Anh! Thật lòng hay dối trá?

0

Hãy lắng nghe câu chuyện của tôi và cho tôi lời khuyên: Liệu anh ấy có thật lòng với tôi không?

Liệu anh có thật lòng với tôi?

Nhưng cách đây 4 tháng tôi đã có tình cảm với anh, một người hơn tôi 9 tuổi, biết anh thì đã lâu rồi nhưng ít tiếp xúc và khi tiếp xúc chúng tôi thấy có rất nhiều điểm chung và chúng tôi rất yêu nhau. Tôi xin nói thêm về hoàn cảnh của anh. Nhà anh có 3 anh em, 2 trai và một gái, anh là cả. Anh đã có gia đình và vợ chồng anh đang có một cô con gái 12 tuổi, nhưng anh gần như không thể sinh thêm con vì vợ anh bị cắt mất buồng trứng từ khi làm phẫu thuật do chửa ngoài dạ con cách đây 7 năm và đã chạy chữa nhiều mà không được. Em trai của anh thì có một con gái đầu lòng, một cậu con trai thứ hai được 10 tháng nhưng lại bị teo thận bẩm sinh.

Tôi thực sự rất yêu anh và chúng tôi đã quan hệ, tôi mới phát hiện ra mình có thai với anh, tôi báo cho anh biết anh rất vui nhưng cũng chưa trả lời tôi dứt khoát, anh bảo tôi còn đi học tại chức nên sẽ vất vả cho tôi. Chuyện này chưa ai biết cả, chỉ có tôi và anh biết thôi. Tôi đã từng hỏi anh “nếu vợ anh biết chuyện thì anh có bênh vực cho tôi không?” anh nói có và sẽ che trở cho tôi. Anh chưa trả lời tôi dứt khoát nhưng tôi đã đưa ra ý kiến của mình với anh như sau: Vì yêu anh tôi sẽ chấp nhận thiệt thòi là làm vợ hai của anh để sinh con nhưng tôi muốn có cưới hỏi đoàng hoàng để tôi không bị mang tiếng và con tôi có cha mẹ như bao đứa trẻ khác, nên anh hãy nói chuyện với bố mẹ và vợ anh.

Anh nói không phải vì yêu tôi mà anh không yêu vợ, anh yêu cả hai và muốn có cả hai (tức là có tôi nữa mà vẫn giữ được vợ anh). Tôi cũng đồng ý như vậy vì tính tôi rất nhu mỳ và chịu nhịn nên tôi tin rằng tôi sẽ sống cùng với vợ anh được. Hiện giờ tôi đang rất rối, tôi không biết anh sẽ xử chí thế nào, liệu tôi chấp nhận thiệt thòi như vậy có xứng đáng không?

Honey

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng