Anh mãi sống trong tim em

0

Hạnh phúc còn lại gì khi mình đã đánh mất nhau. Dẫu biết ánh ẽ chẳng bao giờ trở lại nhưng em vẫn yêu và giữ hình anh vẹn nguyên như thế trong tim.

Vẫn là một ngày về với căn phòng đã trở nên quá quen thuộc đối với em. Em vẫn ngồi nghe những bản tình ca mùa đông buồn rười rượi. Mỗi lúc rảnh rỗi, vô tình để giọt nước mắt tràn trên khóe mi khi nhớ về kỷ niệm của anh và em.

Em vẫn ngồi soạn hàng chục tin nhắn mỗi ngày lưu trong hộp thư nháp, nhưng hình như chỉ cùng một nội dung rằng em rất nhớ anh. Nhưng rồi em lại quay trở về thực tại là chúng mình đã chia tay mãi mãi. Những kỷ niệm, ký ức chỉ là quá khứ mà thôi. Em bước từng bước mỏi mệt trên những con đường mà chúng ta đã từng đi. Em nhắm mắt dưới vòi sen mà nhớ về những ngày tháng anh và em hẹn hò, thật đơn giản nhưng hạnh phúc biết bao.
Trong trái tim em anh luôn tồn tại

ky-uc-dan-chuyen-thanh-thuong-men.jpg

Nỗi nhớ thương vẫn không nguôi trong trái tim em.

Em thường hay vẽ ra giấy những ước mơ nhỏ nhoi, có đủ nhân vật trong tương lai, trong đó anh và em là hai nhân vật chính. Em thường nghe lại hàng trăm lần cái đoạn ghi âm mà giọng ai đó thật ấm, thật nồng nàn yêu thương khi hát vu vơ “thì Anh vân xmauanh vẫn yêu em đấy thôi, yêu như lần đầu tiên và cũng là lần sau cuối. Anh muốn em cười một nụ cười tít mắt và cuộc đời vẫn tươi như một nụ hồng. Anh yêu em”. Trong trái tim em anh luôn tồn tại.

Nước mắt đối với em bao giờ sẽ cạn, không chảy ngược vào tim khi nỗi nhớ thương vẫn không nguôi trong trái tim, khi em đang yêu và quá yêu. Nhưng không còn sự lựa chọn nào khác lại đành nói lời chia tay. Liệu hạnh phúc thực sự có đến không khi sống mà tự đánh mất nhau, đánh mất chính mình như thế không anh.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng