Cô được ví như đàn bà 30 tuổi

0
Cập nhật lần cuối

Cô được ví như đàn bà 30 tuổi. Ở giai đoạn này mọi thứ đều đẹp, đẹp một cách tinh tế và hoàn hảo. Không phải cái giai đoạn đẹp cái gì khoe cái đấy của gái teen hay sự kín đáo, bí ẩn của quý bà.

Cô được ví như đàn bà 30 tuổi. Ở giai đoạn này mọi thứ đều đẹp, đẹp một cách tinh tế và hoàn hảo.

Cách đây vài năm , tủ quần áo của cô ấy ngoài 3 bộ đồng phục mặc cả tuần đi học thì còn lại đều là váy . Nếu ai hỏi sở thích của cô ấy là gì ? Cô ấy có thể sẵn sàng trả lời : Đó là váy . Những chiếc váy xòe với họa tiết và màu sắc vui tươi ngập tràn tủ quần áo của cô . Khi ấy , cô là một cô gái rất yêu đời .

Bẵng đi một vài năm , những chiếc váy xòe đầy màu sắc được thay bởi váy ôm body tinh tế khoe vòng 1 căng đầy , vòng eo thon gon và cặp mông to tròn . Cô ăn mặc tinh tế hơn, mọi thứ cô làm, những điều cô nói đều cẩn thận hơn , ko còn vồn vã hay cẩu thả như xưa .

Mối tình đầu của cô là khi cô học cấp 3 – cái tuổi 18 đôi mươi đẹp nhất đời con gái . Anh và cô cùng lớn lên giữa nắng gió của một vùng quê nghèo . Nhà cô cũng gọi là có tý chút, anh hơn cô cỡ 3 tuổi, nhưng nhà anh rất nghèo. Yêu nhau hơn 1 năm, cô lên thành phố học đại học, anh đi xuất khẩu lao động nước ngoài . Trước ngày đi hai người có thề non hẹn biển cùng nhau , anh thành công sẽ về cưới em làm vợ . Đêm ấy, cô trao tất cả cho anh. Anh đi gần một năm, ở bên đó anh có người khác. Cô đau và khóc rất nhiều.

Sợ !

Mối tình thứ 2, cô yêu một anh học cùng trường, là đàn anh học trên cô 2 khóa. Yêu nhau khoảng nửa năm, anh ngon ngọt qua đêm cùng cô. Khi biết cô ko còn là gái trinh nguyên, anh ruồng rẫy hắt hủi, buông những lời lẽ cay độc nhất nào là: Cô ko xứng. Nào là : Cô là đứa con gái hư hỏng. Nhưng cô yêu anh, chính cái tình yêu mù quáng ấy mà cô thành thú vui tao nhã của anh hằng đêm. Mồm anh thỉnh thoảng lại nói cô ko ra gì nhưng đêm về lại lên giường thỏa mãn thú tính của anh với cô . Yêu nhau hơn 1 năm, ko may cô mang thai. Vì còn đi học nên không có đủ kinh tế, cô đành bỏ đứa bé. Ngày cô vào viện, chỉ có một mình cô bơ vơ lạc lõng. Tưởng chuyện thế là xong, ai ngờ, vì một chút mềm lòng, cô và anh lại quay lại với nhau. Vẫn những câu chửi cay độc ấy, vẫn những đêm đê mê trên giường ấy và cô vẫn lỡ dính bầu. Cứ ngỡ anh ta thay đổi ai ngờ còn kinh khủng hơn xưa. Lần này, cô dứt, cũng đau nhưng cô khóc vì thương bản thân chứ ko phải vì tiếc cuộc tình.

Ngày cô ra trường, với học lực và những nỗ lực trong trường, cô được nhận vào làm trong một văn phòng. Cô không xinh nhưng có nét duyên ngầm và lại là gái quê nên hết mực nhẹ nhàng duyên dáng chứ ko hề xô bồ vồn vã như gái phố . Điều đã làm những chàng trai bị hút say đắm. 2 năm trôi qua cô không yêu ai. Trong khi bạn bè cô hiếm ai không có kẻ đưa người đón. chỉ mình cô là vẫn lẻ bóng một mình .

Sợ !
Cô sợ!

Sợ những gì không phải là của mình, sợ những gì đến với cô chỉ là vui đùa. Cô hài lòng và không hề sân si với những cặp đôi khác. Chỉ vì cô sợ. Sợ một lúc nào đó cô sẽ yếu lòng mà ngả vào vòng tay nào đó. Nhưng liệu đón chờ cô là vòng tay yêu thương ấm áp hay vòng tay của kẻ chơi bời chăng hoa? Cô đi làm nhiều hơn, công việc bận hơn, gặp bạn bè nhiều hơn, cafe nhiều hơn. Sợ những gì không phải là của mình, sợ nhữ ng gì đến với cô chỉ là vui đùa. Cô hài lòng và không hề sân si với những cặp đôi khác. Chỉ vì cô sợ. Sợ một lúc nào đó cô sẽ yếu lòng mà ngả vào vòng tay nào đó. Nhưng liệu đón chờ cô là vòng tay yêu thương ấm áp hay vòng tay của kẻ chơi bời chăng hoa? Cô đi làm nhiều hơn, công việc bận hơn, gặp bạn bè nhiều hơn, cafe nhiều hơn, cô làm nhiều thứ và biến mình bận rộn để không phải nghĩ đến việc nên có người thương hay không. Vì sợ, nên cô hài lòng với những gì mình đang có và không hi vọng hay cần ai thương yêu .

Cô được ví như đàn bà 30 tuổi. Ở giai đoạn này mọi thứ đều đẹp, đẹp một cách tinh tế và hoàn hảo. Không phải cái giai đoạn đẹp cái gì khoe cái đấy của gái teen hay sự kín đáo, bí ẩn của quý bà. Đó là vẻ đẹp của sự tinh tế, hoàn chỉnh từ style quần áo. Phụ kiện đến màu phấn má, màu môi hay chiếc hoa cài áo. Có điều cái sự hoàn hảo ấy không dành cho bạn, sự hoàn hảo ấy nhấn mạnh vào nỗi sợ hãi của cô ấy về cái thứ gọi là tình yêu, sự hoàn hảo ấy ko dành cho riêng ai. Vẻ đẹp ấy khiến cho bạn cảm giác rất gần khi ngắm nghía nhưng càng muốn gần lại càng thấy xa, đúng như câu nói: Em đẹp nhất khi chẳng thuộc về ai …

Phương PiTheo Girly.vn

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng