Cha người đàn ông con yêu nhất đời

0

Cảm ơn đức sinh thành cha mẹ giành cho con, cảm ơn sự tần tảo sớm hôm lo nắng nâng niu chăm sóc dạy dỗ chúng con thành người, cảm ơn cha mẹ đã đến với con.

Con cảm ơn Cha!

Khi nhắc đến sự hy sinh và yêu thương cao cả ta thường nghĩ ngay đến Mẹ. Nhưng chúng ta đã quên mất rằng mang nữa gánh nặng cuộc đời vẫn còn có bóng dáng của Cha.

Cha, người con yêu thương nhất cả cuộc đời này. Trong lòng con Cha luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng và vị trí đó mãi mãi không một ai có thể thay thế được.

Cha, người luôn hy sinh thầm lặng cho cả gia đình. Cha không quãng nắng mưa, nhọc nhằng lo toan mọi thứ để chị em con luôn có cuộc sống đủ đầy.

Cha yêu thương chị em con không giống như cách của Mẹ.Cha yêu thương chúng con một cách âm thầm,lặng lẽ.Tuy cha không nói nhưng con vẫn cảm nhận được rằng,mỗi bước chân của chị em con luôn có ánh mắt dõi theo của Cha.

Khi nhỏ,con không hiểu chuyện hay trách móc Cha không thương yêu con,hay la mắng chị em con chứ không như Mẹ.Nhưng con đã sai,khi đã đủ trưởng thành con mới hiểu được rằng Cha như vậy là vì muốn các con của cha phải tự lập và mạnh mẽ.Bởi Cha hy vọng,sau này,khi chúng con mỗi đứa có một cuộc sống cá nhân riêng,các con của Cha sẽ có đủ dũng khí để đương đầu với những thử thách của cuộc sống.

Con biết,những dòng con viết có thể cha sẽ không đọc được.Nhưng từng dòng con viết ra đây là những cảm xúc thật,rất thật khi con nghĩ về cha.

Con cảm ơn Cha!

Là con gái nên con không thể thể hiện tình cảm của mình một cách trực tiếp với Cha. Nhưng sâu trong tim con,con vẫn muốn nói rằng:”Con yêu cha và con cảm ơn Cha rất nhiều.”

Con cảm ơn Cha vì đã cho chị em con hiểu được tình phụ tử nó thiêng liêng đến thế nào.

Con cảm ơn Cha vì đã cho chị em con một cuộc sống đủ đầy và được sống trong một gia đình hạnh phúc.

Con cảm ơn Cha vì nhờ có cha,chị em con mới biết được rằng ngoài vòng tay cha là bão tố và đầy rẩy những khó khăn.

Con cảm ơn Cha vì cha đã dạy cho chị em con những bài học cuộc sống quý giá. Để chúng con biết yêu thương và sẽ chia với mọi người. Bởi cha vẫn thường hay nói với chúng con:”Hạnh phúc là cho đi.Hai đứa cho đi yêu thương rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.Món quà mà hai đứa được nhận lại từ những yêu thương trao đi còn quý giá gắp trăm lần.”

Và sau cùng, con vẫn muốn cảm ơn Cha vì cha đã cho con được sinh ra là con gái của Cha.

Con gái của Cha sẽ thật mạnh mẽ.Con gái của Cha sẽ thật cố gắng để không phụ những kỳ vọng và yêu thương mà Cha đã dành cho con.

Con sẽ sống kiên cường và mạnh mẽ như cách mà cha đã sống. Vì con là con gái của Cha nên nhất định con sẽ làm được.

CON YÊU CHA!

Dâu TâyTheo Girly.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng