Em muốn mất ai?

0

Em nói rằng em đã có người yêu mới và em muốn được yêu cả hai. Nhưng tôi thì không chấp nhận được điều đó. Em chỉ có thể chọn một. Em muốn mất ai?

Tôi quen em được một năm, chúng tôi bên nhau thật hạnh phúc với bao kỉ niệm đẹp, những vui buồn đều cùng chia sẻ và hiểu nhau. Mỗi lần làm cô ấy buồn tôi đều vội xin lỗi, tôi làm gì cũng hỏi ý kiến cô ấy và ngược lại. Tôi ở xa, cô ấy cũng đi làm thêm nên mỗi tháng chúng tôi gặp nhau được 2, 3 lần.

Xem thêm:

Tình yêu đẹp mấy cũng có những nỗi buồn. Cách đây 5 tháng, cô ấy quen một người, 3 tháng sau cô ấy yêu người đó và trao cả cuộc đời con gái của mình cho người ta còn tôi thì cô ấy không cho. Chúng tôi ở bên nhau rất nhiều, tôi cũng muốn là người đàn ông đầu tiên được làm chuyện đó nhưng cô ấy đã giành cơ hội đó cho một người mới quen. Tháng này chúng tôi chưa gặp nhau lần nào vì cô ấy làm thêm. Tôi rất thông cảm với cô ấy nhưng cô ấy không trân trọng điều đó.

tay3-2.jpg

Cô ấy nói dối tôi là đi nhờ chị làm cùng công ty về nhà nhưng thật ra là đi cùng người đó. Tôi rất buồn, lúc mới biết người đó tôi đã nói với cô ấy là đừng quan hệ gì với người ta. Tôi có cảm giác sẽ có người thứ 3 xen vào giữa chúng tôi nhưng cô ấy nói “anh yên tâm đi, em không bao giờ làm chuyện gì có lỗi với anh đâu”. Tôi đã tin cô ấy. Chuyện tôi mơ hồ lo sợ đã thành sự thật. Tôi vô cùng đau khổ và không biết phải làm gì, tôi đã có ý nghĩ mình sẽ chết đi cho đỡ đau buồn.

Tối ngày 22/10/2012 ba chúng tôi đã gặp nhau nói chuyện.  Tôi hỏi cô ấy: “Bây giờ, giữa hai người đàn ông thì em chọn ai? Em muốn mất ai?”. Cô ấy nói: “Em không muốn mất ai hết, em sẽ yêu cả hai”. Tim tôi như vỡ ra thành trăm ngàn mảnh, mấy hôm nay tôi không thể ngủ được, không thể ăn nổi. Tôi yêu cô ấy quá sâu đậm, tôi không thể mất cô ấy và cũng không muốn cô ấy là của người kia. Tôi muốn cô ấy là người yêu, là vợ tôi mãi mãi nhưng không được nữa rồi. Cô ấy quyết định rời xa tôi, làm cách nào để giữ cô ấy lại bên mình? Hãy chỉ cho tôi biết cần phải làm gì để giải quyết vấn đề này? Tôi xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng