Khi anh nói lấy người khác làm vợ

0

Ngày anh về cũng đã đến, trời đất quay cuồng khi anh bảo: “Anh sẽ kết hôn với Giang” (người con gái làm cùng anh bên đó). Qua thời gian tìm hiểu anh khẳng định đây mới là tình yêu đích thực của mình. vậy còn em và sự chờ đợi của em rồi sẽ ra sao đây?

Em phải làm sao đây khi người em yêu – mối tình đầu ngọt ngào của em vừa nói lời chia tay trong khi chúng em chuẩn bị cưới.

Anh ấy và em yêu nhau được hơn 3 năm, tình yêu trong chúng em ngày càng lớn dần lên mỗi ngày. Rồi anh ấy được công ty cử đi nước ngoài tu nghiệp 1 năm.

Xem thêm:

Chúng em thề non hẹn biển, em vẫn còn nhớ như in ngày em tiễn anh ra sân bay, anh đã khóc và ngay lúc đó, em tin anh yêu em thật lòng.

Bố mẹ hai bên đều đã biết và ấn định sau khi anh đi nước ngoài về, chúng em sẽ kết hôn.

Đau khổ khi người yêu nói sẽ lấy người khác làm vợ

Hàng ngày, chúng em hẹn hò, chat chit, gọi điện, nhắn tin suốt. Nhưng cũng chỉ được thời gian đầu, về sau, anh cứ để lại tin nhắn bảo rằng bận rộn quá nên dành hôm khác.

Có lúc mấy hôm anh ấy “lặn mất tăm”, em gọi điện thì anh lại tắt máy. Linh tính mách bảo em có chuyện không hay. Chúng em cứ liên lạc nhát gừng với nhau như thế. Em chỉ biết quay quắt chờ đợi mỏi mòn tới khi anh về.

Ngày anh về cũng đã đến, trời đất quay cuồng khi anh bảo: “Anh sẽ kết hôn với Giang” (người con gái làm cùng anh bên đó). Qua thời gian tìm hiểu anh khẳng định đây mới là tình yêu đích thực của mình.

Em gạt nước mắt, và nói đúng 4 từ: “Tôi căm thù anh”.

Em biết em mất anh thật rồi. Em căm ghét người đàn ông đó quá. Em phải làm gì vào lúc này đây?

Đánh giá bài viết này

Chức năng bình luận đã bị đóng