Dù ế cũng vẫn chưa muốn lên xe hoa

0

Đừng nghĩ gái ế thì khao khát lắm một lời cầu hôn. Đôi khi ế nhưng họ cũng không quá mong muốn bước lên xe hoa đâu nhé!

Em đang có chuyện khúc mắc rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Năm nay em ngót nghét 28 tuổi đầu. Em đã có bạn trai, anh ấy hơn em 2 tuổi. Theo mọi người nhận xét, anh ấy là người đàn ông hào hoa, hài hước, lịch sự, dễ nhìn. Và quan trọng là anh rất yêu thương em. Mối tình của chúng em bắt nguồn là “tình công sở” và kéo dài được hơn 1 năm.

Xem thêm:

Ai cũng nói em may mắn khi được người yêu chiều chuộng hết mực nhưng em lại thấy sao sao vậy. Ngày nào anh cũng đều đặn đưa đón em đi làm, hai người cả ngày giáp mặt nhau rồi chiều về, anh chở em về nhà hoặc đi ăn tối. Trước khi đi ngủ anh không quên gọi điện buôn dưa lê.

Thực sự em thấy nhàm chán, em khẳng định là em có yêu anh, em chẳng có tình ý này nọ với người nào thế nhưng cảm giác chán nản cứ ngày một tăng lên.
Gái ế nhưng em chưa muốn lập gia đìnhAnh ngỏ lời muốn cưới em, dù xao xuyến nhưng em vẫn thấy đây chưa phải là thời điểm thích hợp để nhận lời cầu hôn này.

Rồi một ngày, anh ngỏ lời muốn cưới em. Nhìn vào ánh mắt anh, hành động lãng mạn anh dành cho em, em cũng đôi chút bất ngờ xao xuyến nhưng em vẫn thấy đây chưa phải là thời điểm thích hợp để nhận lời cầu hôn này.

Lúc bối rối em đành ậm ừ lấy lệ. Thực sự trong em rất mâu thuẫn chị Tâm An ạ. Em yêu anh, bố mẹ em mừng như vớ được vàng khi biết anh ngỏ lời cưới em. Em biết mình đích thị là gái ế nhưng em chưa muốn lập gia đình. Em muốn trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân này.

Em phải làm sao đây? Em rất mong mọi người hãy cho em lời khuyên, lúc nầy em đang rất rối bời không biết phải làm sao nữa.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng