Có nên tỏ tình vào dịp sinh nhật của nàng?

0

Sinh nhật của nàng là một trong những thời cơ tuyệt vời để chàng tỏ tình, hãy dành những điều ngọt ngào và bất ngờ để nàng cảm thấy hạnh phúc và nàng sẽ gật đầu

Trong tình yêu, không có người con gái nào là không muốn được người mình yêu tỏ tình. Đây là cách để chàng thổ lộ tình cảm với nàng. Tỏ tình làm sao để nàng gật đầu đồng ý cũng là một nghệ thuật, là bước cuối cùng trong hành trình đi tìm con đường đến trái tim của nàng. Có rất nhiều dịp để các anh chàng tỏ tình, và một trong những thời điểm được coi là thuận lợi nhất ngoài ngày lễ tình nhân ra đó là ngày sinh nhật của cô gái.

Có nên tỏ tình vào dịp sinh nhật của nàng?

Có nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi rằng: Có nên tỏ tình vào dịp sinh nhật của nàng? Hay vì sao nên tỏ tình đúng vào dịp sinh nhật của cô ấy?

can-chuan-bi-nhung-gi-de-to-tinh-vao-dip-valentine-3

Hiểu rõ sở thích, tính cách của người con gái

Câu trả lời là:

Vào ngày sinh nhật, chắc chắn tinh thần nàng sẽ rất vui vì nàng đang đón chờ những lời chúc những món quà từ người thân bạn bè. Và chắc chắn cô ấy cũng mong chờ những lời chúc ngọt ngào và món quà của bạn. Nếu hai người đã có thời gian tìm hiểu nhau, đã có những buổi hẹn hò, những lần trò chuyện cởi mở, hài hước, vui vẻ, cả hai đều nhận ra tình cảm đặc dành cho nhau thì sinh nhật của bạn gái chính là thời điểm “chín” để bạn ngỏ lời yêu cô ấy.

Mách bạn cách tỏ tình trong ngày sinh nhật thành công

Thời gian tìm hiểu nhau trước kia là khoảng thời gian bạn nắm bắt được tính cách, sở thích của “người ấy”. Buổi tỏ tình sẽ là lúc bạn thể hiện sự tâm lý, thấu hiểu rồi thể hiện nó ra bên ngoài bằng sự chân thành thì tỷ lệ cô ấy nhận lời yêu bạn là 100%.

Cô gái của bạn là một người ưa thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Bạn hãy dành cho cô ấy một không gian riêng chỉ có 2 người, trong một căn phòng ấm áp với nến thơm, hoa hồng, bánh sinh nhật bạn tự tay chuẩn bị rồi một khúc nhạc du dương nổi lên, bạn tiến lại gần, nắm lấy tay cô ấy và nói lời yêu. Một không gian lãng mạn như vậy thì nàng có cố tỏ ta mạnh mẽ đến mấy thì cũng không giấu nổi sự xúc động.

co-nen-to-tinh-vao-dip-sinh-nhat-cua-nang-1

Không một cô gái nào cưỡng lại được vẻ đẹp của những bông hồng

Nửa kia của bạn là một cô gái cá tính, mạnh mẽ. Vẫn hãy dành cho cô ấy một không gian riêng tư, một bữa tiệc sinh nhật bạn chuẩn bị cho nàng, đừng quá ồn ào. Hãy dùng “tài lẻ” của mình tỏ tình với cô ấy bằng một điệu nhảy, bạn có thể chơi trò ảo thuật… Hay chỉ đơn giản là hát cho cô ấy nghe bên cây đàn ghita hoặc chơi một bản piano.

Đôi khi tình yêu đến cũng chỉ đơn giản và nhẹ nhàng bằng một cái nắm tay, nhìn vào mắt cô ấy và nói: “ANH YÊU EM”, rút trong ngực áo một bông hồng nhỏ. Bấy nhiêu đó cũng là món quà vô giá mà không phải cô gái nào cũng có được.

Dù tỏ tình bằng cách nào, các chàng trai hãy nhớ rằng biểu hiện nó bằng cả sự chân thành từ lời nói đến ánh mắt và hành động. Mong muốn của nàng là được yêu thương thật sự, là sự quan tâm và thấu hiểu của riêng bạn đối với cô ấy. Thường ngày dù nàng có mạnh mẽ, ương bướng là thế nhưng lời yêu xuất phát từ trái tim bạn đủ làm những tính xấu đó trở thành sự yếu đuối đến dễ thương, lời nói yêu ngọt ngào đủ làm con tim ai đó “tan chảy” và gật đầu ngại ngùng hoặc mỉm cười với niềm vui khó tả. Đó chính là sức mạnh của tình yêu.

Chúc các chàng trai luôn thấu hiểu người bên cạnh mình, ngỏ lời với nàng đúng thời điểm và chạm đúng và cảm xúc của nàng nhé.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng