Gia đình và bức tường ngăn cấm

0

Gia đình đã ngăn cấm chuyện tình yêu của chúng tôi khiến cho bạn gái tôi phải phá thai. Tôi phải làm sao đây?

Em và H yêu nhau được gần một năm. Chúng em làm cùng công ty. Em là quản lý của H nên bọn em có rất nhiều thời gian ở bên nhau. Về ngoại hình cô ấy không xinh, gia đình chỉ có hai mẹ con. Bố H bỏ hai mẹ con từ khi cô ấy còn nhỏ. Mẹ H lại hay ốm đau. Gia đình thu nhập chính trông chờ vào mấy xào ruộng và tiền lương công nhân của H. Nhà cô ấy đáng giá tiền nhất là chiếc ti vi. H phải tự lập từ nhỏ việc gì cũng đến tay như người trụ cột chính trong gia đình. Em rất thương hoàn cảnh của H và khâm phục tính tự lập nên em yêu H từ bao giờ không biết. Em yêu thương cô ấy thật lòng, yêu nhiều lắm. Em muốn quan tâm và bù đắp cho những thiệt thòi mà H phải chịu đựng.

Còn gia đình em làm buôn bán. Nói chung gia đình em có điều kiện, ngoại hình em rất dễ nhìn và khéo ăn nói nên em có rất nhiều bạn gái thích. Chính vì vậy nhiều khi chúng em thường hay giận nhau do có nhiều bạn gái nhắn tin đến máy em. Tuy nhiên, em đã giải thích cho cô ấy hiểu rằng em không phải là người sống lăng nhăng, không chung thủy. Mọi chuyện rồi cũng êm xuôi, đâu vào đó. Giữa chúng em có một khoảng cách quá lớn nhưng có lẽ đúng là do duyên số nên em rất yêu cô ấy.

Đau lòng vì mẹ ngăn cấm tình yêu và bắt bạn gái phá thai

Chúng em đã quan hệ tình dục với nhau và hôm vừa rồi thì phát hiện ra cô ấy có thai. Em đưa H về nhà ra mắt gia đình và xin cưới . Nhưng bố mẹ và họ hàng nhà em đều không thích H. Có nhiều lí do để gia đình em ngăn câm đó là vì nhà xa, vì hoàn cảnh nhà H khó khăn lại chỉ có hai mẹ con. Về bản thân H cũng không xinh xắn, không có nghề nghiệp ổn định và em với H trái ngược nhau nhiều quá.

hanh-phuc5.jpg

Em buồn lắm. Em đã cố giải thích cho mẹ hiểu tình cảm em dành cho H là thật lòng nhưng không có tác dụng. Em yêu H không phải vì cô ấy xinh đẹp, vì địa vị, vì có điều kiện về tiền bạc mà cái em cần ở đây là cần người vợ tốt và một gia đình hạnh phúc. Mẹ em còn đi xem bói bảo hai tuổi này kị nhau lấy nhau không ra gì và sẽ có người chết trước. Vì mẹ em buôn bán nên rất tín, mẹ em phản đối kịch liệt lắm. Hôm H về chơi mẹ em còn nói thẳng với H là không đồng ý. Em cố nói với mẹ những điểm tốt về H nhưng mẹ em bắt em lựa chọn một là mẹ, hai là cô ấy. Mẹ em còn bắt H đi phá bỏ cái thai đó đi. Khi nghe những lời đó, em thực sự rất đau lòng vì dù sao đó cũng là giọt máu của em và chúng em hoàn toàn yêu thương nhau. Em không thể để đứa bé vô tội ấy phải chịu thiệt thòi được.

Em mong mẹ cho em cưới nhưng mẹ em không đồng ý. Em còn nói chỉ cần cho chúng em lấy nhau, sướng khổ gì chúng em cũng chịu mà vẫn vô hiệu. Em biết đén với H em sẽ vất vả, sẽ khổ nhiều nhưng em không sợ. Em yêu và muốn sống bên cô ấy. Em không biết phải làm gì bây giờ khi mà cái thai trong bụng cô ấy mỗi ngày một lớn dần lên. Em mong nhận được lời khuyên từ tất cả mọi người.

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng