Cảm ơn thất bại!

0

Tôi đã từng đau khổ khi gặp thất bại trong tình yêu nhưng giờ thì phải cảm ơn vì thất bại ấy đến sớm để tôi nhận ra rằng mình còn có tương lai.

Tôi đã đọc những dòng tâm sự của bạn trong bài viết: “Tôi nghèo nên đã không níu giữ được tình yêu“. Trong mỗi thời đại tình yêu luôn mang niềm vui và đau khổ riêng trong mỗi con người…Tôi thông cảm với người chân thành trong tình yêu, vì tôi cũng thế. Tôi xin phép kể câu chuyện thật về chính tôi..

Tôi được ăn học đàng hoàng nhưng lỡ sa chân vào thế giới giang hồ, bị tù tội nhiều năm. Tôi rất điển trai và thông minh nhưng tội lớn nhất của tôi là nghèo. Khi ra tù tôi là kẻ trắng tay, bằng ý chí và quyết tâm lớn lao tôi có công ty riêng và thế là được mác giám đốc.
Hãy mang ơn vì sự thật bại lộ sớmEm làm ngơ khi tôi nhắc đến chuyện làm đám cưới.

Nhiều cô gái yêu tôi, tôi chỉ mỉm cười và đến một lúc tôi gặp được cô ấy, chúng tôi yêu nhau. Chuyện quá khứ tôi cũng thú thật với cô ấy, cô ấy chấp nhận và tỏ ra như không có chuyện gì. Nhưng đến một ngày do sự canh tranh kinh doanh tôi bị phá sản và tôi đã trở nên nghèo nàn. Lúc ấy tôi nhắc ngày cưới cô ấy,cô ấy hỏi tôi có nuôi nổi cô ấy không, tôi bảo: em cho anh làm lại, em hãy cùng chiến đấu với anh. Cô ấy ngoảnh mặt làm ngơ, tôi đã hết lời khuyên bằng tình yêu chân thật: nhan sắc sẽ sớm tàn phai và miệng đời em có chịu nổi không, thà nghèo sống thanh bạch… Nhưng rồi cô ấy bỏ tôi ra đi mặc dù đã đám hỏi rồi chỉ chờ ngày cưới…

Cô ấy đi làm gái bán thân cho các đại gia chỉ để có nhiều tiền chi xài phung phí, mặc dù gia đình thuộc dang khá giả. Tôi ôm hận cho một đời trai ở tuổi 30, tên giang hô lãng tử lại nhận lấy thêm một lần đau… Và tôi nghĩ mình không nên trách ai mà hãy trách chính mình và cảm ơn họ cho mình bài học ở đời, và công thức tìm lại chính mình là: cố gắng thành công, khi thành công sẽ lấy lại tất cả, kể cả sự hối tiếc của người mình yêu. Nên đừng buồn mà hãy mang ơn vì sự thật bại lộ sớm, nếu yêu thật lòng thì bạn là ăn mày cô ấy vẫn yêu.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng