Chỉ muốn lãng quên

0

Gửi anh, người mà em từng yêu thương. Điều hy vọng duy nhất lúc nàycủa em chính là được ngược yêu thương để tìm về quên lãng, quên đi khổ đau anh mang tới. Hy vọng anh đọc được những dòng này.

Người đời họ dễ phán xét tình cảm của người khác, dễ dàng cho lời khuyên đối với những vấn đề xung quanh, thế nhưng là người trong cuộc, thật khó để đưa ra quyết định cho chính mình. Tình cảm khó nói, lòng người khó đoán, cuốn xoay vòng để rồi lạc lối chẳng biết đi về đâu…

Ngày em khóc một mình, những giọt lệ chẳng hong khô được niềm nhớ, chỉ làm dậy sóng trong lòng ngàn nỗi cô đơn, ngập tràn ký ức về người thương…Tình yêu đôi lúc khiến em tuyệt vọng, bỏ đi hết yêu thương trao nhau để người bước theo cuộc tình mới, có phải yêu người đến tận cùng thì người nhớ,  người thương cũng không phải là em.

Ngược yêu thương tìm về quên lãng…

Ngược với yêu thương cuồng si của một thời vụng dại, em tìm về quên lãng, để những giọt nước mắt ngừng rơi trong mận đắng, khi thấy người bỏ mặc em chống trọi với mọi thứ, là lúc em thừa hiểu chúng ta đã trở thành người xa lạ trong mắt nhau. Ngày người con gái như em ngược tất cả mọi thứ để yêu anh, anh lại chẳng thể có dũng khí nắm chặt tay em, hà cớ gì em mãi cố chấp làm khổ chính con người mình.
Ngược tìm quên lãng, đôi khi em thầm nghĩ vì em không tốt hay anh không hề yêu anh, khiến anh đổi thay, chạy theo phù phiếm xa hoa, nếu những năm tháng ta yêu nhau cũng không làm anh vương vấn về tình nghĩa xưa thì em buông câu chúc anh luôn hạnh phúc, em mạnh mẽ đến nhường nào cũng có lúc khóc cạn khô dòng nước mắt.

Nghĩ đến anh tay trong tay cùng người khác, đánh rơi tình cảm mình, em xin để mọi thứ vỡ tan như bong bóng, hình ảnh về anh chắc thời gian cũng sẽ xóa nhòa…
Em giờ chẳng còn ngược lối để yêu thương người, hãy để tim em thật sự tĩnh lặng, em muốn tìm khoảng lặng cho chính mình sau tất cả đau thương anh ban tặng em.

Võ Hồng YếnTheo Girly.vn

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng