Các cô nàng nên làm gì để “cưa cẩm” thành công

0

Chúng ta không thể ngồi và chờ đợi các chàng đến nói lời yêu thương. Nếu trái tìm chàng không hướng về ta mà đi tới một hướng khác, ta sẽ chẳng con gì. Con gái cũng có quyền được “cưa cẩm” và đi trước một bước. Chỉ với những bí quyết này, không lo thất bại khi chinh phục một chàng trai nào bạn nhé!

1. Lựa chọn thời điểm

Khi bạn quyết định bày tỏ tình cảm của bạn với một chàng trai nào đó, đó không chỉ là thời điểm trọng đại trong cuộc sống của bạn mà còn là ngày nhiều ý nghĩa với chàng. Muốn công cuộc tỏ tình của mình không dễ bị thất bại, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng ngày.

Góc giải trí

Trước tiên, hãy loại bỏ những ngày chàng đang gặp phải chuyện gây căng thẳng, tâm trạng không được tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên né tránh những thời điểm anh ấy đang ngập trong lo lắng. Sẽ ít có cơ hội  thành công nếu bạn quyết định nói lời yêu với chàng khi anh ấy không có hứng thú với chuyện này. Vì vậy, hãy chọn một ngày đẹp trời, ngày chàng rảnh rỗi, tâm trạng phấn chấn…

2. Địa điểm cũng là một yếu tố quan trọng

Không nhất thiết phải là nơi riêng tư hay chốn công cộng, bởi điều đó tùy thuộc vào hoàn cảnh mỗi người, song địa điểm cũng là một trong những yếu tố quyết định thành công cho những cô nàng “cọc đi tìm trâu”. Nếu chàng là người ghét sự chú ý thì việc lựa chọn một quán cà phê đông đúc để thực hiện kế hoạch bày tỏ tình cảm thật hoành tráng sẽ khiến bạn thất bại. Tuy nhiên, với những anh chàng luôn thích thú khi người khác đổ dồn về phía mình, bạn hoàn toàn có thể bày tỏ tình cảm với chàng ở nơi công cộng.

cac-co-nang-nen-lam-gi-de-cua-cam-thanh-cong

cac-co-nang-nen-lam-gi-de-cua-cam-thanh-cong

Hãy “kích thích” tâm trạng của anh ấy bằng một vài câu chuyện cười hay bóng gió gợi mở vấn đề bằng việc kể về một bộ phim tình cảm, chuyện yêu đương của bạn bè (Ảnh minh họa).

 3. Sưởi ấm xúc cảm của anh ấy trước khi bày tỏ

Chắc chắn bạn sẽ lo lắng, hồi hộp trước thời điểm tỏ tình với anh ấy nhưng đừng vội vã thú nhận tình cảm của mình khi hai người vừa gặp nhau. Hãy “kích thích” tâm trạng của anh ấy bằng một vài câu chuyện cười hay bóng gió gợi mở vấn đề bằng việc kể về một bộ phim tình cảm, chuyện yêu đương của bạn bè… Những việc này sẽ làm mất đôi chút thời gian của bạn nhưng nó sẽ sưởi ấm trái tim yêu đương có thể đang nguội lạnh của chàng.

4. Chăm chút diện mạo của mình nhưng không lạm dụng

Nếu bạn đang lên kế hoạch cưa đổ chàng, một trong những việc làm quan trọng là phải chăm chút diện mạo của mình thật xinh đẹp, thật ưa nhìn trong mắt chàng. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng việc gây ấn tượng bằng diện mạo. Trang điểm quá đậm, mùi nước hoa quá nồng nàn, ăn mặc quá sexy không phải là một gợi ý tốt cho cô nàng “cọc đi tìm trâu”.

5. Giọng nói nhẹ nhàng, không quá ồn ào hay áp đặt

Có rất nhiều cách để bày tỏ tình cảm với một chàng trai. Trong số những cách đó, điều tối kỵ là ra tối hậu thư cho chàng bằng cách áp đặt kiểu như “Nếu anh không yêu em, em sẽ không buông tay đâu”. Đàn ông thường không thích bắt đầu một mối quan hệ quá đột ngột và bị động. Thú nhận tình cảm của mình một cách nhẹ nhàng, ngọt ngào kèm theo những cử chỉ quan tâm trìu mến, dần dần bạn sẽ “hạ gục” được chàng.

6. “Bật đèn xanh” cho chàng nếu có thể

Thêm một bí quyết cho các cô nàng “cọc đi tìm trâu” là hãy cho chàng vài lời gợi ý về ý định của bạn thay vì đột ngột bày tỏ tình cảm. Một chút quan tâm, vài lời tán tỉnh sẽ cho anh ấy biết bạn đang có tình cảm với chàng và đoán biết được sớm hay muộn, chàng sẽ nhận được lời tỏ tình của bạn. Tất nhiên, cô gái nào khi chủ động “cầm cưa” cũng phải chuẩn bị hai phương án ứng xử với kết quả nhận được từ phía chàng. Có những người sống đơn giản, thích mọi chuyện rõ ràng, có những người sẽ “chơi khó” bạn trong việc giải mã tình cảm của anh ấy. Vì vậy, việc “bật đèn xanh” cho chàng biết trước ý định tỏ tình của bạn cũng là một bí quyết giúp quá trình cầm cưa của bạn dễ dàng hơn.

cac-co-nang-nen-lam-gi-de-cua-cam-thanh-cong-1

Trang điểm quá đậm, mùi nước hoa quá nồng nàn, ăn mặc quá sexy không phải là một gợi ý tốt cho cô nàng “cọc đi tìm trâu” (Ảnh minh họa).

7. Nhờ sự trợ giúp của người khác

Hãy tìm hiểu sở thích, thói quen, bí mật của chàng qua một người thân thiết với anh ấy. Khá nhiều chàng trai cho biết họ rất hứng thú khi được con gái chủ động tỏ tình. Việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến chàng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được câu trả lời khẳng định hơn.

8. Lãng mạn theo cách riêng của bạn

Đừng học lỏm cách tỏ tình trên phim ảnh hay của người khác, bởi nó có thể không phù hợp với tính cách của bạn, cũng không hẳn chàng sẽ thích mô típ bị cưa đột ngột và ấn tượng… Lãng mạn là cần thiết và giúp bạn dễ thành công, song hãy lãng mạn theo cách của bạn. Chí ít trước khi tỏ tình với chàng, bạn cũng phải nắm được sơ bộ tính cách của anh ấy. Hãy tự tìm ra cách bày tỏ tình cảm cho mình, trực tiếp, ngắn gọn hay đi đường vòng, “mưa lâu thấm dần”… hãy tự quyết định, nhưng nên nhớ sự ngọt ngào, dễ thương và lãng mạn luôn cộng điểm cho bạn.

9. Thực hành trước gương

Hãy thử nói vài lời bạn dự định sẽ nói với chàng trước gương, tập trung vào đôi mắt của bạn khi nói, bạn sẽ biết cách nói thế nào tốt nhất và đạt hiệu quả nhất. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi mặt đối mặt với chính mình, bạn có thể chuyển hướng tập dượt lời tỏ tình của mình qua điện thoại.

 

10. Bày tỏ gián tiếp

Nếu bạn quá lo lắng anh ấy sẽ phản ứng ngay lập tức trước lời tỏ tình của bạn, bày tỏ tình cảm gián tiếp cũng là một gợi ý không tồi. Nhắn tin, viết mail… cho chàng và chờ đợi câu trả lời của anh ấy, nó sẽ giúp bạn đỡ bối rối và không khiến chàng khó xử.

(Nguồn: Magforwomen)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng