Bằng lòng đi

0

Bạn thân mến à! Cuộc sống không có gì hoàn hảo cả đâu. Hãy bằng lòng với những gì mình đang có bởi mất đi rồi sẽ chẳng lấy lại được nữa đâu!Ngày thứ 7 mà tôi cũng đang buồn quá. Mình chia sẻ với nhau một chút cho qua ngày đi nhé.

Bạn nói đến “một hệ thống gia đình lớn”!? Tôi không hiểu vì sao lại đang hoàn toàn phải phụ thuộc vào bạn, vì bạn là phận nữ nhi, chưa có gia đình, tôi mới thấy ngạc nhiên. Công việc của bạn phải chăng là nhà quản trị doanh nghiệp, cương vị của bạn là lãnh đạo? Bạn muốn có thêm một người đàn ông đồng hành trong cuộc đời của bạn, người đàn ông đó đủ mạnh hơn bạn để giúp bạn lèo lái cho hệ thống gia đình đó và những việc bạn đang làm…?

Xem thêm:

Hãy chấp nhận tất cả những gì đến với mình và thuộc về mình!

Xin lỗi vì bạn không mô tả rõ nên tôi tự nhân định như vậy. Nhưng dù thế nào, tôi khẳng định luôn, bạn sẽ không tìm được người đủ mạnh hơn bạn mà cuộc sống gia đình lại êm ấm hạnh phúc, hội tụ đủ được những điều như bạn mong muốn đâu. Bạn cũng đã trải qua một mẫu người, có thể nói là quá đủ lớn hơn bạn, về tuổi đến 2 con giáp có nghĩa là anh ấy 61. Đồng nghĩa với việc từng trải trên đại dương hay ven bờ của anh ấy không phải còn non kém gì nữa… Hoặc thế này, bạn cho phép tôi chia sẻ về tư tưởng thật của tôi với cương vị là mẫu người bạn cần vào vị trí của bạn nhé, để bạn biết được tư tưởng của tôi cũng như những người khác như tôi khi đến với bạn thì thế nào.

noidoi.jpg

Về tuổi đời tôi hơn bạn 5 tuổi, Đảng viên, nghề nghiệp. 20 năm, hiện tại đang điều hành một đơn vị cổ phần SXKD khoảng 100 CBCNV, mỗi một ngày cũng phải giải quyết bao nhiêu mâu thuẫn từ A-Z trong và ngoài cuộc sống của họ, từ năm 2001 đến nay. Bạn cứ tạm cho là tôi đủ độ tin để bạn cho tôi ngồi vào vị trí lèo lái đó đi? Nhưng bạn biết không khi tôi ngồi vào vị trí đó rồi, mặc dù là rất yêu bạn, sống không thể thiếu bạn được, nhưng xin lỗi bạn, bạn sẽ không được biết hành trình tôi lái con thuyền đó đi về hướng nào đâu. Tôi không thể chiều lòng bạn để có ngày tôi trở tay không kịp… ( Đó là tư tưởng thật của tôi, có thể tôi chưa hơn bạn nhưng tôi vẫn hành động như thế). Tôi đưa ra ý tưởng vậy để bạn có phần nào hiểu được những vị trí của mỗi người trong đời sống hiện tai, đều có nhiệm vụ riêng của họ, chứ chưa nói đến việc bạn muốn có người hơn bạn, không cẩn thận bạn lại phải nuôi thêm người vì kém bạn, lúc đó càng vỡ…

Bạn không nên nuôi ý tưởng đó… Hãy chấp nhận tất cả những gì đến với mình và thuộc về mình, từ đó triển khai và sàng lọc nó ra để chọn lựa thì tốt hơn… Việc nữa bạn khẳng định “Nể trọng và khâm phục, đó mới là tình yêu đích thực” tôi thấy vẫn chưa đủ, chưa phải là tình yêu đích thực đâu! Theo tôi, tình yêu trọn vẹn, hoàn hảo là tình yêu không liên quan đến cơm áo gạo tiền, mà sống trên đời có ai không phải liên quan những thứ đó. Có chăng cũng chỉ là trong mơ… Vì vậy cuộc sống quanh ta không có gì được hoàn toàn như ta mong muốn, cứ chấp nhận sự tương đối để sống vậy thôi…

Thân mến!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng