Anh là người thế nào?

0

Anh là người như thế nào mà chân thành yêu đến đâu em cũng không thể hiểu hết nổi. Mọi người hãy cho em lời khuyên đi!

Ngày tôi quen anh cả nhà tôi ai cũng mừng vì tôi đã tìm thấy một người đàn ông tốt, mà đúng là đối với tôi anh tốt thật. Anh không phải là người sống giả tạo, anh luôn sống đúng với bản thân anh, anh sẵn sàng góp ý khi tôi không đúng. Anh cũng rất yêu thương tôi.

Xem thêm:

Hãy giúp tôi hiểu anh ấy là người thế nào?

Anh không la cà quán sá, anh chỉ nhậu với bạn bè khi lý do thật hợp lý và tất nhiên những lần đó anh sẽ đưa tôi đi cùng. anh cũng không bạc bài… đối với tôi anh là một người yêu hoàn hảo, nhưng có lẽ anh chưa phải là một người đàn ông của gia đình. Anh suy nghĩ mọi chuyện còn quá đơn giản. Tôi thông báo mình có thai lúc đầu anh tỏ ra lo lắng tìm hướng giải quyết nhưng khi cả hai đã thống nhất thì anh lại để tôi làm mọi chuyện.

Hôm nay khi tôi đưa cho anh tờ giấy hẹn của Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế tôi cứ nghĩ là anh sẽ an ủi tôi nhưng không, anh trách tôi lúc nào cũng cãi lời anh, lúc nào tôi cũng bướng và làm theo ý mình để giờ mới lớn chuyện. Tôi đau đớn bật khóc, anh càng nhìn tôi với vẻ mặt giận giữ. Anh chở tôi về nhà, tôi mệt mỏi qua nằm vật ra giường, rồi tự nhiên anh lại đến nằm cạnh tôi, anh nói chuyện gì rồi cũng sẽ qua, tôi vẫn còn có anh.

Anh ôm tôi vào lòng rồi bảo tôi hãy ngủ một chút vì cả đêm qua tôi không ngủ được. Những gì tôi đang sắp phải đối diện thật khủng khiếp cộng với những gì anh đang thể hiện làm tôi thật sự bối rối. Anh là người như thế nào? Phải chăng tôi đã đi sai đường? Xin hãy giúp tôi vượt qua những điều khủng khiếp này.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng