Có thể làm lại được không?

0

Nếu được làm lại một phần trong cuộc đời này tôi sẽ ước giá mà mình chưa quen anh!

Từ khi vào đây, càng ngày tôi càng phát hiện anh có nhiều điểm mà tôi không thể chấp nhận được. Anh độc đoán gia trưởng, luôn bắt tôi phải làm theo ý của anh, tôi mà không nghe là bị anh la hét, đánh đập và quậy phá ở và chặn xe không cho tôi đi làm (vì tôi đi xe đưa rước, anh đến chỗ tôi chờ xe và không cho tôi đi làm). Anh la hét xưng mày, tao và nói những lời chỗ thật khó nghe bất cứ ở nhà trọ, ở ngoài đường hay ở đâu. Tôi khuyên anh nên bình tĩnh, cư xử cho đàng hoàng, giận quá mất khôn, nhưng anh không bao giờ nghe và cứ như vậy thích làm gì là làm, không nghĩ đến cảm giác của tôi và không hề thấy mất mặt.

Ước gì tôi chưa từng quen anh

Đã vậy, anh không bao giờ nhìn nhận mình sai, anh đỗ lỗi cho tôi, nói tại tôi tất cả, nếu muốn không vậy thì anh nói gì là phải nghe. Anh đánh đập tôi, xúc phạm tôi, anh xem anh là nhất, anh nói ra là ai cũng phải nghe. Công việc của anh không ổn định, lâu lâu công ty gọi thì đi làm, còn không ở nhà, anh có cái tính ham chơi, ở nhà là rủ rê bạn bè bi-da cả ngày. Đi làm thì ít ỏi không đủ chi tiêu, lúc đó tôi đưa tiền cho anh và nói cho mượn nhưng tết em về anh phải đưa cho em. Anh hứa này nọ và tôi cứ thoải mái đưa anh, hai đứa cùng tiêu với đồng lương ít ỏi của tôi. Anh đã mượn của tôi hơn 6 triệu, bây giờ gần về tôi có ý hỏi anh về số tiền đó, anh mượn thêm tôi không đưa thì anh lại chửi này nọ.

girly04.jpg

Anh độc đoán gia trưởng, luôn bắt tôi phải làm theo ý của anh, tôi mà không nghe là bị anh la hét, đánh đập

Anh luôn đòi hỏi, tôi mà không đi với anh là anh lại chửi, lại quậy phá, nói những lời khó nghe. Tôi đã nói rất nhiều để tôi và anh có thể hiểu nhau và kìm nén bớt cái tính nông nổi, nóng giận vì tôi và anh dự định sang năm là cưới. Vậy mà anh không bao giờ thay đổi được, đâu vẫn vào đấy. Tôi chán nản và bây giờ tôi muốn chia tay nhưng cũng không yên với anh ta, anh nói chia tay nhưng anh vẫn quậy phá cuộc sống của tôi, dọa sẽ nói với gia đình và bạn bè chuyện tôi và anh ta đã đi quá giới hạn. Tôi đã nói nhẹ, thậm chí năn nỉ hay chửi anh ta nhưng xem ra anh ta muốn quậy phá và làm tôi mất mặt, anh ta muốn tôi phải đau khổ, nhục nhã với bạn bè, có lỗi với gia đình và tôi không thể quen ai được nữa. Thật sự tôi yêu con người đó, nhưng tôi không thể nào chịu đựng nổi cái tính ngang tàn, độc đoán của anh ta.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng