Em chỉ là tình hờ thôi ư?

0

Anh tệ lắm! Anh biến em từ một người yêu đàng hoàng trở thành tình hờ. Phải làm sao khi em cứ ngu ngốc tiếp tục yêu anh?

Em đang có mối một tình rối ren, mọi chuyện cứ dồn dập ùa đến làm em không thể quyết định được con đường em nên đi thế nào nữa. Em cần lời khuyên chân thành từ tất cả mọi người.

Xem thêm:

Ở đã 27 tuổi, quả thật tuy không còn trẻ trung nhưng em chưa từng trải qua nhiều vấp váp trong cuộc đời và đây là lần vấp ngã đầu tiên của em. Em và anh yêu nhau đã gần 2 năm, yêu từ khi còn mới chân ướt chân ráo đến nơi đất khách quê người để du học.

Lúc đó, anh là điểm tựa duy nhất của em. Chúng em yêu nhau rất nhiều, nhưng không tránh khỏi những phút bồng bột nên em đã làm cái việc đầy tội lỗi để rồi mãi day dứt. Vì tương lai phía trước của 2 đứa, em đã 2 lần bỏ đi đứa con của mình. Em ân hận nhiều lắm. Từ lần đó, nhiều lần em đi lên chùa những mong tâm hồn mình được thanh thản hơn.

Từ một người yêu đàng hoàng, em lại trở thành một người tình hờ…

Anh biết em buồn, anh cũng an ủi và hứa hẹn sau này sẽ chăm sóc và không bao giờ bỏ rơi em.

maiyeu1.jpg

Em chẳng hiểu anh muốn gì nữa.

Rồi đến một ngày, em sốc khi biết anh dan díu với một người con gái khác. Tệ hơn, cả 3 chúng em đều là bạn bè của nhau, cô gái ấy biết rõ anh đã có bạn gái đó là em.

Họ cứ thế qua lại ngay trước mặt em. Em quyết định hỏi rõ xem anh muốn gì? Lúc đầu anh nói anh còn yêu em nhiều lắm, rồi anh bảo tạm xa nhau một thời gian để anh có thời gian bình tâm trở lại.

Em chẳng hiểu anh muốn gì nữa, từ một người yêu đàng hoàng, em lại trở thành một người tình hờ, lén lút của anh. Biết anh tệ nhưng không biết tại sao em không dứt được.

Anh ngang nhiên đến với cô gái kia, nhưng vẫn xin em hỗ trợ tiền học. Em đã nhiều lần đưa tiền để anh có thể lo tiền ăn ở vì hoàn cảnh gia đình của anh không ổn.

Em yêu anh và không muốn chia tay với anh nhưng em nghĩ anh đang không tôn trọng em, em phải làm thế nào, nên tiếp tục hay nên dừng lại? Em vừa yêu vừa hận anh ấy, tại sao em hy sinh quá nhiều như vậy mà anh nỡ đối xử như thế với em?

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng