy đến bên em mỗi khi em cần.

Yêu nhau mà anh đã chẳng còn muốn gặp em.Yêu xa,mỗi lần nhớ em chỉ muốn gặp anh thì anh lại có muôn vàn những lý do để từ chối.Có gặp nhau đi chăng nữa thì anh cũng chỉ dành cho em những phút giây hờ hững,vội vàng.

Trả lại em anh của quá khứ được không?Anh mà luôn quan tâm em,chia sẽ với em và chăm sóc em bằng cả trái tim mình ấy.Hãy trả lại cho em anh,người có trái tim ấm áp,chất chứa đầy những yêu thương có được không?Trả lại em đi,hãy trả lại cho em người con trai em yêu ngày ấy.

“Người mà em yêu ngày xưa,chắc nay đã không còn nữa.Người từng đã hứa sẽ ở cạnh em,quan tâm em mỗi ngày.Giờ đây trước mặt em có lẽ là một người khác.Vẫn nụ cười,vẫn ánh mắt ấy mà sao không phải là anh?”

Anh……………thật sự đã khác trước rồi.

Dâu Tây Theo Girly.vn

Ảnh Group BLEND & RETOUCH

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng