Có người yêu nhưng vẫn cô đơn

0

Đi bên cạnh người yêu trong đêm giáng sinh này mà sao lòng vẫn cảm thấy cố đơn. Phải chăng ta vẫn chưa tìm được tình yêu thực sự? vậy thì nên tiếp tục hay dừng lại đây?
Dặn lòng…Lòng mình có gì đó trống trải nhẹ nhàng, buồn man mác.

Người ta bảo không có người yêu thì mới đi làm vào đêm Giáng Sinh còn mình làm luôn cả 2 ca từ sáng cho đến đêm khuya. Thực ra là ngày hôm đó nhóm mình được nghỉ nhưng mà nghĩ ở nhà cũng chỉ ngủ nên quyết định giúp bạn bè cho những người rất cần phải đi chơi hôm noel. Mình tan ca lúc 12h đêm, dù sao thì cũng vui hơn ngày thường vì những người họ đi chơi về muộn hơn so với mọi ngày. Lòng mình có gì đó trống trải nhẹ nhàng, buồn man mác.

Mình không nghĩ đến ai lúc này. Mình chỉ muốn thanh thản 1 chút thôi. Hôm nay nhiều khách hàng gọi lên mình giải đáp cho họ rồi cũng nhận được nhiều lời chúc Giáng Sinh sao mình lại thấy nó bình thường thế nhỉ? Thậm chí cả anh khách hàng nóng giận, đến gần cuối cuộc gọi vẫn chúc lại: “Giáng sinh vui vẻ, chúc ngủ ngon”. Lòng se lại buồn man mác, không biết phải làm cái gì. Sáng nay lúc ăn cơm mẹ mình nói đùa với thằng cháu: Tết này cô Hương phải dẫn chú về nhà. Lòng mình lại buồn.

Nghĩ đến Lâm, mình không muốn tiếp tục mối tình chẳng ra đâu vào đâu với Lâm nữa. Mình sẽ dẹp mọi thứ liên quan đến tình yêu nam nữ trong năm nay. Mình biết là cực đoan khi mình đã 28 tuổi. Mình sẽ tập trung vào việc cày công kiếm tiền tiêu Tết, học tốt Tiếng Anh, và nắm vững nghiệp kế toán và trân trọng những người thân, họ hàng, người bạn thực sự của mình. Sẽ không mơ hồ. Sắp Tết rồi mình không còn nhiều thời gian nữa.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng