Em là thứ mấy?

0

Mình ghét nhất là người thứ ba. Nhưng trong cuộc tình này đôi khi mình có cảm giác bản thân đang trở thành người thứ ba. Hãy cho mình lời khuyên nhé!

Có phải mình là người thứ 3 không?

Mình quen anh ấy tình cờ khi giúp một người bạn. Trong mắt mình anh ấy là người quá bình thường về mọi mặt, cả công việc và ngoại hình, rồi những tin nhắn hỏi thăm của anh. Thỉnh thoảng mình mới trả lời qua loa rồi không ngờ dần dần mình lại thích anh mà điều đó anh ấy cũng không ngờ. Nhưng chắc chắn 1 điều là anh không bao giờ nói chuyện anh có gia đình rồi.

Với sự nhạy bén, mình cũng phát hiện ra và cương quyết chia tay. Anh ấy khóc lóc, năn nỉ và mẹ anh ấy cũng kêu mình cho anh cơ hội vì anh và chị ấy ly hôn đã 2 năm rồi. Mình mới quen anh khoảng 1 tháng thì không phải là nguyên nhân, mà nguyên nhân là do chị ấy không chung thủy. Đúng hơn là trước và sau khi làm vợ anh ấy, chị ấy đã quan hệ với không chỉ một người. Sau khi ly hôn chị ấy ra ngoài ở, lúc hết tiền lại về nhà.

yeuca2.jpg

Anh ấy thì không sống ở nhà, đến giờ anh ấy lên tiếng không cho chị ở nhà nữa thì chị năn nỉ kêu anh đi đăng ký kết hôn lại. Tình cờ đọc được tin nhắn, mình cũng khuyên anh “nếu trước giờ anh đã sống vì con thì hãy cho chị thêm cơ hội thì anh nói “anh đã cho cơ hội nhiều rồi nhưng vẫn vậy thôi thử hỏi người chồng nào chấp nhận vợ cấm sừng nhiều lần như vậy”. Trước đây vì con còn nhỏ anh cố chịu đựng và sống buông thả, có nhà mà chẳng muốn về, từ khi quen mình, anh mới cố gắng làm ăn.

Mình có gọi điện muốn nói chuyện với chị, để chị em có thể hiểu nhau hơn thì chị ấy nói chuyện rất khó nghe. Sau đó chị gọi lại cho mình và nói xấu anh ấy. Mình không kể lại với anh mà muốn gặp chị để nói chuyện, chị cũng đồng ý, nhưng khi mình đề nghị gặp cả anh nữa thì chị không chịu gặp. Mình không biết có nên tiến tới hôn nhân với anh ấy không? Mong các bạn cho mình lời khuyên..

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng