Em là gì trong cuộc đời anh?

0

Em thấy cuộc tình chúng mình quá đổi mong manh. Để được yêu anh, em đã phải trãi qua rất nhiều áp lực. Vậy mà có bao giờ anh trân trọng tình yêu này chưa. Em không biết liệu rằng mình có đang sai lầm khi trao cả trái tim mình cho anh.

“Đã có những người đến dù chỉ một khoảnh khắc, để lại cho ta vô vàn cảm xúc và rồi lại ra đi…Vậy mà ta vẫn thương, vẫn nhớ. Đôi lúc con người chúng ta có thể dành tình cảm cho một người mà chẳng cần lý do gì cụ thể. Tình yêu mà kỳ quặc lắm.”

Em là gì giữa bộn bề đời anh?

Phải, tình yêu nó kỳ quặc lắm. Khi vướng vào tình yêu, con người ta cũng trở nên kỳ quặc. Gặp một người xa lạ và trao trọn trái tim mình cho họ mà chẳng biết rằng tương lại họ sẽ trân trọng hay khắc lên đó hàng vạn vết thương.

Em rồi cũng đang vướng vào một tình yêu như thế. Một tình yêu mà khi càng đi qua thì tim em lại chằng chịt những vết thương. Em yêu anh chân thành và rồi anh mặc nhiên làm tổn thương em.

Trao anh tất cả trái tim để rồi em nhận lại toàn trái đắng. Ai đó nói rằng:”Khi bạn thật lòng yêu ai đó đồng nghĩa với việc bạn đã trao họ một con dao. Họ có thể cầm con dao đó để bảo vệ bạn hoặc giết chết bạn”. Em đã yêu anh bằng tất cả những gì em có, con dao ấy đang nằm trong tay anh. Rồi anh sẽ dùng nó bảo vệ em hay giết chết em vậy?

Em biết, yêu là hy sinh và chấp nhận. Em yêu anh và em chấp nhận chờ đợi. Ấy vậy mà từng ngày, từng ngày trôi qua em lại cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Phải chăng em đang chờ đợi trong vô vọng?

Em là gì giữa bộn bề đời anh?

Sự im lặng và hờ hững của anh làm em sắp ngạt thở mất rồi. Từng ngày khắc khoải, em trông mong từng tin nhắn, từng cuộc gọi từ anh mà tất cả em nhận được chỉ là sự im lặng. Em có một linh cảm không hay. Phải chăng anh đã thay lòng?

Hàng vạn câu hỏi trong đầu rất cần một lời giải thích.

Em chẳng biết sự im lặng của anh là vì lý do gì. Nếu thật sự hết yêu, anh cứ thẳng thừng và nói với em tất cả. Em không nghĩ mình là một người giỏi chịu đựng, nhưng vì anh em sẽ chấp nhận sự thật đau lòng ấy. Chấp nhận buông tay và chấp nhận bước đi còn hơn em phải sống trong chờ đợi mỏi mòn như thế này. Chờ đợi mà chẳng biết chờ đợi điều gì, chờ đợi mà chẳng biết mình sẽ chờ đợi bao lâu hay chờ đợi mãi một người rồi sẽ không quay trở về bên cạnh.

Có lẽ em đã sai. Thế giới của anh và em quá khác xa nhau. Thế giới của anh, sau tất cả vẫn không có một vị trí dành cho em. Nhưng thế giới của em thì toàn ngập tràn hình ảnh của anh. Em đã sai, đã sai vì em yêu quá chân thành và chung thủy.

Sau tất cả những gì đã và đang xảy ra với chúng mình em vẫn chỉ canh cánh bên mình một câu hỏi. Em chỉ ước một lần anh nhìn vào mắt em và trả lời một cách thành thật nhất:”EM LÀ GÌ GIỮA BỘN BỀ ĐỜI ANH?”

Dâu TâyTheo Girly.vn

Nguồn ảnh: Group BLEND & RETOUCH

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng