Đừng để họ nhìn thấy nước mắt mình rơi

0

Chia tay rồi thì thôi bạn ạ, rơi lệ làm gì chỉ khiến mình thêm yếu mềm. Hãy vẽ thật nhiều điều tươi đẹp lên cuộc sống này và tiếp tục mỉm cười đi thôi!

Tôi là người con gái mà vì anh đã đánh mất tất cả nhưng anh an tâm tôi sẽ sống thật tốt, cách trả thù tốt nhất của người con gái dành cho người đàn ông là sống thật hạnh phúc, làm họ tiếc nuối, họ thấy bại trận hoàn toàn. Tôi định sẽ quay lại với mối tình đầu của tôi, vì tôi biết anh vẫn đợi chờ tôi, vẫn dõi theo từng bước chân của tôi dù trong vô vọng, vì anh biết rằng tôi đã thuộc về người khác.

Tôi sẽ lại vẽ thật nhiều yêu thương lên cuộc đời này

Nhưng có lẽ anh cũng giống như mọi người đàn ông trên thế gian này coi trọng sự trinh tiết quá mức cần thiết, anh giờ chắc chưa sẵn sàng làm tôi hạnh phúc nhưng tôi hi vọng anh sẽ “vị tha”, đón nhận tôi như một người con gái “lầm lỡ”. Anh là mối tình đầu thơ ngây, trong trắng, không chút vụ lợi, tại sao tôi lại đánh mất cơ chứ?

Vì người đàn ông đó đã cho tôi mặn nồng, cứ ngỡ bên tôi mãi cuối cùng lại bỏ rơi tôi khi tôi cần anh ta nhất. Ai cũng không tin, cũng nói rằng anh là người tốt, cũng tin anh mang lại hạnh phúc cho tôi. Nhưng thôi vẫn là số kiếp, hi vọng tâm hồn chúng ta không bị đổ vỡ nữa. Tôi không muốn vì quá khứ mà anh đay nghiến tôi từng ngày, anh chạm tới nỗi đau của tôi hằng ngày, thà tôi đến với một người con trai khác, hiểu tôi, thông cảm cho tôi.

Tôi biết anh rất yêu tôi nhưng anh làm thế để được gì, có phải để tôi ngoan ngoãn phục tùng anh? phục tùng sự gia trưởng độc đoán của anh? để anh chứng tỏ rằng với tôi đàn ông là người tối cao trong gia đình? Người đàn ông đó hứa rằng sẽ yêu tôi trọn đời, mong đem lại hạnh phúc cho tôi, giờ lời hứa đó tan vào trong vô vọng. Anh nói rằng anh sẽ không bao giờ làm tôi phải rơi nước mắt vậy mà anh đã lấy đi của tôi biết bao giọt nước mắt rồi… Dù sao tôi cũng vẫn phải sống thật tốt.

Nguyễn Thị Vĩ 

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng