Giữa chúng mình có quá nhiều rào cản

0

Em phải làm sao đây khi giữa hai đứa em có quá nhiều rào cản. Nên tiếp tục yêu hay là dừng lại anh chị ơi?

Lúc nhỏ, mình bị ba của bạn cưỡng hiếp khi mình sang nhà bạn đó chơi. Lúc đó mình không biết gì, sợ quá nên chỉ biết khóc kêu mẹ. Chuyện này không ai biết kể cả ba với mẹ mình. Sau này khi mình đủ hiểu biết, mình mặc cảm vì chuyện đó nên sống khép mình thậm chí có thời gian mình không tiếp xúc với ai. Mình không có nhiều bạn lắm vì vẻ ngoài nghiêm nghị của mình. Thời đại học mình chỉ có 6 người bạn chung nhóm. Mình đã cố gắng học. Mình tốt nghiệp đại học Kinh tế. Mẹ khuyên mình về quê làm, vừa làm vừa phụ giúp gia đình.

Xem thêm:

Mình vào làm cho một ngân hàng dưới quê. Ở đó mình gặp bạn trai mình bây giờ. Anh cùng làm chung với mình. Anh không đẹp, không giàu có, cũng không phải người tài giỏi nhưng anh luôn quan tâm chăm sóc cho mình. Chỉ có 1 chuyện của anh làm mình luôn lo lắng, anh hay ghẹo chọc những người con gái khác và khi mình biết thì anh không liên lạc với người đó nữa. Do mình và anh làm chung nên suốt ngày anh luôn ở cạnh mình. Tối còn đưa mình đi ăn, rồi đưa mình về nhà. Hình như không lúc nào anh rời khỏi mình. Mình và anh đã quan hệ với nhau, anh không quan trọng những chuyện quá khứ của mình.

Hạnh phúc mong manh

Mình xin nghỉ ở ngân hàng dưới quê để tập trung ôn thi cao học. Sau đó mình phát hiện mình có thai. Mình đã nói với anh và mình muốn phá thai. Nhưng anh khuyên mình về nói với ba mẹ, cho anh qua hỏi cưới mình. Sau khi ba mẹ mình biết chuyện, hai người rất buồn, vì mình là đứa mình gái ngoan từ trước tới giờ, chuyện này làm ba mẹ thất vọng về mình. Ba mẹ đồng ý cho mình và anh cưới nhau. Gia đình anh cũng rất yêu quý mình. Đám hỏi tiến hành rất nhanh nhưng do mình có thai trước nên nhà trai không cho lạy bàn thờ tổ tiên, chuyện này làm ba mẹ mình mất mặt vì lời ra tiếng vào.

noidoi.jpg

Bây giờ mình và anh gặp nhau nhưng giấu tất cả mọi người

Còn 1 tuần nữa là tới đám cưới, thì dì Chín mình điện lên cản. Gia đình anh có một người cha bị tâm thần nhẹ và 1 đứa em bị câm và tâm thần nặng, em của anh cũng được xét nghiệm là nhiễm chất độc màu da cam, vì cha và em anh nên gia đình mang nhiều tai tiếng. Mẹ và anh trai anh thì quá tin vào phật pháp, lấy phật pháp để che đi những khổ sở của họ. Ba mẹ mình nhất quyết ngăn cản đám cưới vì sợ mình chịu khổ và sợ đứa con mình sinh ra bị di truyền. Mình bị sẩy thai, mẹ khuyên mình nên hủy đám cưới, vì chính mình cũng lo sợ và vì anh và người yêu cũ còn chưa dứt khoác, nên mình đã nghe theo.

Vì mình còn yêu anh nên mình đã khóc rất nhiều, anh cũng vậy. Thương mình, mẹ gọi điện cho anh gặp mình. Nào ngờ, ngày hôm sau, mọi người đồn lên là nhà mình hủy hôn rồi lại đi năn nỉ người ta cưới lại. Chuyện này làm mẹ mình thấy mất mặt và không cho mình và anh gặp nữa, mẹ cũng kêu mình đổi số điện thoại. Mình nghĩ mọi chuyện đã không thể cứu vãn nên đành làm theo. Mình đậu cao học và lên Sài Gòn học. Mình cũng tưởng mọi chuyện như vậy sẽ xong, nhưng anh không bỏ cuộc, anh gởi mail, gọi điện, tìm cách liên lạc với mình dù cho mỗi lần gặp anh trên yahoo mình chỉ nói đừng tìm cách liên lạc với em nữa.

Anh tìm tới trường, bây giờ mình và anh gặp nhau nhưng giấu tất cả mọi người. Mình không biết làm như vậy đúng không, mình luôn dằn vặt vì có lỗi với ba mẹ, nhưng mình không ngăn được mình. Trong suốt thời gian này, nhiều lần mình nói chia tay, anh níu kéo rồi lại không chia tay. Mình biết mình và anh khó có thể quay lại nữa. Ba mẹ mình sẽ ngăn cản, anh luôn khuyên mình rồi mọi chuyện sẽ qua, anh cố gắng làm việc tốt để thành công rồi ba mẹ mình sẽ đồng ý. Nhưng mình sợ mọi chuyện lại lặp lại như trước, chính vì vậy mà giờ gặp anh mình không còn vui vẻ như trước. Mình không biết phải làm sao!

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng