Gửi tặng em cô gái tuổi đôi mươi

0

Tuổi đôi mươi em hãy cứ vô tư và hồn nhiên đi nào cô gái.Đâu ai biết ngày mai mình sẽ thế nào.Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay em nhé.Biết đâu ngày mai hạnh phúc rồi lại sẽ mĩm cười với em.

Những ngày tháng trôi qua của tuổi đôi mươi,em đã và đang mang trong mình những vết thương lòng có thể không bao giờ lành được.

Tuổi đôi mươi,tuổi mà có thể nói là đẹp nhất trong đời người con gái.Nhưng với em,những ngày tháng này trôi qua thật khó nhọc.

Tuổi đôi mươi,em vẫn phải loay hoay xác định cho mình một hướng đi.Rồi em sẽ làm gì sau khi tốt nghiệp đây?Cuộc sống này quá khắc nghiệt,những bon chen của cuộc sống khiến em sắp ngạt thở mất rồi.

Tuổi đôi mươi,em chẳng có gì ngoài hai bàn tay trắng.Em tự thấy mình như một kẻ vô dụng vậy.Chẳng làm được gì.

Tuổi đôi mươi,em cũng trãi qua những rung động.Em yêu,yêu chân thành và nhận lại toàn nổi đau.Trái tim yếu mềm của một cô gái tuổi đôi mươi cũng đã chằng chịt những vết sướt.

Viết cho em cô gái tuổi đôi mươi

Tuổi đôi mươi,em cũng có những ước mơ và hy vọng.Em đang cố gắng từng ngày không ngừng để thực hiện niềm đam mê của riêng mình.Nhưng sao em thấy nó quá đổi chông chênh.

Tuổi đôi mươi,em chơi vơi giữa bộn bề cuộc sống.Rời xa vòng tay gia đình,chập chững bước những bước đầu tiên vào xã hội.Nơi đầy rẫy những thử thách và đầy rẫy những dối trá,điêu ngoa.

Này em,cô gái tuổi đôi mươi.Em không được gục ngã.Em mạnh mẽ mà có đúng không?Tuổi đôi mươi em không hề đơn độc,em vẫn còn gia đình và nhỏ bạn thân.Em biết không,thế là em đã may mắn lắm rồi.Cố gắng lên nào cô gái bé nhỏ kia ơi.Em hãy tin rằng,cuộc đời này chẳng lấy đi của ai tất cả,cơ hội rồi cũng sẽ đến với em.

Viết cho em,cô gái tuổi đôi mươi.

Dâu TâyTheo Girly.vn

Nguồn ảnh: Group BLEND & RETOUCH

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng