Em đã quên ngày xưa rồi

0

Phải mất rất lâu em mới có thể làm quen được cuộc sống một mình, không anh. Khi em đã quên rồi làm ơn đừng liên lạc nữa vì ngày xưa nay chẳng còn gì.

Nước mắt ta lại rơi sau ngần ấy thời gian, ngần ấy những tổn thương, cứ tưởng rằng trái tim đã chai sạn, đã tan tác từ lâu. Vậy mà đêm nay khi người gọi cho ta, ta lại nấc nghẹn không nói được lời nào để rồi vội vàng tắt máy. Người trách ta lạnh lùng quá, nặng nề với người quá, người thấy đau lòng.

Vậy thì người cứ trách ta đi, là ta muốn người đừng quan tâm, đừng liên lạc với ta nữa, ta muốn vậy đó người à. Nhưng người có biết đâu lòng ta vẫn nhói đau, nấc nghẹn… Giờ có còn như ngày xưa đâu hả người, người bây giờ đã là chồng của người khác, người quên rồi sao?

Người bảo rằng chỉ muốn nghe giọng nói của ta sau một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ cần thế thôi, sao người có thể ích kỷ như vậy? Người có nghĩ đến cảm giác của ta không? Người có nghĩ khi qua rồi những giây phút người nhớ nhung ta đó, người trở về trong vòng tay yêu thương của vợ, còn ta, ta sẽ ra sao đây?
Đừng bắt em nhớ về ngày xưa

Girly-46.jpg

Đừng bắt em nhớ về quá khứ.

Xin người, người đừng kéo ta về với ký ức của ngày xưa nữa được không? Người đã có hạnh phúc mới sao còn bắt ta sống mãi trong ký ức của ngày xưa? Người có biết ta đã muốn thoát ra khỏi nó từng ngày không?

Ngày đó, người nhẫn tâm đem ân tình bao nhiêu năm của ta và người đổ sông đổ biển rồi bây giờ người nói người sai. Chỉ một câu nói nhận sai của người là đủ rồi sao? Người có biết từ lúc yêu người, ta đã xác định cho mình con đường phải đi rồi không, xác định tương lai và phần đời còn lại của mình là vì ai, là sẽ bên ai rồi không? Vậy mà người nỡ quay lưng để rồi ta phải bắt đầu lại cuộc sống của mình đầy khó nhọc.

Người à, có nhiều lý do để giờ đây ta đối với người như vậy, lòng tin vào người trong ta đã cạn, cạn rồi người à. Ta đã không còn muốn biết những lời nói kia là thật hay giả nữa. Còn một lý do quan trọng hơn hết, ta và người giờ đã đi trên hai con đường khác nhau, hai cuộc đời. Vì chính hạnh phúc của mình mà đừng nghĩ gì về ta nữa, ta làm vậy cũng là vì người, người biết không?

Trái tim ta sẽ thôi đau nhói vì người, sẽ phải làm được điều đó theo thời gian, và vì vậy đừng cố liên lạc với ta nữa người nhé!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng