Em có thể đợi anh được không?

0

Người ta sẵn sàng chờ đợi nhau nếu người ta yêu nhau. Nhưng sự chờ đợi ấy có bao giờ có kết quả là hạnh phúc không?

Hữu Huy ơi!

Em nhớ anh, nhớ anh nhiều lắm. Em đau khổ và như dần gục ngã trên đường đời!

Anh ơi! Em đến Châu Đốc Tri Tôn để được thăm anh mà người ta đành lòng gây khó khăn không cho em gặp anh để nói chuyện hay hỏi han anh một lời. Từ trước tới giờ, em không bao giờ thất hứa với ai bao giờ. Những lần gặp anh trước đây, em còn nhớ, người ta đuổi em ra không cho anh và em nói chuyện nhưng nhìn thấy anh khỏe mạnh, mập mạp vậy là lòng em vui lắm rồi. Nhưng không hiểu sao, thay vì niềm vui và một nụ cười với anh, em lại trào dâng những giọt nước mắt, em không thể cầm lòng trong giờ phút chia tay được.

Em xin lỗi vì biết anh không muốn nhìn thấy em khóc, nhưng em biết… Em biết làm gì và làm gì để được có anh đây.???

Hai năm em chờ anh. Dòng đời và con người và xã hội nghiệt ngã em biết phải làm sao? Em cũng không ngờ mình lại rơi vào tình huống này… nhưng đó là sự thật cho dù tất cả mọi người không ai tin em, không ai hiểu em, không ai thương em, không ai giúp em. Em chấp nhận số phận an bài mà ông trời đã định cho em…
Em mong cuộc sống bình yên để chờ anh

Nhưng Hữu Huy ơi! Trước mắt mọi người em chỉ biết cười và cười nói thật vui vẻ xem như không hề có chuyện gì cũng như không hề quan tâm đến chuyện gì đã và đang xẩy ra với em trong quá khứ, hiện tại và tương lai… Nhưng có ai hiểu và thông cảm cho em, hiểu em đâu. Em ước gì có anh hay có mẹ của anh thì đỡ cho em biết mấy.

em-co-doi-anh-duoc-khong-2

Em mong có cuộc sống bình yên để chờ anh.

Cười mà cười ra nước mắt đó anh. Chỉ có anh hiểu em vì anh chính là người em yêu và yêu em thật lòng.  Nhưng niềm tin, hy vọng và mơ ước đã tan biến khi anh và em bị ngăn cách, chẳng lẽ 2 năm em mới được giải thoát sao?

Em chỉ mong ông trời thương em và anh và xã hội con người nói chung, những gì, những người làm gì hãy có những lời nói có lương tâm, hãy cho em được bình yên để em còn có thể gượng đứng dậy đợi người em yêu trở về, và để em có thể làm một người mẹ, người con ngoan và mẫu mực.

Mơ ước giờ em chỉ cần có thế thôi, Em cầu mong được bình yên để được thăm anh, đợi anh về… Hôm 14/9/2012, gặp anh em có nói tuần sau em sẽ lên thăm anh. Nhưng Huy ơi, em xin lỗi vì không thực hiện được. Em hận mình lắm, chỉ có thế thôi mà không làm được vậy em có đủ tư cách hứa hẹn đợi chờ anh 2 năm trở về không? Em xin lỗi!

Giờ em sẽ tự tay mình kiếm tiền để thăm anh. Có lẽ lâu lắm, khoảng 1 tháng mới thăm anh một lần được. Ở nơi đó mong anh hiểu cho em. Tất cả tình yêu của em luôn dành cho anh!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng